Cách phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng

0
3355

Yêu thích các sản phẩm chống nắng của thương hiệu Vichy và bỏ ra số tiền khoảng 200.000đ – 500.000đ nhưng thứ chị em nhận được là một tuýp kem chống nắng Vichy giả, kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt đâu là kem chống nắng Vichy chính hãng đâu là kem chống nắng Vichy giả. Hãy cùng Học Làm Đẹp tìm hiểu ngay nhé!

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng

Có nhiều dấu hiệu để nhận biết kem chống nắng Vichy giả và kem chống nắng Vichy chính hãng bằng mắt thường. Dưới đây là một số dấu hiệu chính, chị em đừng bỏ qua nhé.

Phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng thông qua vỏ hộp

  • Về màu sắc: vỏ hộp của kem chống nắng Vichy chính hãng có màu vàng cam đậm và đều, cả mặt trước và mặt sau có cùng một màu. Vỏ hộp kem giả, kem xách tay không rõ nguồn gốc có màu cam nhạt, phần chữ V có các tia màu trắng nhạt như họa tiết tia nắng.
cách nhận biết kem chống nắng vichy thật
Vỏ hộp kem chống nắng chính hãng
  • Về chữ trên vỏ hộp: Vỏ của kem chính hãng dưới biểu tượng chữ V có 4 dòng chữ ghi chú thành phần chính, loại da phù hợp với kem. Vỏ hộp của kem chống nắng giả, kem chống nắng xách tay không rõ nguồn gốc hoàn toàn không có phần này.Với vỏ hộp của kem chống nắng Vichy chính hãng sẽ có những dòng chữ được in màu đen xen kẽ với các dòng chữ màu trắng. Nhưng đối với vỏ hộp của kem không rõ nguồn gốc, tất cả các dòng chữ đều được in màu trắng. Bên thân hộp, các dòng chữ trong ô trắng của vỏ hộp kem thật có màu đen. Còn bên thân hộp của kem chống nắng không rõ nguồn gốc các dòng chữ trong ô trắng có màu vàng.
kem chống nắng vichy giả
Vỏ hộp kem chống nắng Vichy không rõ nguồn gốc

Phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng qua tuýp kem

  • Về màu sắc của tuýp kem: tuýp kem chống nắng Vichy chính hãng có màu vàng cam đậm tương ứng với màu vàng cam của phần vỏ hộp. Tuýp kem chống nắng nhái có màu vàng cam nhạt hơn.
phân biệt vichy thật và giả
Vỏ tuýp kem chống nắng Vichy chính hãng
  • Về màu chữ: tương tự như với vỏ hộp, vỏ tuýp của kem chống nắng Vichy chính hãng có những dòng chữ in màu đen. Còn toàn bộ chữ in trên vỏ tuýp kem chống nắng Vichy không rõ nguồn gốc được in màu trắng. Biểu tượng chữ V của tuýp kem chống nắng Vichy chính hãng được in màu bạc ánh kim. Còn trên vỏ hộp kem chống nắng không rõ nguồn gốc chữ V được in màu trắng bình thường. Xét về phần chữ phía sau tuýp kem, chữ phía sau tuýp kem của kem chống nắng Vichy chính hãng được in nổi thay vì in chìm như trên vỏ tuýp giả. Do vậy, khi sờ tay bạn sẽ dễ dàng phân biệt được.
cách phân biệt kem chống nắng vichy thật giả
Vỏ tuýp kem chống nắng không rõ nguồn gốc
  • Về mã sản phẩm: khi mua hàng, bạn để ý kỹ phần mép dập phía trên cùng của tuýp. Nếu là tuýp kem thật, trên mép này sẽ có mã số sản phẩm. Ví dụ như: 54N500. Còn tuýp kem giả, kem không rõ nguồn gốc không in mã số này.
cách phân biệt vichy thật và giả
Mã sản phẩm trên vỏ tuýp kem chống nắng chính hãng

Phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng qua mùi thơm và chất kem

  • Phân biệt bằng mùi hương: kem chống nắng Vichy chính hãng có hương thơm dịu nhẹ như nước hoa Pháp. Ngược lại kem chống nắng không rõ nguồn gốc có mùi như xà phòng, gây khó chịu cho người dùng.
  • Phân biệt bằng chất kem: chất kem hàng nhái khá lỏng. Trong khi đó, kem chính hãng đặc hơn, dễ tán hơn, nhanh thẩm thấu vào da hơn.

Phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng qua giá tiền

kem chống nắng vichy chính hãng
Phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng qua giá tiền

Kem chống nắng Vichy chính hãng có giá bán từ 480.000đ đến 680.000đ tùy từng loại. Tuy nhiên, kem chống nắng kém chất lượng chỉ có giá từ 50.000đ đến hơn 100.000đ.

Địa chỉ mua kem chống nắng Vichy chính hãng

Để mua được 1 tuýp kem chống nắng chất lượng do Vichy phân phối có 2 cách:

  • Cách 1: Mua online, các bạn có thể vào thẳng trang chủ của Vichy, sau đó chọn dòng sản phẩm kem chống nắng, sau đó lựa chọn loại kem phù hợp với làn da và ấn chọn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua kem chống nắng Vichy chính hãng tại các trang đối tác của Vichy như Lazada, Tiki, Shoppee, A đây rồi, Hasaki, Epomi, Yes24.
phân biệt kem chống nắng vichy giả và thật
Địa chỉ mua kem chống nắng Vichy chính hãng
  • Cách 2: Mua trực tiếp, hiện tại Vichy có phân phối sản phẩm kem chống nắng tại nhiều cửa hàng mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc cũng như hệ thống hiệu thuốc. Để biết cửa hàng gần bạn nhất bán kem chống nắng Vichy chính hãng bạn có thể tra cứu trên trang chủ của Vichy, mục đối tác của Vichy.

Kem chống nắng là loại mỹ phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng đối với làn da, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Do vậy, khi chọn mua kem chống nắng bạn nên lưu ý một số điểm cơ bản giúp phân biệt kem chống nắng Vichy chính hãng và kem chống nắng Vichy không rõ nguồn gốc mà Học Làm Đẹp tổng hợp phía trên nhé!