Chia sẻ kinh nghiệm điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

0
233

Điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu có đảm bảo không, quy trình điều trị như thế nào…? Đang là những băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ khi gặp rắc rối với các vết nám xấu xí trên da. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để được chia sẻ những kinh nghiệm hay khi đi khám và trị nám ở bệnh viện Da liễu nhé.

Tìm hiểu hiệu quả điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu đang là một trong những cách được nhiều chị em lựa chọn, bởi bệnh viện Da Liễu hay còn gọi là bệnh viện Da Liễu Trung ương là một trong những nơi áp dụng các phương pháp điều trị nám tiên tiến, hiện đại và đạt kết quả tốt nhất.

dieu-tri-nam-da-o-benh-vien-da-lieu
Tìm hiểu hiệu quả điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu Trung ương cũng là tuyến cao nhất về chữa trị các chứng bệnh ngoài da tại khu vực phía Bắc và lân cận. Tại đây thường có hàng trăm lượt khám và điều trị các bệnh ngoài da, trong đó có nám da mỗi ngày. Số lượt bệnh nhân đông đúc mỗi ngày chính là bằng chứng tốt nhất chứng tỏ uy tín của bệnh viện tuyến đầu, của công nghệ điều trị tiên tiến và hiệu quả trong điều trị các bệnh ngoài da, điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu là rất tốt.

Những kinh nghiệm điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Sự uy tín và hiệu quả điều trị nám tại bệnh viện Da Liễu thực sự như thế nào thì chính những người đã từng điều trị tại đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thăm khám và điều trị tại đây, tốt nhất hãy tham khảo những chia sẻ bổ ích này.

dieu-tri-nam-da-o-benh-vien-da-lieu-
Những kinh nghiệm điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Phương pháp điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Tại bệnh viện Da Liễu, để điều trị nám da người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp Laser. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Xem thêm:

phuong-phap-dieu-tri-nam-da-o-benh-vien-da-Lieu
Phương pháp điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu

Ưu điểm:

 • Hiệu quả điều trị nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Kết thúc liệu trình sẽ có làn da sáng bóng, sạch nám

Nhược điểm:

 • Không thực sự điều trị tận gốc các vết nám, sau 1 thời gian nếu không bảo vệ da hiệu quả có thể tái phát
 • Trị nám bằng cách làm mờ, bào mòn bề mặt da
 • Điều trị không triệt để thì khi tái phát sẽ càng nghiêm trọng hơn.
 • Có thể gây một số tác dụng phụ như: đau rát, thâm, phồng rộp da, các lớp màng bảo vệ da bị bào mòn và dễ xuất hiện mụn, thâm nám.
 • Hiệu quả điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu chưa triệt để và có thể có những trường hợp điều trị hỏng gây ra những tổn thương cho da mặt nhạy cảm.

Quy trình điều trị nám tại bệnh viện Da Liễu

Bất cứ phương pháp điều trị nào cũng sẽ có những rủi ro, nhưng đó là với trường hợp không điều trị và bảo vệ da đúng cách. Điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu Trung ương là một trong những nơi đảm bảo hiệu quả tốt nhất nếu bạn được thực hiện quy trình điều trị chuyên nghiệp và biết cách bảo vệ da mặt đảm bảo.

quy-trinh-dieu-tri-nam-tai-benh-vien-Da-Lieu
Quy trình điều trị nám tại bệnh viện Da Liễu

Quy trình điều trị tại bệnh viện da liễu với các trường hợp bị nám da như sau:

 1. Soi da và chỉ định áp dụng công nghệ laser phù hợp
 2. Tiến hành làm sạch da
 3. Tiến hành bôi tê vùng điều trị trong 40 phút
 4. Thực hiện phương pháp laser với bước sóng phù hợp với loại da
 5. Bôi tinh chất tái tạo da và làm dịu da
 6. Kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà.

Theo nhiều ý kiến phản hồi khi đến điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu cho biết:  Quy trình điều trị tại đây rất chuyên nghiệm, nhân viên bác sĩ đều tận tình, nhưng chị em cần đi thật sớm để bốc số. Vì tại đây rất đông nên thời gian chờ đến lượt cũng khá lâu, kể cả khi đã đến số thứ tự nhưng vào phòng khám vẫn phải tiếp tục chờ thêm 30 – 60 phút.

Ngoài ra, chi phí khám và điều trị nám da tại bệnh viện sẽ khoảng từ 8 – 10 triệu. Với những người có ít đốm nám tàn nhang thì có thể đạt hiệu quả sạch nám chỉ 1 lần duy nhất. Nhưng với trường hợp bị nám lâu năm, các đốm nám sâu thì sẽ cần điều trị nhiều buổi theo lịch trị liệu quả bác sĩ.

Những lưu ý khi điều trị nám da tại bệnh viện Da Liễu

Để hiệu quả điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài quá trình điều trị, chị em cũng cần chú ý bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả, tránh ánh nắng, thức khuya, lo âu căng thẳng… Đồng thời hãy chú ý những điều sau:

dieu-tri-nam-da-o-benh-vien-da-lieu-1
Những lưu ý khi điều trị nám da tại bệnh viện Da Liễu
 • Cần thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ da của bác sĩ
 • Trong 5 ngày đầu phải kiêng nước và tránh nắng tuyệt đối
 • Sử dụng thuốc, kem bôi đúng cách, không lạm dụng
 • Khi mới điều trị cần kiêng các thức ăn nóng, đồ nếp, đồ tanh, thịt bò…
 • Sau khi áp dụng phương pháp laser sẽ xuất hiện tình trạng lên da non, cần tuyệt đối không được gãi hay chà sát da…

Như vậy, có thể thấy quá trình điều trị nám da ở bệnh viện Da Liễu cũng có những ưu, nhược điểm riêng, hiệu quả điều trị cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, quá trình điều trị, chăm sóc và bảo vệ da… Chính vì vậy, tốt nhất khi đã quyết định lựa chọn phương pháp tại bệnh viện Da Liễu hàng đầu thì cần kiên trì, hợp tác, tin tưởng… chắc chắn các vết nám sẽ dần dần biết mất.