Top 7 diễn đàn làm đẹp dành riêng cho phụ nữ

0
1498

Ngoài những kiến thức sẵn có về làm đẹp, chị em chúng ta cũng nên tham khảo các diễn đàn làm đẹp để được chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích từ nhiều chuyên gia.

Đối với phụ nữ hiện đại, làm đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ lại không hề đơn giản bởi vốn dĩ làm đẹp đó là cả một nghệ thuật. Nghệ thuật này được kết hợp bởi nhiều lĩnh vực phức tạp như: trang điểm, trang phục, kiểu tóc, chăm sóc da…

Hiểu được điều đó, các diễn đàn làm đẹp dần ra đời với mục đích hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, đồng thời chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp các nàng dần hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 diễn đàn làm đẹp hàng đầu được các chị em phụ nữ thường xuyên “ghé thăm” nhất hiện nay.

Diễn đàn 24h làm đẹp

Làm đẹp 24h là diễn đàn có số lượng người truy cập tương đối lớn (4.000 thành viên) cùng lượng thông tin chia sẻ kiến thức sắc đẹp khổng lồ lên đến hơn 24.000 bài viết với nội dung hết sức phong phú và đa dạng.

diễn đàn làm đẹp 24h
Một góc giao diện Diễn đàn làm đẹp 24h

Diễn đàn Làm đẹp 24h gồm nhiều chuyên mục kiến thức: Từ Bí quyết Trẻ – Khỏe – Đẹp, Chăm sóc da, Mỹ phẩm, Trang điểm, Tóc, Thời Trang cho đến các kiến thức về Thẩm mỹ và Du lịch – Cuộc sống. Đây chính là nguồn tài nguyên quý báu mà nếu các chị em thường xuyên ghé thăm diễn đàn này sẽ thấy thật tuyệt vời.

Một điều đặc biệt nữa đó chính là vì đặc thù diễn đàn nên các độc giả có thể dễ dàng tạo cho riêng mình một tài khoản để tương tác, trao đổi, bình luận, thậm chí viết bài chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình đến những độc giả khác.

Tuy nhiên một điều cần lưu ý, do bài viết được chia sẻ từ nhiều tài khoản khác nhau và chưa ai có thể xác minh được tính chính xác của các nội dung đó. Cho nên chị em cần lọc chọn bài để đọc và trước khi áp dụng cần tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia hoặc từ những người đã áp dụng thành công.

Diễn Đàn Sức Khỏe – Sắc Đẹp

Tương tự diễn đàn Làm đẹp 24h, diễn đàn Sức khỏe Sắc đẹp cũng là diễn đàn hết sức chất lượng và có hàng nghìn người truy cập mỗi ngày. Diễn đàn này cũng cung cấp một khối lượng thông tin về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khổng lồ.

Một điểm mạnh của diễn đàn Sức khỏe Sắc đẹp so với diễn đàn Làm đẹp 24h đó là diễn đàn này gồm nhiều chuyên mục, với phạm vi chia sẻ rộng rãi và chi tiết hơn.

diễn đàn làm đẹp
Giao diện Diễn đàn Sức khỏe sắc đẹp

Các chuyên mục bao gồm: Cẩm nang làm đẹp, sức khỏe cho trẻ em, sức khỏe người cao tuổi, cẩm nang sinh sản, sức khỏe giới tính, các địa chỉ khám chữa bệnh tốt … Ngoài ra diễn đàn còn bổ sung nhiều chuyên mục hữu ích khác như kinh nghiệm sống, giáo dục con cái, du lịch, cưới hỏi, ẩm thực, giải trí, tin tức…

Hiện tại, diễn đàn Sức khỏe Sắc đẹp đang có gần 40.000 thành viên cùng 700.000 bài viết chia sẻ vì thế không có lý do gì để bạn không đăng ký ngay một tài khoản thành viên để bình luận, tương tác và viết bài chia sẻ kiến thức của mình.

Diễn đàn khoa học làm đẹp

Diễn đàn Khoa học làm đẹp là nơi cung cấp những nội dung liên quan đến kiến thức làm đẹp. Luôn cập nhật hàng ngày, hàng giờ những thông tin, bí quyết, chia sẻ hữu ích đến với cộng đồng yêu làm đẹp khắp nơi.

