Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi sao cho đẹp, sang?

0
1859

Bạn đang tìm hiểu về cách kết hợp chân váy xòe với áo sơ mi sao cho đẹp sang mà không bị cũ và kém thu hút thì dưới đây chính là những gợi ý mà bạn nên tham khảo. Đừng bỏ qua nhé.

Những cách mix chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi

Làm sao để mix chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi được đẹp và HOT nhất. Đây cũng chính là câu hỏi chung của nhiều quý cô hiện nay. Theo đó, dưới đây là một số gợi ý mà bạn nên tham khảo.

chân váy xoe kết hợp với áo sơ mi
Sơ mi mix cùng chân váy xòe đẹp

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi trắng

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi trắng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng. Sơ mi trắng không chỉ dễ dàng phối đồ mà còn phù hợp với nhiều làn da cũng như các phong cách thời trang khác nhau. Vì thế bạn nên tham khảo set đồ kết hợp này.

áo sơ mi mặc với chân váy xòe
Sơ mi trắng kết hợp chân váy ấn tượng

Bên cạnh chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi đen thì bạn cũng có thể kết hợp chúng cùng chân váy một màu hay họa tiết đều khá phù hợp.

mẫu áo sơ mi kết hợp với chân váy
Sơ mi trắng mix cùng chân váy xòe kẻ thanh lịch
chân váy kết hợp áo sơ mi trắng
Sơ mi trắng và váy trắng tone-sur-tone

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi họa tiết

Kết hợp chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi họa tiết đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi mang đến nhiều phong cách thời trang ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét đẹp trẻ trung và thanh lịch cho quý cô hiện đại.

áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe
Sơ mi họa tiết mix hài hòa cùng chân váy xòe

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi kẻ cùng

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi kẻ đang là lựa chọn hàng đầu được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Kết hợp chân váy cùng sơ mi kẻ mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và che giấu đi những nhược điểm của cơ thể khá tốt.

phối áo sơ mi với chân váy xòe
Áo sơ mi kẻ kết hợp cùng chân váy xòe dáng dài
chân váy kết hợp với áo sơ mi trắng
So mi kẻ luôn là lựa chọn của nhiều người
áo sơ mi chân váy xòe
Áo kẻ mix cùng chân váy xòe ngắn năng động, trẻ trung

Chân váy xòe hoa kết hợp với áo sơ mi một màu

Kết hợp chân váy xòe hoa kết hợp với áo sơ mi một màu đang là gợi ý mà bạn nên tham khảo. Cách này này khá lạ lẫm nhưng lại mang đến sự cuốn hút khó cưỡng dành cho set đồ cũng như hình ảnh mới của bạn. Tham khảo ngay nhé.

chan-vay-xoe-hoa-ket-hop-voi-ao-so-mi-mot-mau
Sơ mi một màu kết hợp cùng chân váy hoa

Chân váy xòe đơn sắc kết hợp với áo sơ mi

Bạn đã thử mix chân váy đơn sắc cùng áo sơ hay chưa? Nếu chưa thì thử ngay đi nhé vì đây chính là một trong những gợi ý mix đồ khá đẹp và sang dành cho những cô nàng công sở hiện nay.

chan-vay-xoe-don-sac-ket-hop-voi-ao-so-mi
Chân váy một màu mix cùng áo sơ mi

Phối chân váy xòe xếp ly xòe với áo sơ mi trắng

Chân váy xòe xếp ly dáng dài kết hợp với áo sơ mi sẽ toát lên vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Đây cũng chính là một trong những cách kết hợp đang được ưa chuộng hiện nay mà nhất định bạn đừng nên bỏ qua nhé.

chan-vay-xoe-xep-ly-xoe-voi-ao-so-mi-trang
Chân váy xếp ly xòe mix cùng sơ mi trắng

Chân váy xòe chấm bi kết hợp với sơ mi trắng cổ bèo nhún

Chân váy xòe chấm bi kết hợp với sơ mi trắng là set đồ đẹp nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Nếu bạn yêu thích sự nổi bật nhưng vẫn không muốn mất đi nét đẹp thanh lịch thì đây chính là sự kết hợp mà nhất định bạn nên tham khảo ngay.

chan-vay-xoe-xep-ly-xoe-voi-ao-so-mi-3
Kết hợp chân váy chấm bi cùng sơ mi trắng cổ bèo nhún

Chân váy xòe họa tiết kết hợp với áo sơ mi

Tại sao không mix ngay chân váy họa tiết cùng áo sơ mi nhỉ? Đây cũng chính là gợi ý chân váy xòe họa tiết kết hợp với áo sơ mi đẹp miễn chê đấy. Thử mix đồ để thay đổi phong cách đã cũ mèm và làm mới mình nào!

chan-vay-xoe-xep-ly-xoe-voi-ao-so-mi-4
Chân váy họa tiết mix cùng áo sơ mi đẹp ấn tượng
chan-vay-xoe-xep-ly-xoe-voi-ao-so-mi-5
Chân váy họa tiết cũng khá dễ mix đồ

Chú ý khi chọn chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi để đẹp nhất thì bạn cần chú ý đến màu sắc sao cho hài hòa và tôn ý đồ của bản thân. Bên cạnh đó, chất liệu cũng vô cùng quan trọng. Sự hài hòa giữa màu sắc, chất liệu cùng thiết kế và những chi tiết là vô cùng quan trọng mà bạn gái cần đặc biệt lưu ý.

chan-vay-xoe-xep-ly-xoe-voi-ao-so-mi-6
Chú ý mix phụ kiện phù hợp cho set đồ thêm ấn tượng

Bên cạnh đó, set đồ này thông thường đi cùng giày cao gót là phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu giày khác nếu muốn làm mới chúng. Chú ý đến phụ kiện đi kèm để làm sáng bản thân và tạo điểm nhấn, ấn tượng mà không quá rườm rà.

Hy vọng với những hướng dẫn mix đồ như trên sẽ giúp các quý cô công sở liên tục làm mới mình mà cuốn hút!