Kem chống nắng Blue lizard review có tốt không?

0
102

Nếu đang chọn lựa một sản phẩm kem chống nắng phù hợp với làn da của mình và băn khoăn kem chống nắng Blue lizard review có tốt không? Dưới đây là tất tần tật thông tin đánh giá mà bạn nên biết.

Review kem chống nắng Blue lizard

Thành phần

Khi tìm hiểu về bất cứ sản phẩm nào thì thành phần của chúng cũng đặc biệt quan trọng mà nhất định bạn nên chú ý. Theo đó, thành phần của loại kem chống nắng này có chứa Zinc Oxide 8.0%, tạo nên lớp màng bảo vệ cũng như nâng tone màu da trắng hơn làn da tự nhiên.

Kem chống nắng Blue lizard review
Kem chống nắng Blue lizard review

Thành phần Octinoxate chiếm 5.5% bảo vệ da khỏi tia UVB và chống nắng tốt. So với các sản phẩm khác thì thành phần của Blue lizard không có nhiều nổi bật nên chưa gây được ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đây đều là những thành phần tự nhiên lành tính và an toàn cho làn da.

Chất lượng

Nhìn chung chất lượng của kem chống nắng Blue lizard review thì có một số ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

  • Khả năng chống nắng tương đối ổn, không tạo cảm giác rát hay nhờn rít. Đây là một trong nhưng sản phẩm được đánh giá là chống nắng tốt.
  • Giúp nâng tone làn da trắng hơn nên thích hợp với những cô nàng da ngăm đen đang muốn sở hữu làn da trắng hồng.
  • An toàn với mọi làn da, bao gồm cả làn da nhạy cảm.
Blue lizard có khả năng chống nắng được đánh giá cao
Blue lizard có khả năng chống nắng được đánh giá cao

Nhược điểm:

  • Mùi hương được nhiều người đánh giá là vô cùng khó chịu. Chúng có mùi hắc và khiến người dùng cảm thấy vô cùng không thoải mái.
  • Khi mới sử dụng, khi chưa biết cách thì lớp kem quá dày và tạo nên độ trắng quá lộ liễu so với làn da thật nên trông mất tự nhiên.
  • Hơi bóng da nên cần kết hợp sử dụng với phấn phủ để da được cân bằng hơn.
  • Không có khả năng chống nước nên dễ trôi khi gặp nước.
  • Giá tương đối cao.

Hình thức, mẫu mã

Đánh giá khách quan thì đây cũng chính là nhược điểm của sản phẩm này. Từ thiết kế, mẫu mã đều không có gì mới mẻ và ấn tượng. Từ màu sắc cho đến sự kết hợp chữ viết chưa có điểm nhấn và được đánh giá là xấu, kém sang. Tuy nhiên khi ra ngoài nắng thì màu của vỏ hộp cho sự thay đổi, đây cũng là điểm cứu vớt duy nhất từ bao bì của sản phẩm kem chống nắng Blue lizard.

Hình thức mẫu mã của Blue lizard chưa có nhiều ấn tượng
Hình thức mẫu mã của Blue lizard chưa có nhiều ấn tượng

Giá: Khoảng 500.00 VNĐ/ 150ml.

Phía trên là những thông tin về kem chống nắng Blue lizard review. Bạn có thể cân nhắc từ những ưu, nhược điểm của chúng để đánh giá đây có phải là sản phẩm phẩm tốt, đáng dùng hay không? Đồng thời đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không nhé.

Hy vọng những thông tin phía trên sẽ hữu ích dành cho bạn!