Công ty Venesa – Tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Công ty Venesa – Tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Thị trường Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ của hình thức mua hàng trả góp. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp quảng cáo mua hàng trả góp lãi suất 0% các mặt hàng: công nghệ, điện máy, ô tô…

Trong lĩnh vực làm đẹp, hình thức trả góp còn khá mới mẻ, rất ít doanh nghiệp có chính sách bán hàng này. Công ty Venesa tự hào khi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp, giúp mọi chị em phụ nữ đều có cơ hội làm đẹp.

Mua hàng trả góp là gì?

Mua hàng trả góp là hình thức người mua chỉ cần trả trước một phần số tiền cần thanh toán thì sẽ được trao quyền sở hữu hàng hóa ngay tại thời điểm ký hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt trong một khoảng thời gian được thỏa thuận trước. 

Trường hợp cụ thể, nếu bạn mua trả góp điện thoại Iphone 7 Plus giá 10.000.000 VND, bạn trả trước ít nhất 20% tổng giá trị máy, cụ thể là số tiến 2.000.000 đ, công ty tài chính FE Credit sẽ cho bạn vay 8.000.000 VND còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp và lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số ấy.

Mua hàng trả góp 0% đang bùng nổ
Mua hàng trả góp 0% đang bùng nổ

Mua hàng trả góp ra đời nhằm mục đích kích cầu mua sắm và tăng doanh số cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Đồng thời, hình thức này cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu món hàng yêu thích mà không phải chờ đợi tích cóp mà vẫn kiểm soát được khả năng tài chính.

Ngược dòng thời gian, theo các chuyên gia kinh tế, hình thức mua hàng trả góp xuất hiện từ những năm 1920. Các mặt hàng mọi người có thể mua với một kế hoạch trả góp khi đó bao gồm: ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị gia dụng, radio, máy quay đĩa, đàn piano và đồ nội thất.

Công ty Venesa tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Ngày nay, hình thức mua hàng trả góp đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nếu như trước kia, chúng ta chỉ có thể mua hàng trả góp với lãi suất 0% các mặt hàng như: điện thoại, ti vi, điều hòa, máy giặt, ô tô, xe máy…thì hiện nay từ làm đẹp đến mua các mặt hàng tiêu dùng giá trị vài trăm nghìn như chăn nệm, xoong nồi… cũng được trả góp.

Sự bùng nổ mua hàng trả góp là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Người mua được sở hữu hàng hóa như mong muốn, người bán có thêm doanh thu.

Trong lĩnh vực làm đẹp, có rất ít doanh nghiệp có chính sách cho mua hàng trả góp. Công ty Venesa rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp nhằm tạo điều kiện cho mọi phụ nữ Việt đều được chăm sóc sắc đẹp.

Công ty Venesa tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp
Công ty Venesa tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Cụ thể, khi mua bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura của công ty Venesa, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán rất đa dạng từ 6 tháng đến 24 tháng, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Trong tương lai gần, Venesa Việt Nam sẽ triển khai chính sách bán hàng trả chậm cho các khách hàng của mình, thay vì thông qua các tổ chức tín dụng nhằm đảm bảo việc trao đổi, giao tiếp với khách hàng về các nghĩa vụ hai bên được diễn ra trực tiếp, có giám sát chặt chẽ từ Công ty, tránh những sai sót tác nghiệp khi có quá nhiều đơn vị tham gia vào quy trình thanh toán trả chậm.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.