Đây cũng là chính là website tổ hợp đầy đủ nhất các chuyên mục làm đẹp, bao gồm: Thẩm mỹ trị liệu, Kiến thức làm đẹp cho bạn, Dịch vụ làm đẹp và Cộng đồng làm đẹp.

diễn đàn sắc đẹp
Diễn đàn khoa học làm đẹp

Sau nhiều năm hoạt động, hiện nay diễn đàn này đã có gần 4.000 thành viên cùng hơn 25.000 bài viết được chia sẻ, đây chính là kho kiến thức vô tận mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn khám phá.

Hãy tạo ngay cho mình một tài khoản thành viên tại diễn dàn và thưởng thức những bài viết chia sẻ đầy thiết thực tại diễn đàn này ngay nhé.

Diễn đàn làm đẹp

Diễn đàn Làm đẹp là một diễn đàn có thời gian hoạt động khá “lâu đời”. Đây là có số lượng thành viên rất đông lên đến gần 25.000 thành viên cùng 14.000 bài viết đã được chia sẻ. Với những con số này, chúng ta có thể đánh giá rằng đây chính là một trong những diễn đàn lớn nhất về chia sẻ kiến thức sức khỏe và làm đẹp.

diễn đàn làm đẹp da mặt
Giao diện Diễn đàn làm đẹp

Hiện nay, Ban điều hành diễn đàn đã mở rất nhiều chuyên mục trong đó phải kể đến các mục chính như: Làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Sức khỏe & gia đình. Ngoài ra, diễn đàn còn mang đến sự đa dạng qua các chuyên mục Giải trí, Cửa sổ tín học và một khu vực dành riêng cho các chị em rao vặt, quảng cáo, tuyển dụng.

Diễn đàn kiến thức làm đẹp

Cái tên đã nói lên tất cả. Đây chính diễn đàn chuyên chia sẻ các kiến thức làm đẹp. Tuy nhiên không chia nhỏ như các diễn đàn ở trên, ở Kiến thức làm đẹp ban quản trị lại thiết kế giao diện mà không chia ra các chuyên mục rõ ràng. Điều này đôi khi khiến độc giả hơi khó tìm kiếm các bài viết theo nhu cầu, tuy nhiên với việc có đến 1.500 thành viên cùng gần 8.000 bài viết thảo luận đi đây vẫn được xem là một diễn đàn tốt về làm đẹp hiện nay.

Diễn đàn Làm đẹp và sức khỏe

Làm đẹp và sức khỏe cũng là một trong những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tốt. Với kho tàng hàng nghìn bài viết chia sẻ và rất nhiều thành viên theo dõi, diễn đàn này hứa hẹn sẻ còn phát triển trong tương lai.

diễn đàn làm đẹp – sức khỏe sắc đẹp
Diễn đàn Làm đẹp & Sức khỏe

Hiện tại, diễn đàn tập trung vào các chuyên mục: Cẩm nang làm đẹp, Chăm sóc da, Y tế sức khỏe, Bệnh ngoài da, Sức khỏe giới tính, Tủ thuốc của bạn, Dinh dưỡng, Đời sống và các địa điểm thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình lên website thì có thể gửi bài viết qua email: lamdepkhoe@gmail.com hoặc có thể gửi trực tiếp bằng cách nhấn vào nút “Gửi chủ đề” ở phần Menu.

Diễn đàn tự làm đẹp

Là một diễn đàn mới, tuy nhiên Tự làm đẹp lại được đánh giá cao bởi nội dung chuyên sâu đánh mạnh vào kiến thức về da như làm đẹp da, trị mụn, căng da mặt. Ngoài ra, một điểm mới của diễn đàn đó là giới thiệu các kiến thức về công nghệ, công cụ, sản phẩm hỗ trợ làm đẹp. Trong tương lai, diễn đàn còn dự kiến sẽ đẩy mạnh nội dung sang nhiều lĩnh vực khác về làm đẹp.

diễn đàn sức khỏe phụ nữ
Diễn đàn Tự làm đẹp

Hiện tại sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, diễn đàn đã có hơn 500 thành viên cùng 9.000 bài viết được chia sẻ.

Trên đây là Top 7 diễn đàn chuyên về làm đẹp mà chị em có thể tham gia ngay để trau dồi cho bản thân vốn kiến thức về sắc đẹp vô tận. Nếu bạn còn biết thêm các diễn đàn khác hay để lại bình luận cho chúng tôi ở phần comment nhé.