Công ty TNHH Venesa – Không ngừng nỗ lực vì lợi ích khách hàng

0
207

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Venesa ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường sắc đẹp. Điều này được khẳng định qua sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng cùng các giải thưởng danh giá.

Công ty TNHH Venesa được thành lập vào tháng 3 năm 2016, là thương chăm sóc da mặt nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Venesa cung cấp giải pháp chăm sóc da toàn diện giúp giải quyết được tất cả các vấn đề trên da, đặc biệt là chống lão hóa vô cùng hiệu quả. Theo đó bộ mỹ phẩm mà Venesa cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Israel – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn toàn thế giới.

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam mới hơn 2 năm, thế nhưng những thành tựu mà Venesa đã đạt được thì không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng làm được. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Công ty TNHH Venesa đã ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Venesa – Tự hào nhìn lại chặng đường nỗ lực vì khách hàng

Với bất cứ doanh nghiệp nào, để có thể tồn tại và phát triển được trước thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Bắt buộc doanh nghiệp phải thường xuyên đổi mới các chính sách bán hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra sự khác biệt.

Thấu hiểu được điều này, ngay từ khi thành lập Công ty TNHH Venesa đã xác định luôn đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu. Nhìn lại chặng đường nỗ lực hết mình vì khách hàng, đến nay Venesa Việt Nam đã sở hữu những con số đáng mơ ước với nhiều doanh nghiệp.

2 năm 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp lần lượt ra đời

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, thế nhưng Công ty TNHH Venesa đã ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong lòng khách hàng. Với hệ thống chăm sóc sắc đẹp được phủ sóng tại rộng rãi tại khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng. Đến nay, Venesa có đến 10 đại lý kinh doanh phân phối sản phẩm Venesa.

2 năm 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp lần lượt ra đời
2 năm 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp lần lượt ra đời

Để có thể phát triển với tốc độ nhanh chóng như vậy, chính là nhờ vào sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua. Điều này đã phần nào nói lên chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ mà Venesa cung cấp. Hơn nữa, với mật độ phủ sóng rộng rãi như ngày nay, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm được các dịch vụ sản phẩm cao cấp và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Venesa sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng thêm mạng lưới các chi nhánh để mọi phụ nữ Việt đều có cơ hội được trải nghiệm bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel.

Đồng hành cùng 15.000 khách hàng thân thiết

So với những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp khác, Venesa vẫn còn khá non trẻ về tuổi đời, thế nhưng về tốc độ phát triển thì không hề thua kém bất cứ doanh nghiệp nào. Nhắc đến Venesa là nhắc tới một thương hiệu có khả năng trẻ hóa làn da vô cùng hiệu quả.

Đồng hành cùng 15.000 khách hàng thân thiết
Đồng hành cùng 15.000 khách hàng thân thiết

Bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Venesa đã chiếm được lòng tin của 25.000 khách hàng, trong đó có đến 15.000 khách hàng thân thiết, lựa chọn Venesa là người bạn đồng hành trên con đường gìn giữ tuổi thanh xuân của mình. Bên cạnh đó là hàng chục khách hàng đăng ký trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ miễn phí và đánh giá tích cực.

Các giải thưởng danh giá khẳng định uy tín

Không chỉ được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, Công ty TNHH Venesa còn khẳng định được uy tín của mình qua hàng loạt các giải thưởng danh giá. Sự công nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã phần nào nói lên chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà Venesa cung cấp.

Một số giải thưởng tiêu biểu mà Venesa đã nhận được không thể không để đến như: Chứng nhận Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017, Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017”, Doanh nghiệp xuất sắc đạt chuẩn chỉ số hài lòng khách hàng và dịch vụ chất lượng cao 2017….

Các giải thưởng danh giá khẳng định uy tín
Các giải thưởng danh giá khẳng định uy tín

Những chỉ số này không chỉ là sự công nhận danh giá trong suốt thời gian qua, mà nó còn là giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Venesa luôn hướng tới cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Venesa luôn hướng đến sự phát triển bền vững

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Venesa có được những thành tựu phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Tất cả đều nhờ vào những nỗ lực, không ngừng lắng nghe và hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này, Venesa Việt Nam luôn:

Chú trọng yếu tố con người

Venesa hiểu rằng, con người luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển và tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào. Bộ não của con người cùng đôi bàn tay khéo léo chính là những yếu tố quan trọng để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Chú trọng yếu tố con người
Chú trọng yếu tố con người

Công ty TNHH Venesa xây dựng văn hóa doanh nghiệp cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát huy sự sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Venesa luôn chú trọng chuyên môn hóa từ đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng để mang đến những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao.

Đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng mọi hình thức

Công ty TNHH Venesa nổi tiếng với những chính sách bán hàng khác biệt và theo chiều hướng có lợi cho mọi khách hàng. Thật khó có thể tìm thấy một thương hiệu mỹ phẩm nào có những chính sách mua bán sản phẩm như Venesa Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả phụ nữ yêu làm đẹp, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo hay địa vị xã hội.

Khách hàng sẽ có cơ hội được mua mỹ phẩm cao cấp theo hình thức trả góp. Với lãi suất 0%, thời gian chi trả linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chị em phụ nữ sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính mà vẫn được trải nghiệm bộ mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel.

Đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng mọi hình thức
Đồng hành và hỗ trợ khách hàng bằng mọi hình thức

Ngoài ra, Venesa Việt Nam còn có những chính sách đổi trả có 1-0-2. Theo đó, phía công ty sẽ đồng ý nhận lại bộ mỹ phẩm trong trường hợp chưa bóc tem mác. Mặc dù chính sách này có thể sẽ gây tổn thất về sự uy tín cũng như vấn đề tài chính, thế nhưng Venesa vẫn chấp nhận điều này vì lợi ích của khách hàng.

Đặc biệt, Công ty TNHH Venesa còn cam kết sẽ đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường chăm sóc sắc đẹp của mình. Bộ sản phẩm mà Venesa cung cấp sẽ mang đến giải pháp chống lão hóa da hiệu quả. Các chị em hoàn toàn có thể sở hữu làn da căng bóng như tuổi đôi mươi, điều này giúp khách hàng tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội

Bên cạnh những hoạt động chính là kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, Công ty Venesa còn đặc biệt quan đến đến cộng đồng và xã hội. Venesa luôn hăng hái và tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội để nâng cao chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng.

Sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội
Sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội

Một số hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Venesa trong suốt thời gian quan như: Chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ; đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017; đồng hành cùng Chương trình Khúc quân hành lần thứ III…và rất nhiều các hoạt động tích cực khác.

Những hoạt động này không chỉ mang đến lợi ích cho cộng đồng, xã hội mà còn là sợi dây gắn kết những thành viên Venesa lại với nhau. Đó chính là cơ hội để hơn 1 nghìn nhân viên, bộ phận của Venesa có cơ hội được giao lưu với nhau.

Từ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt thời gian, Công ty TNHH Venesa nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam cũng như trong lòng hàng ngàn phụ nữ Việt. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của chị em phụ nữ ở thời điểm hiện đại và trong tương lai.