Gen nịt bụng sau sinh có thực sự tiêu mỡ, định hình vòng eo?

0
314

Gen nịt bụng sau sinh có tác dụng giảm mỡ, định hình eo thon – đó là những lời quảng cáo có cánh hấp dẫn nhiều chị em. Song, thực tế gen nịt bụng có thần thánh như vậy? Liệu chỉ với một chiếc gen nịt, vòng eo từ thời con gái có thể quay trở lại với chị em sau sinh?

Dùng gen nịt bụng sẽ giảm eo, giảm mỡ?

Gen nịt bụng có lẽ là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Đây là cách sử dụng miếng gen hoặc khăn quấn chặt vào bụng. Từ đó tạo thành áp lực vật lý giúp cho vòng 2 nhỏ và săn chắc hơn.

Các loại đai quấn nịt bụng hiện nay rất đa dạng, như: các loại  áo nịt cúp ngực, đai corset, áo nịt latex,…. Theo các nhà sản xuất, sử dụng đai nịt bụng đều đặn, chị em sẽ sớm giảm eo, giảm mỡ như mong muốn.

Chính tác dụng thần thánh mà các nhà sản xuất đưa ra khiến chị em, nhất là các bà bầu sau sinh mê mẩn. Người này truyền người kia, nên chị em nào cũng dùng gen bụng sau sinh với mong muốn có vòng eo con kiến.

Thực tế, đai nịt bụng không có tác dụng đốt mỡ trực tiếp. Đây chỉ là một sản phẩm hỗ trợ chị em giảm mỡ, giảm eo. Đai nịt bụng chuẩn sẽ được làm bằng những khung xương thép non và cao su. Khi chị em dùng áo nịt bụng, khung xương thép non sẽ có tác dụng định hình vòng bụng. Kết hợp với luyện tập và chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang đến vòng eo thon.

Đai nịt bụng sau sinh trở nên có sức hút với chị em phụ nữ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những kẻ vì lợi nhuận cung cấp những loại gen nịt định hình bụng kém chất lượng.

Những loại áo định hình kém chất lượng không chỉ không có tác dụng hỗ trợ giảm eo mà còn gây ra nhiều hệ lụy. Chị em có thể gặp phải nhiều hiện tượng như ngứa, mẩn đỏ, đau tức bụng,… Vì thế, muốn có hiệu quả giảm mỡ, trước tiên chị em phải sử dụng loại gen nịt bụng chính hãng.

Gen nịt bụng có ảnh hưởng đến cơ thể?

Gen nịt bụng chính hãng có cấu tạo hai phần chính là khung xương thép non và cao su non. Vì thế, đai nịt có thể uyển chuyển theo từng vận động của cơ thể. Khung xương thép non có tác dụng định hình thành bụng. Nhờ đó, vừa hỗ trợ giảm mỡ, vừa hỗ trợ định hình xương sống giúp hạn chế đau nhức lưng.

Sử dụng gen định hình bụng đúng cách sẽ có hiệu quả tốt, mà không ảnh hưởng tới cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ nóng lòng muốn có thân hình đẹp mà bất chấp sử dụng gen định hình trong khi sức khỏe chưa cho phép.

Nếu sử dụng gen nịt bụng sau sinh không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. Khi này, gen định hình bó sát vào cơ thể, chèn ép khoang bụng ảnh hưởng tới nhiều bộ phận. Bạn rất dễ bị tức bụng, khó thở, tuần hoàn máu kém hay các bệnh về dạ dày. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh nếu dùng gen bụng sớm quá còn có thể găp tình trạng hậu sản rất nguy hiểm.

Sử dụng gen nịt bụng thế nào cho hiệu quả?

Nếu muốn có vòng eo săn chắc, thân hình gợi cảm để tự tin mặc đồ đẹp, chị em cần biết sử dụng gen nịt bụng định hình đúng cách. Theo đó, không nên dùng đai liên tục, nịt vừa với vòng bụng và thu nhỏ dần khi đã thích ứng. Không nên vì nóng lòng giảm cân mà dùng nịt 24/24.

Đặc biệt không dùng đai nịt bụng sau khi ăn, nhớ tháo ra trước khi đi ngủ. Với những phụ nữ đang mang thai, tuyệt đối không dùng đai nịt bụng. Với bà bầu sau sinh, nên để cơ thể hồi phục rồi mới dùng gen nịt. Không nên dùng gen bụng quá sớm sẽ ảnh hưởng đến vết mổ, hay sản dịch chưa ra hết sẽ rất nguy hiểm.

Nếu muốn sớm có vòng eo săn chắc để có thể tự tin mặc đồ đẹp, ngoài sử dụng gen nịt bụng sau sinh, chị em nên kết hợp với các bài tập giảm cân. Đồng thời, chế độ ăn uống cũng cần được sắp xếp hợp lý. Có như vậy, hiệu quả giảm mỡ, định hình vòng eo mới có kết quả như mong đợi.