Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì phù hợp nhất?

0
3186

Áo dài màu vàng là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Để mà nói về cái đẹp thì phụ nữ Việt mặc áo dài là đẹp nhất. Bởi, tà áo dài làm tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng của người phụ nữ và đặc biệt thể hiện tinh thần dân tộc.

Nhiều chị em cho rằng khi lựa chọn màu sắc của áo dài, màu vàng là một trong những màu khó để phối màu nhất, chỉ nghĩ đến việc mặc áo dài màu vàng mặc với quần màu gì thôi cũng khiến nhiều chị em cảm thấy đau đầu. Thật ra, áo dài màu vàng không khó chọn màu quần như các chị em vẫn nghĩ, chỉ cần một chút khéo léo về màu sắc thôi sẽ giúp bạn có được một sét đồ thanh lịch và tươi trẻ hơn.

Hãy cùng Học làm ĐẸP đi tìm đáp án câu hỏi:”Áo dài màu vàng mặc với quần màu gì đẹp nhất?”.

Áo dài màu vàng kết hợp quần cùng màu hoặc màu tương đồng

Cách kết hợp đơn giản và an toàn nhất với mọi chị em đó là lựa chọn một chiếc quần đồng màu hoặc có màu tương đồng. Với cách mix này, bạn nên lựa chọn quần màu vàng hoặc màu da cam sẽ tạo nên sự hài hòa màu sắc và tươi mới.
ao-dai-mau-vang
Áo dài màu vàng kết hợp quần cùng màu hoặc màu tương đồng

Áo dài màu vàng kết hợp với quần trắng

Nếu không biết mix áo dài màu vàng mặc với quần màu gì thì hãy lựa chọn màu trắng đầu tiên bởi đây là màu có thể kết hợp với tất cả các màu khác. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người mặc sự nhẹ nhàng, thanh thoát.
ao-dai-mau-vang-
Áo dài màu vàng kết hợp quần trắng

Áo dài màu vàng và quần đen kết hợp

Màu đen và màu vàng là hai sắc màu tạo sự đối lập, tương phản vô cùng ấn tượng trên set đồ. Màu đen khi đặt cạnh bất cứ gam màu nào cũng sẽ làm tôn lên sự nổi bật của gam màu đó. Vì vậy việc kết hợp áo dài màu vàng với quần màu đen là không thể bỏ qua, nó sẽ giúp làm nổi bật tà áo vàng của bạn hơn.

ao-dai-mau-vang-1
Áo dài màu vàng và quần đen kết hợp

Mix áo dài màu vàng với quần màu đỏ

Màu đỏ và màu vàng đều thuộc gam màu nóng nên dễ khiến chị em e dè khi kết hợp. Tuy nhiên, đối với áo dài vàng thì việc kết hợp với quần màu đỏ sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và khác biệt. Trong các loại sắc đỏ thì lựa chọn màu đỏ đô khi kết hợp với áo dài vàng sẽ tạo cảm giác nịnh mắt nhất.

ao-dai-mau-vang-3
Mix áo dài màu vàng với quần màu đỏ

Áo dài màu vàng mặc với quần màu xanh

Kết hợp áo dài màu vàng với quần màu xanh là một gợi ý không tồi dành cho những chị em yêu thích màu sắc nổi bật. Bạn có thể mặc áo dài màu vàng với màu xanh lá cây hoặc màu xanh biển đều được, hai màu xanh này đều có thể đứng với sắc vàng tạo ra một tổng thể cân bằng.

ao-dai-mau-vang-4
Áo dài màu vàng mặc với quần màu xanh

Kết hợp áo dài màu vàng và quần màu tím

Đối với những chị em phụ nữ thích sự đằm thắm, mộng mơ thì kết hợp áo vàng và quần tím sẽ làm sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy không quá nổi bật nhưng sự kết hợp này trông giản dị mà vẫn có điểm nhấn thi vị.

Phong cách này trông sẽ hơi đứng tuổi một chút, cho nên sẽ rất phù hợp nếu chị em có dộ tuổi ngoài 25.

ao-dai-mau-vang-5
Kết hợp áo dài màu vàng và quần màu tím

Áo dài màu vàng phối hợp với quần màu nâu

Sự kết hợp này mang hơi hướng của sự đơn giản, cổ điển nhưng cũng rất tinh tế.

ao-dai-mau-vang-6
Áo dài màu vàng phối hợp với quần màu nâu

Có thể nói màu sắc là một vũ khí vô cùng lợi hại bởi đó là cách nhận biết về mặt thị giác, là cách con người phân biệt sự vật hiện tượng, cũng như nhận biết nhau về giác quan. Đặc biệt, trong lĩnh vực thời trang màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến sự “đẹp – xấu” của bộ trang phục.

Nếu biết cách kết hợp màu sắc sẽ đem lại những bộ trang phục đẹp mắt, hài hòa và ngược lại sẽ tạo ra những thảm họa thời trang, gây lố cho người nhìn nếu bạn không biết cách phối hợp đúng cách.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể nắm được áo dài màu vàng mặc với quần màu gì sẽ đẹp nhất.