Dầu gội dành cho tóc nhuộm nào tốt và được ưa chuộng hiện nay?

0
304

Bạn đang băn khoăn nên sử dụng dầu gội nào cho tóc nhuộm giữ màu lâu, lên chuẩn màu và óng đẹp, mềm mại? Dưới đây là gợi ý TOP dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Hướng dẫn cách chọn dầu gội cho tóc nhuộm tốt

Nếu vừa mới nhuộm tóc xong thì bạn chú ý nên bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời bởi chúng có thể gây hại cho mái tóc. Đồng thời không nên gội ngay mà hãy để chúng trong vài ngày để thuốc nhuộm thấm vào tóc và lên màu tốt hơn. Sau đó cần chọn dầu gội chứa những dưỡng chất phù hợp để bảo vệ tóc ít bị xơ, chẻ ngọn và giúp giữ màu tóc lâu hơn và đẹp hơn, bóng mượt hơn.

Nên chọn dầu gội cho tóc nhuộm nào tốt và phù hợp là câu hỏi chung của nhiều người
Nên chọn dầu gội cho tóc nhuộm nào tốt và phù hợp là câu hỏi chung của nhiều người

Bạn chú ý nên chọn dầu gội cho tóc nhuộm đến từ thương hiệu uy tín để tăng thêm mức độ tin cậy và an toàn. Đồng thời chú ý tránh xa dầu gội bạc hà hay dầu gội trị gàu vì hóa chất chuyên dụng trong các loại dầu gội dành cho tóc nhuộm này sẽ làm bay rất nhanh màu nhuộm của tóc đấy!

TOPs sản phẩm dầu gội cho tóc nhuộm đang HOT

Dầu gội dành cho tóc nhuộm Tresemme Keratin Smooth

Đây là một trong những thương hiệu dầu gội dành cho tóc nhuộm đang được yêu thích hiện nay. Trong thành phần của loại dầu gội Tresemme Keratin Smooth có chứa keratin và vitamin có công dụng giúp phục hồi những mái tóc hư tổn, xơ rối, làm cho mái tóc óng ả ngay tức thời. Đồng thời cũng dễ dàng tạo kiểu và bền màu. Đây là sản phẩm thích hợp cho tóc nhuộm và có mùi thơm dịu nhẹ nên được nhiều người yêu thích hiện nay.

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth thích hợp cho tóc nhuộm
Dầu gội Tresemme Keratin Smooth thích hợp cho tóc nhuộm

Giá khoảng: 130.000 VNĐ (650g).

Dầu gội dành cho tóc nhuộm L’Oréal professionnel

Sản phẩm dầu gội dành cho tóc nhuộm này được yêu thích cũng bởi thương hiệu uy tín cùng những công dụng và sự phù hợp chuyên dành cho tóc nhuộm. Với thành phần neofibrine mang đến công dụng giúp tăng cường độ bóng cho tóc. Đồng thời chúng khắc phục tình trạng xơ rối, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, phù hợp dành cho mái tóc chịu tác động nhiệt và hư tổn do hóa chất, giảm gãy rụng cũng như lưu giữ màu cho tóc nhuộm khá tốt. Đây cũng là một trong những loại dầu gội dành cho tóc nhuộm đang được ưa chuộng hiện nay.

Dầu gội L’Oréal professionnel là gợi ý hoàn hảo cho tóc nhuộm
Dầu gội L’Oréal professionnel là gợi ý hoàn hảo cho tóc nhuộm

Giá khoảng: 240.000 VNĐ (250 ml).

Dầu gội dành cho tóc nhuộm RENÉ FURTERER Forticea

Nếu mới nhuộm tóc thì và băn khoăn lựa chọn dầu gội dành cho tóc nhuộm thì đây cũng chính là gợi ý mà bạn đừng nên bỏ qua. Với thành phần có chứa tinh dầu cam thơm mát cùng tinh dầu oải hương thơm dịu nhẹ loại dầu gội này không chỉ giữ màu tóc, hồi phục mái tóc hư tổn do hóa chất từ thuốc nhuộm mà còn kích thích mọc tóc và mang đến cho bạn mái tóc dày óng ả, mềm mại.

RENÉ FURTERER Forticea được đánh giá tốt cho tóc nhuộm mà bạn nên tham khảo
RENÉ FURTERER Forticea được đánh giá tốt cho tóc nhuộm mà bạn nên tham khảo

Giá khoảng: 600.000 VNĐ (200 ml).

Dầu gội dành cho tóc nhuộm Hebal Essences Color Me Happy

Đây cũng là một trong những gợi ý dầu gội dành cho tóc nhuộm. Chúng không chỉ dưỡng tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn, giữ màu tóc đẹp, tạo nên lớp bóng trên bề mặt mà còn bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Vì thế Hebal Essences Color Me Happy đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Hebal Essences Color Me Happy đang được ưa chuộng hiện nay
Hebal Essences Color Me Happy đang được ưa chuộng hiện nay

Giá khoảng: 84.000 đồng

Phía trên là những gợi ý sản phẩm dầu gội dành cho tóc nhuộm mà bạn nên tham khảo hiện nay. Hy vọng chúng hữu ích dành cho bạn!