Bí quyết thời trang da ngăm đen nên mặc gì và tránh gì?

0
435

Một trong những nổi khổ của các cô nàng có làn da ngăm đen đó chính là lựa chọn trạng phục. Vậy da ngăm đen nên mặc gì và tránh gì?

Xu hương làn da nâu rám nắng cùng vóc dáng khỏe khoắn sắn chắc bắt nguồn từ phương Tây và cũng đã du nhập vào nước ta gần đây. Không ít chị em đã bỏ ra một số tiền để có được làn da ngăm khỏe khoắn. Ngoài việc bỏ công sức tiền bạc thì các bạn cũng phải bỏ luôn phong cách thời trang cũ để phù hợp với làn da của mình hơn. Để giúp các chị em  lên đồ đẹp nhất và phù hợp với da nhất thì hãy cùng tham khảo cách chọn đồ cho cô nàng da ngăm đen nên mặc gì dưới đây nhé.

Da ngăm đen nên mặc gì và tránh gì?

Da ngăm đen nên mặc gì

da ngăm tránh mặc màu gì
Da ngăm đen nên mặc gì và tránh gì

Da ngăm đen nên mặc màu Pastel

Là một gam màu ninh da, dù bạn có làn da trắng mịn hay ngăm đen thì nếu bạn biết cách phối đồ cũng trở nên xinh đẹp hết nấc. Đặc biệt trong các màu Pastel thì nàu hồng phấn nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp với các cô nàng cá tính da ngăm.

Da ngăm đen nên mặc màu đen

Nên mặc màu đen
Nên mặc màu đen

Được xem là màu quyền lực và an toàn nhất cho mọi loại da, màu đen huyền bí sẽ giúp cho bạn trở nên hài hòa với làn da. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chọn màu đen từ trên xuống dưới nhé hãy tạo những điểm nhấn bằng chất liệu để giúp nổi bật hơn. Các bạn có thể phối hợp linh hoạt cũng một số gam như trắng, rêu xanh… để giúp hài hòa hơn.

Da ngăm đen nên mặc màu xanh

Da ngăm đen nên mặc áo màu xanh
Màu xanh

Set đồ màu xanh tươi mới sẽ giúp bạn trông tươi trẻ hơn bao giờ hết. Mặc dù gam màu lạnh không hợp với làn da bánh mật nhưng màu xanh lại kết hợp một cách ăn ý nhất. Nhẹ nhàng, êm ái sắc xanh sẽ phù hợp với các cô nàng yêu thích thanh lịch, nhã nhặn.

Da ngăm đen nên mặc Màu trắng kem, trắng xám, ghi xám

Màu ghi xám
Màu ghi xám

Cũng là sắc trắng nhưng bạn chỉ cần pha thêm chút, kem, xám là sẽ chọn được trang phục phù hợp với làn da của mình rồi. Trắng kem hoặc trắng ngà sẽ giúp bạn trở nên khỏe khoắn hơn.Một chiếc áo phông kết hợp với chân vát trắng xám sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng bánh mật.

Da ngăm đen không nên mặc màu gì?

Da ngăm đen không nên mặc màu trắng

Không nên mặc màu trắng
Không nên mặc màu trắng

Màu trắng sẽ là kẻ thù của những cô nàng có làn da ngăm đen. Màu trắng sáng nổi bật sẽ tương phản lại màu da và khiến bạn trở nên bạn trở nên kém sang.

Da ngăm đen không nên mặc màu xanh dương

Da ngăm đen không nên mặc áo màu xanh dương
Da ngăm đen không nên mặc áo màu xanh dương

Bên cạnh màu trắng thì màu xanh dương cũng là kẻ thù số 1 của các cô nàng da ngăm. Gam màu lạnh sẽ chỉ dìm khiến cho chúng ta không thể nổi được, dù bạn có khỏe khoắn đến đâu cũng sẽ bị dìm

Da ngăm đen không nên mặc màu vàng chanh

Bạn cũng nên tránh xa cây vàng chanh nhé. Vàng đại diện cho sự tươi sáng, nổi bật và cũng rất khó lên đồ. Nó chỉ phù hợp với cô nàng có làn da trắng nõn, và cũng sẽ không làm nổi bật lên làn da ngăm mà nó chỉ khiển cho chúng ta cảm thấy chói mắt hơn mà thôi.

Với bài viết trên chắc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi da ngăm đen nên mặc gì và tránh gì. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp.