Công nghệ trẻ hóa da Hifu cùng bạn sống mãi tuổi đôi mươi

0
53

Công nghệ trẻ hóa da Hifu là công nghệ hàng đầu hiện nay đem đến hiệu quả như phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng có làn da tươi trẻ, mịn màng, hạn chế tình trạng xâm lấn.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu là gì?

Công nghệ trẻ hóa da HIFU là công nghệ được ra đời từ năm 2015 của Hoa Kỳ, thường được chỉ định cho những trình trạng da như: da bị chùng nhão, sụp mí, cằm chảy do quá trình lão hóa hoặc những đối tượng đang bị nếp nhăn trên trán, khóe miệng, vết chân chim, những người muốn khuôn mặt thon gọn và trẻ trung hơn.

cong-nghe-tre-hoa-da-hifu-cung-ban-song-mai-tuoi-doi-muoi_1
Lão hóa da sẽ khiến bạn trông già hơn

Xem thêm:

Công nghệ trẻ hóa da HIFU là một bước đột phá nhờ sử dụng bước sóng có thể đi sâu 3.0-4.5mm dưới da. Đây là khu vực hình thành nhiều collagen và elastin nhất. Sau khi đi sâu vào lớp hạ bì, sóng siêu âm với cường độ cao sẽ lan tỏa năng lượng, làm gọn các mô cơ. Nhờ vậy, các nếp nhăn, rãnh trên bề mặt da sẽ dần được làm đầy lên, giảm thiểu các vùng da bị chảy xệ. Bề mặt da lấy lại độ săn chắc, căng mịn, trẻ trung hơn đến chục tuổi mà không gây ra cảm giác bỏng rát hay tấy đỏ. 

Công nghệ trẻ hóa da Hifu này đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp bằng chứng nhận chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

cong-nghe-tre-hoa-da-hifu-cung-ban-song-mai-tuoi-doi-muoi_124
Trẻ hóa da mang lại sự trẻ trung

Công nghệ trẻ hóa da Hifu sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng cho những đối tượng mới bị lão hóa da và tình trạng lão hóa không quá nặng. Tuy nhiên trước khi áp dụng, bạn nên tìm hiểu về công nghệ Hifu kỹ càng để tránh gây tổn thương cho da.

Công nghệ Hifu có tác dụng gì đối với việc trẻ hóa da?

Trẻ hóa da Hifu là kỹ thuật sử dụng năng lượng ánh sáng để cải thiện làn da. Công nghệ có thể đạt đến 60 – 70 độ C, một mức nhiệt lý tưởng hơn phương pháp Laser. Hifu tác dụng sâu đến làn da, kích thích làn da sản sinh ra Collagen và Elastin. Nhờ năng lượng không ngừng tỏa sang các lớp trung bì nên mật độ các Elastin, Collagen cũng tăng sinh vượt trội.

cong-nghe-tre-hoa-da-hifu-cung-ban-song-mai-tuoi-doi-muoi_12
Tác động của công nghệ trẻ hóa da Hifu

Qua đó, làn da sẽ được phục hồi, nâng cơ, hạn chế nếp nhăn, làm săn chắc và trẻ hóa làn da. Da sẽ luôn duy trì trạng thái khỏe mạnh, căng mịn suốt nhiều tháng mà không bị tác động bởi thời gian. Công nghệ Hifu thường được áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau như mặt, cổ,… 

Công nghệ trẻ hóa da HIFU được đánh giá cao hiện nay bởi:

  • Có thể tỏa ra mức nhiệt 60-70 độ C ( cao hơn công nghệ Laser hay RF)
  • Quá trình thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề gây xâm lấn.
  • Không cần phải nghỉ dưỡng

So sánh công nghệ trẻ hóa da Hifu với các công nghệ khác

Công nghệ HIFU cũng tương tự những công nghệ làm đẹp thermage, ultherapy khi đều sử dụng sóng siêu âm để khắc phục nếp nhăn và điều trị nâng cơ. Tuy nhiên, không giống như Thermage, Laser, Ultherapy… chỉ tỏa ra mức năng lượng nhiệt 40-50 độ C ( mức nhiệt này không thể làm thay đổi các sợi Collagen đứt gãy) và tác động từ ngoài da. Trẻ hóa da HIFU có thể dễ dàng đưa sóng siêu âm vào sâu bên trong da mà không hề sinh nhiệt nên không gây cảm giác đau và tổn thương cho da, chỉ khi tới mô đích các phân tử mới được kích thích để sinh nhiệt nên không gây đau và tổn thương da.

cong-nghe-tre-hoa-da-hifu-cung-ban-song-mai-tuoi-doi-muoi_123
Hifu có thể tác động tới nhiều vị trí khác nhau

Sóng siêu âm của công nghệ trẻ hóa da HIFU có thể đi sâu vào 4,5mm dưới da để tác động trực tiếp đến lớp cơ nông SMAS, từ đó làm săn chắc cơ và da từ bề mặt đến lớp biểu bì, trung bì và lớp cơ. Từ đó, các vùng cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm… được nâng lên, khiến khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trẻ hóa da Hifu với các công nghệ khác. 

Công nghệ Hifu Thermage Ulthermage
Sóng ứng dụng Sóng siêu âm hội tụ Sóng tần số vô tuyến RF Sóng siêu âm tập trung
Độ sâu tác động Từ 3-4mm tới tận sâu lớp SMAS 2-3mm dưới da 2-3mm dưới da
Hướng tác động nhiệt Từ dưới lên Từ trên xuống Từ trên xuống
Nhiệt độ tác động vào 60-70 độ C 50-60 độ C 50-60 độ C
Liệu trình điều trị 60 phút 45 – 60 phút 60 – 90 phút
Hiệu quả điều trị Duy trì 3- 5 năm Duy trì 2 – 3 năm Duy trì khoảng 1 năm

Áp dụng công nghệ trẻ hóa da Hifu trong bao lâu thì hiệu quả? chi phí như thế nào?

Với cơ chế làm việc của công nghệ Hifu, bạn sẽ thu được kết quả nhanh chóng nhưng vì công nghệ này tác động sâu vào lớp da để tăng sản sinh collagen, nếu muốn có kết quả viên mãn bạn phải chờ từ 1-2 tháng sau khi tiến hành điều trị.

Hiện nay, công nghệ trẻ hóa da Hifu có nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng cơ sở điều trị. Có nơi chỉ khoảng 5-7 triệu cho lần điều trị toàn khuôn mặt, nhưng cũng có nơi lấy giá đến 20-30 triệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần chọn được cơ sở uy tín để có kết quả tốt nhất và an toàn.