Review kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond

0
6

Ai từng tự ti về làn da với lỗ chân lông to thì chắc sẽ luôn tìm cách khắc phục chúng. Trên thị trường có nhiều sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông. Thế nhưng kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond có thật sự là lựa chọn tốt cho bạn hay không? Một số review dưới đây có thể là thông tin mà bạn cần đấy.

Se khít lỗ chân lông đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải
Se khít lỗ chân lông đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải

Có thể bạn chưa biết nhưng kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên đây chưa phải là sản phẩm của thương hiệu quá nổi tiếng nên chưa phải ai cũng biết đến.

Bản thân mình đã từng sử dụng qua nhiều sản phẩm, trong đó có Diamond để se khít lỗ chân lông. Mình có một số review từ cảm nhận của bản thân cũng như một số ý kiến của những người xung quanh về ưu, nhược điểm dưới đây:

Đánh giá chất lượng

Về ưu điểm:

Theo như mình tìm hiểu về thì thành phần của sản phẩm này bao gồm: Ngọc trai, nhân sâm, sữa ong chúa được kết hợp với nhau theo công nghệ từ Hàn Quốc. Thế nhưng cơ bản thì chúng có một số ưu điểm như:

Kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông diamond
Kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông diamond
  • Có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, tuy không nhanh nhưng mà sử dụng lâu dài cũng cải thiện đáng kể.
  • Da mặt mình có một số đốm nâu nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này thì có vẻ đốm nay cũng giảm nên có thể đây cũng chính là ưu điểm của sản phẩm này mà bạn có thể nên thử.
  • Nhiều người đánh giá sản phẩm trên có khả năng làm sạch và dưỡng trắng da tốt nhưng mình thấy khả năng làm trắng thì tốt nhưng làm sạch thì cũng bình thường thôi.
  • Có khả năng chống nhăn (ưu điểm này là một số người đánh giá).

Về nhược điểm:

  • Khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm này chưa thực sự làm mình hài lòng. Vì thế, nếu muốn sử dụng thì nên chuẩn bị thêm một sản phẩm dưỡng ẩm khác để cải thiện tình trạng da khô.
  • Khả năng kiềm dầu và chống nhờn của sản phẩm này cũng không nổi bật.
  • Với những cô nàng da mụn hay nhạy cảm thì cũng nên cân nhắc khi sử dụng.

Về hình thức:

Nhìn chung hình thức của sản phẩm trên cũng khá bắt mắt với thiết kế tinh xảo và cầu kỳ. Nhìn bề ngoài tạo cảm giác sang trọng và khá là lịch lãm, màu sắc cũng không quá nổi bật hay mờ nhạt. Tuy nhiên nhiều chi tiết quá cũng là nhược điểm về hình thức tạo cảm giác rối mắt hơn.

Hình thức của sản phẩm này khá ổn
Hình thức của sản phẩm này khá ổn

Thông thường sản phẩm trên hay đi cùng serum collagen diamond để dưỡng da chuyên sâu cũng như tăng cường tác dụng chống lão hóa tốt. Đánh giá sản phẩm trên về cơ bản thì kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond cũng không đến nỗi tệ nhưng cũng chư có sự nổi bật trong công dụng và thành phần. Nếu tìm kiếm sản phẩm dưỡng trắng thì đây là gợi ý tốt còn se khít lỗ chân lông và những công dụng khác thì bạn nên cân nhắc.

Phía trên là chia sẻ cá nhân về kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond theo quan điểm cá nhân của mình. Hy vọng chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho bạn!

Review kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông Diamond
Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập bình luận của bạn!
Nhập tên vào đây