1 hộp Chocolate Slim uống được bao lâu? Chocolate có thực sự tốt?

0
954

1 hộp Chocolate Slim uống được bao lâu? Thông thường, nữ giới sẽ có thể dùng 1 hộp Chocolate Slim trong 12 đến 17 ngày và nam giới có thể dùng được trong 6-7 ngày.

Chocolate Slim là một thực phẩm chức năng mới trên thị trường, bao gồm các thành phần tự nhiên, được thiết kế đặc biệt cho những người thừa cân. Chocolate Slim được coi là một sản phẩm tích hợp vì nó không chỉ giúp giảm cân mà còn cung cấp năng lượng, các vitamin, chăm sóc da bằng cách loại bỏ mụn trứng cá và viêm và loại bỏ các tế bào viêm. Chocolate Slim có thể được sử dụng tại nhà và cho kết quả khá nhanh chóng.

Thành phần Chocolate Slim

Chocolate Slim được tạo thành bởi các thành phần tự nhiên như: Cacao, nấm linh chi, cà phê xanh, quả Goji, quả Acai;vitamin A, viatmin B1,B2, phốt pho, canxi…

Tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được chế tạo bằng các chất hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể tin tưởng. Không có chất phụ gia, chất độn, hóa chất, chất tổng hợp hoặc các hợp chất có hại khác trong công thức có thể làm giảm sức khỏe tổng thể của bạn.

1 hộp chocolate slim uống được bao lâu
Thành phần Chocolate Slim

1 hộp Chocolate Slim uống được bao lâu?

Để biết được 1 hộp Chocolate Slim dùng được trong bao lâu, cần dựa vào cách sử dụng hàng ngày.

  • Cách sử dụng Chocolate Slim đối với nữ giới: Hòa tan một thìa cà phê Chocolate Slim tức là 3-4g với 150-200 ml nước nóng và uống trước bữa ăn sáng và tối.
  • Cách sử dụng Chocolate Slim đối với nam giới: Hòa tan 2 thìa cà phê sản phẩm tức là 7-8g vào 150 – 200 ml nước nóng và sử dụng trước bữa ăn​ và tối.

1 hộp Chocolate Slim chính hãng có khối lượng 100g nên nữ giới sẽ có thể dùng được từ 12 đến 17 ngày và nam giới có thể dùng được từ 6-7 ngày.

chocolate slim bao nhiêu tiền
1 hộp Chocolate Slim uống được bao lâu?

Chocolate có thực sự tốt?

Có nhiều phẩm chất quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một công thức giảm cân, nhưng một trong những điều quan trọng nhất là lựa chọn một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng. Các sản phẩm tốt nhất trên thị trường là những sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh khoa học để hoạt động.

May mắn thay, khi nói đến Chocolate Slim, công thức của sản phẩm này đã trải qua các nghiên cứu cần thiết. Viện nghiên cứu khoa học đã thử nghiệm sản phẩm và từng thành phần của nó.

Trong quá trình nghiên cứu kéo dài vài tuần, những người tham gia nghiên cứu được hướng dẫn sử dụng công thức. Vào cuối nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra trọng lượng của những người tham gia và xác định rằng sản phẩm dẫn đến giảm cân nhanh chóng.

Phần lớn những người trong nghiên cứu này có thể mất từ ​​7 đến 19 kg. Mỗi cá nhân trong nghiên cứu đều thừa cân và phải vật lộn với việc giảm cân trong một thời gian dài mà không hiệu quả.

chocolate slim uống được bao lâu
Chocolate có thực sự tốt?

Chocolate Slim bán ở đâu?

Chocolate Slim được bán trực tuyến, bạn chỉ cần đặt hàng sẽ có nhân viên của hãng tại Việt Nam gọi lại để tư vấn và bán hàng. Bạn cũng có thể mua tại các trang thương mại điện tử như: Amzon, Ebay hoặc muốn chắc chắn hơn hãy vào webssite chính thức của hãng để đặt hàng.

Chocolate Slim có giá bao nhiêu?

Tại các nước châu Âu như Đức Chocolate Slim có giá khá cao 98 euro, hiện nay đang khuyễn mại 50% còn 49 euro. Tại Việt Nam Chocolate Slim có giá mềm hơn là 1,180,000 VNĐ, hiện giá khuyến mãi 50% còn 590,000 VNĐ.

Nhìn chung, Chocolate Slim là sản phẩm giảm cân chất lượng cao, hiệu quả và mạnh mẽ có thể giúp bạn giảm cân và đáp ứng mục tiêu sức khỏe của bạn.

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng Chocolate Slim

Valiza đến từ Bỉ

Tôi đã rất kinh ngạc về việc trọng lượng của tôi đã tăng mạnh như thế nào từ mức trung bình đến thứ gì đó đáng kinh ngạc. Một cách tôi biết rằng tình trạng sức khỏe của tôi kém là do bệnh tật liên tục. Tôi đã kiểm tra trong bệnh viện và nhận thấy rằng khả năng miễn dịch của tôi đã giảm và tập thể dục là ngoài thói quen hàng ngày của tôi. Các cọc tiếp tục mang lại bệnh tật khác nhau cho cơ thể của tôi trong nhiều năm. Tôi đã thử một sản phẩm tuyệt vời gọi là Chocolate Slim và đã khám phá ra một kết quả tuyệt vời. Sản phẩm đã có thể giảm cân và cung cấp một tình trạng sức khỏe tốt. Tôi bây giờ hạnh phúc và có thể nói chuyện trước mọi người. Trong thời gian qua, tình trạng sức khỏe của tôi kém và không hứa hẹn. Tôi khuyên bạn nên sản phẩm cho tất cả mọi người sẵn sàng để thoát khỏi chất béo từ cơ thể.

chocolate slim giá bao nhiêu, dùng được lâu không
Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng Chocolate Slim

Mauritius đến từ Đức

Tôi luôn ăn trước hết ngay cả khi không cân nhắc lượng calo trong bữa ăn. Nhưng điều tốt nhất là tôi từng chơi bóng đá, do đó, tôi đã từng chạy, và vì lý do đó, thừa cân không phải là vấn đề đối với tôi. Thật không may, tôi đã ngừng tham dự các trò chơi bóng đá, và trong vòng hai tháng đầu tiên, tôi đã đạt được 10 kg. Gan của tôi trở nên tồi tệ hơn, và cơ thể tôi bắt đầu trở nên rất lớn. May mắn thay, một bác sĩ đề nghị tôi mua Chocolate Slim, và chỉ trong ba tháng sử dụng thường xuyên, tôi đã giảm 18 kg. Kết quả xét nghiệm gan của tôi cũng cho thấy một sự cải thiện lớn.

Naina đến từ Tây Ban Nha

Tôi không bao giờ thích cơ thể của tôi bởi vì không có vấn đề bao nhiêu tôi đã cố gắng giảm cân, tất cả những nỗ lực của tôi không mang trái cây. Đó là gần mùa hè, và đây là khi chúng tôi đi nghỉ mát trên bãi biển. Thật không may, khi chúng tôi ở đó cùng với gia đình, tôi chợt nhận ra rằng tôi không thể mặc đồ bơi. Tôi bước ra khỏi bãi biển rất thất vọng. Tôi đã tìm kiếm sự trợ giúp trực tuyến, và may mắn là tôi có Chocolate Slim để giảm cân. Tôi đã đặt mua gói ngay lập tức và chỉ trong hai tháng, tôi bắt đầu thấy kết quả. Tôi mất 15 kg. Tôi đã từng ở bãi biển sau đó.