Báo Dân Trí nói gì về Venesa Việt Nam?

0
375

Sau hơn 2 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Công ty Venesa đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Đây được xem là địa chỉ tin cậy trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt.

So với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường, Venesa được đánh giá là một doanh nghiệp vẫn còn non trẻ. Thế nhưng, với định hướng rõ ràng ngày từ đầu cùng có chính sách bán hàng thu hút đã tạo nên sự khác biệt cho Venesa. Điều này đã giúp Venesa tạo ra những bước đột phá và ghi được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Mới đây, trên báo Dân Trí cũng đã đưa một số thông tin về thương hiệu Venesa cũng như các chính sách bán hàng khác biệt theo hướng lợi cho khách hàng. Vậy, báo Dân Trí nói gì về Công ty Venesa? Hãy tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây nhé!

Báo Dân Trí nói gì về Venesa Việt Nam?

Theo Báo Dân Trí, mặc dù Venesa là một doanh nghiệp trẻ, thế nhưng thời gian vừa qua các sản phẩm/ dịch vụ của Venesa đang đến gần khách hàng và chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Ngày 23/05, ban lãnh đạo Công ty TNHH Venesa thông qua Báo Dân Trí có gửi một bức thư cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Venesa. Tóm tắt nội dung bức thư như sau:

Thời gian vừa qua, thương hiệu DeAura do Công ty TNHH Venesa phân phối tại thị trường Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau về chính sách mua bán sản phẩm. Với tinh thần luôn lắng nghe, chúng tôi chân thành cảm ơn những phản ánh thiết thực từ khách hàng và cơ quan báo chí đã góp ý cho công ty. Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến khách hàng để nỗ lực hoàn thiện mình hơn.

Báo Dân Trí nói gì về Venesa Việt Nam?
Báo Dân Trí nói gì về Venesa Việt Nam?

Và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo ra một hình ảnh tốt đẹp nhất. Công ty đã tiến hành rà soát lại hệ thống bán hàng, các chính sách mua bán, phương thức thanh toán và đổi trả. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan và nhận thức đầy đủ về quy trình mua bán, tránh các hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

4 thông điệp mà Venesa gửi đi trên Báo Dân Trí

Không chỉ gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mà Venesa cung cấp trong suốt thời gian qua. Cũng nằm trong bài viết trên Báo Dân Trí, lãnh đạo Công ty Venesa cũng đã gửi đi 4 thông điệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức mua hàng tại Venesa.

Chính sách đổi trả sản phẩm

Việc đổi trả sản phẩm là điều mà không ai mong muốn có thể xảy ra. Nó không chỉ gây ra những tổn thất nghiêm trọng về tài chính mà còn ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Thế nhưng bất chấp mọi thế, Công ty Venesa vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng chính sách đổi trả sản phẩm vô cùng linh hoạt.

Chính sách đổi trả sản phẩm
Chính sách đổi trả sản phẩm

Theo đó, Công ty sẽ đồng ý nhận lại bộ sản phẩm trong trường hợp vẫn còn nguyên tem mác, chưa bóc ra sử dụng. Đây là một chính sách mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, không một thương hiệu mỹ phẩm nào tại thị trường Việt Nam có thể làm được như Venesa.

Chính sách tư vấn bán hàng

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách thức mua hàng, đội ngũ tư vấn viên đã được chấn chính để không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá tình tư vấn. Mỗi khách hàng đến với Venesa đều được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và chính sách mua hàng. Đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu chưa có nhu cầu chi trả cùng một lúc.

Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến việc mua hàng đều được Công ty đưa lên trang web chính thống của công ty. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đọc và hiểu hơn về các chính sách này, từ đó sẽ tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Chính sách tư vấn bán hàng
Chính sách tư vấn bán hàng

Chính sách trả góp

Nhằm tránh những sai sót và bất tiện cho khách hàng, Công ty Venesa cũng đã làm việc lại với đối tác là tổ chức tín dụng về quy trình thu hồi nợ trong trường hợp khách hàng lựa chọn phương thức trả góp mỹ phẩm. Điều này không chỉ đảm bảo về quyền lợi của khách hàng mà còn giữ gìn hình ảnh, sự uy tín cho thương hiệu Venesa.

Nghiên cứu hình thức bán hàng trả chậm

Cuối cùng, Công ty Venesa đang nghiên cứu thêm hình thức bán hàng trả chậm dành riêng cho khách hàng. Theo đó, với phương thức này khách hàng sẽ không cần phải trải qua bất cứ hình thức tín dụng trung gian nào mà sẽ làm việc trực tiếp với phía công ty.

Điều này sẽ đảm bảo quá trình trao đổi và giao tiếp với khách hàng được diễn ra trực tiếp, chặt chẽ và tránh các sai sót có thể xảy ra. Tuy nhiên, hình thức này mới đang được nghiên cứu và chưa được Công ty áp dụng.

Công ty Venesa còn nhấn mạnh, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Venesa mong muốn trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn thiện lại hệ thống để lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt tất cả các khách hàng.

Như vậy có thể thấy rằng, nhờ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các chính sách mua bán vượt trội đã mang đến những giá trị đẳng cấp cho thương hiệu Venesa. Những lời khen ngợi về Công ty Venesa không chỉ được công nhận trên Báo Dân Trí mà còn nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ phía khách hàng.