Điều tra vụ đôi nam nữ bị lột quần áo đánh ghen ở Cà Mau

0
14

Gần chục người xông vào phòng ngủ của gia đình ông Công bắt quả tang đôi nam nữ đang âu yếm. Họ lột quần áo hai nạn nhân, đánh đập và quay clip.

Tối 21/5, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đang yêu cầu Công an huyện Cái Nước điều tra làm rõ vụ đánh ghen lột quần áo, trói nạn nhân lại rồi đánh tại xã Đông Hưng.

Cùng ngày, Văn phòng UBND huyện Cái Nước cho biết UBND xã Đông Hưng báo cáo sự việc xảy ra ngày 13/5 tại nhà ông Công (tên đã thay đổi – PV). Người phụ nữ bị trói tay, chân và không mảnh vải che thân nằm dưới sàn gạch là con gái chủ nhà. Còn người đàn ông “trần như nhộng” là chồng của một phụ nữ 34 tuổi ở xã Nguyễn Phích. Bà này được cho là cùng gần chục người đến đánh ghen.

>> Xem thêm: Nhật Bản: Mẹ hoảng hồn thấy chân con “biến mất” ngay trước mắt

Theo nội dung 2 clip được phát tán trên mạng xã hội, khi đến nhà ông Công, người vợ cùng đám đông xông vào phòng ngủ kéo đôi nam nữ trên người không có quần áo ra ngoài phòng khách.

Tại đây, con gái ông Công bị cắt tóc, đánh đập. Một thanh niên áo đen đè lên người phụ nữ này và siết chặt dây trói.

Lúc này, người chồng bị nhóm anh, em của vợ đánh đập chảy máu mặt. Ông này sau đó tự cởi trói, tìm quần áo mặc vào và một lúc sau nhóm đánh ghen bỏ đi.

Công an xã Đông Hưng sau đó đến hiện trường lập biên bản. Vụ việc được báo cáo lên UBND xã Đông Hưng và UBND huyện Cái Nước.

Xã Đông Hưng (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.
Xã Đông Hưng (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Có thể bạn quan tâm: Nhà tù đặc biệt nhất thế giới, phạm nhân được tự do, không bị kiểm soát

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập bình luận của bạn!
Nhập tên vào đây