Kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn?

0
1138

Đều là những thương hiệu lớn chuyên về các sản phẩm kem chống nắng, liệu kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn? Nếu đang băn khoăn lựa chọn một trong hai loại trên thì dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn.

Tìm hiểu về thương hiệu Biore và Sunplay

Bạn biết gì về thương hiệu mỹ phẩm Biore và Sunplay? Đây đều là hai thương hiệu lớn có xuất xứ từ Nhật Bản và đều được biết đến cũng như ưa chuộng nhiều tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại có những sự nổi bật và thế mạnh riêng biệt.

kem chống nắng biore và sunplay loại nào tốt hơn
Thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời

Biore là thương hiệu thuộc quyền quản lý bởi tập đoàn KAO nổi tiếng của Nhật Bản. Trong khi đó, Sunplay lại thuộc sự quản lý bởi tập đoàn lớn Rohto Mentholatum. Hai thương hiệu trên đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm và có chỗ đứng nhất định cũng như tạo dựng uy tín, sự tin tưởng đối với nhiều người.

So sánh kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn?

Về chất lượng sản phẩm

Nói về chất lượng sản phẩm thì kem chống nắng Sunplay và Biore đều có những ưu điểm nhất định và phù hợp với những làn da khác nhau. Tuy nhiên, điểm cộng của Sunplay là các dòng kem chống nắng đa dạng hơn và thỏa sức cho mọi người với các loại da khác nhau có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Ưu diểm và nhược điểm cụ thể của từng loại:

Kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn?
Kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn?
  • Kem chống nắng SunPplay

Ưu điểm: Khả năng chống nắng tốt, lớp kem mỏng giúp thẩm thấu nhanh, có kết hợp với một số công dụng khác như dưỡng trắng, giảm thân nám, thích hợp cho da nhạy cảm và mụn. Đồng thời có khả năng dưỡng ẩm, kiềm dầu khá tốt.

Nhược điểm: Tạo thành lớp kem hơi bóng trên da, dễ làm da mặt đổ mồ hôi và nên thoa kem lại nhiều lần khi hoạt động thường xuyên ngoài trời. Mùi cũng hơi nồng nên thường gây khó chịu cho người sử dụng.

Kem chống nắng Sunplay
Kem chống nắng Sunplay
  • Kem chống nắng Biore

Ưu điểm: Khả năng chống nắng cũng không hề thua kém Sunplay, lớp kem mỏng nên dễ dàng thẩm thấu nhanh, tạo một lớp trắng hồng trên da. Một số sản phẩm có khả năng kiềm dầu tốt.

Nhược điểm: Mùi hơi nồng và không phù hợp với những người sở hữu làn da khô và da nhạy cảm. Đồng thời chúng có chứa silicone, có chứa cồn nên bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Về hình thức, bao bì

Nhìn chung thì Sunplay hay Biore đều có thiết kế và mẫu mã không có gì quá nổi bật hay ấn tượng. Các sản phẩm được thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn để tiện cho người dùng bỏ túi khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, do sự đa dạng trong nhiều loại sản phẩm kem chống nắng mà Sunplay có sự phong phú ở mẫu mã, thiết kế cũng như màu sắc hơn so với Biore. Trong khi đó, hình dáng của Biore lại có sự thay đổi làm mới. Nhiều người đánh giá cả hai sản phẩm từ thương hiệu trên đều không có gì đặc biệt là không được đánh giá cao về hình thức.

Kem chống nắng Biore
Kem chống nắng Biore

Về giá cả thì cả hai thương hiệu trên với nhiều sản phẩm đều có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm. Tuy nhiên nhìn chung thì mức giá của Biore và Sunplay không có sự chênh lệch quá lớn nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Với những review trên thì bạn đã biết kem chống nắng Biore và Sunplay loại nào tốt hơn hay chưa? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm kem chống nắng phù hợp với làn da của mình.