CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI THÀNH CÔNG 

0
62

CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI THÀNH CÔNG 

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc đời sống con người càng được nâng cao và chúng ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chăm sóc sắc đẹp và cải thiện ngoại hình. Đây cũng chính là lý do ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và cơ sở làm đẹp lớn, nhỏ xuất hiện với dịch vụ đa dạng sử dụng công nghệ thẩm mỹ cao với nhiều trang thiết bị – máy móc hiện đại và tân tiến. Các dịch vụ tiêu biểu phải kể đến như thẩm mỹ mắt (cắt mí, nhấn mí, mở góc mắt,…); thẩm mỹ mũi (nâng mũi, thu nhỏ mũi, sửa mũi,…); thẩm mỹ khuôn mặt (độn cằm, độn thái dương, phẫu thuật căng da,…)
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết cần chuẩn bị trước khi quyết định đến trung tâm, cơ sở làm đẹp để có một cuộc phẫu thuật nâng mũi thành công như mong đợi.

Khi nào thì bạn cần sử dụng dịch vụ nâng mũi?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trong tổng thể khuôn mặt. Cùng với đôi mắt, mũi góp phần rất lớn quyết định nét đẹp hài hòa và tự tin cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi hoàn hảo. Nếu bạn đang có một trong số các nhược điểm của mũi sau đây, hay nhanh chóng cân nhắc tìm hiểu dịch vụ nâng mũi để cải thiện ngoài hình nhé.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tư vấn, các dáng mũi sau đây cần áp dụng phẫu thuật nâng mũi:

  • Dáng mũi tẹt, thấp, bị lệch, không cân đối, sống mũi gồ
  • Đầu mũi ngắn, to
  • Lỗ mũi to, vách ngăn bị lệch

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi quyết định nâng mũi?

  • Trang bị kiến thức cơ bản về các phương pháp nâng mũi và các chất liệu sử dụng để nâng mũi

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều các thuật ngữ xa lạ để gọi tên các công nghệ nâng mũi khiến nhiều người quan tâm bị rối khi lựa chọn. Thực tế, các thuật ngữ đó chỉ nhằm định hướng thương hiệu riêng cho từng thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp mà thôi. Về cơ bản, bạn chỉ cần biết 4 kỹ thuật nâng mũi như sau:

  • Nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn được lấy từ chính cơ thể người được phẫu thuật như sụn tai)
  • Nâng mũi bọc sụn nhân tạo (còn gọi là thanh độn sử dụng chất liệu nhân tạo an toàn)
  • Nâng mũi bọc kết hợp cả 2 loại sụn trên
  • Nâng mũi cấu trúc (kết hợp cả 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo)

Tùy theo từng phải ứng của cơ thể, tùy vào nhược điểm của mũi và dáng mũi và tùy vào mong muốn cũng như điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng như chất liệu dùng trong phẫu thuật phù hợp nhất. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ sử dụng chất liệu sụn khác nhau và dĩ nhiên sẽ có mức chi phí và tác dụng phụ khác nhau. 

  • Chuẩn bị trước danh sách câu hỏi và khúc mắc trước khi đến gặp bác sĩ tư vấn

Nếu bạn chưa thể tự tìm hiểu thông tin tường tận và tài liệu chính thống về ưu – nhược điểm của từng phương pháp ứng với từng chất liệu, bạn hãy tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện nay ở các tỉnh, thành phố lớn nhỏ đã xuất hiện rất nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm, cơ sở làm đẹp cả uy tín và không uy tín. Nhiều trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật để lại hậu quả và biến chứng, thiếu trách nhiệm, thiếu kinh nghiệm chuyên môn dẫn đến người cuối cùng chịu mọi thiệt thòi và rủi ro không thể cứu vãn chính là khách hàng. Để lựa chọn được một bác sĩ tư vấn cũng như thực hiện phẫu thuật an toàn, thành công thì trước hết bạn cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín để trao gửi lòng tin, khuôn mặt và tiền bạc. 

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, https://seoulcenter.vn/ là địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Seoul Center trực thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn – vốn là chuỗi spa có thương hiệu lâu năm về lĩnh vực thẩm mỹ cao cấp. Tại Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Quá trình phẫu thuật vô cùng chuẩn chỉ và an toàn với trang thiết bị – máy móc hiện đại, công nghệ cao. Và thực tế cho thấy, 100% khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Seoul Center đều cảm thấy hài lòng với kết quả phẫu thuật.