Khám phá kem lót Mac – sản phẩm nổi bật của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

0
128

Kem lót Mac là sản phẩm trang điểm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Mac nổi tiếng trên toàn thế giới. Vậy, sản phẩm này có tính năng vượt trội thế nào so với các dòng kem Mac thông thường khác?

Tổng quan về kem lót MAC

Kem lót Mac là dòng mỹ phẩm trang điểm thuộc về bước đầu tiên trong quá trình làm đẹp. Sau khi rửa mặt, sử dụng kem lót như một tấm áo lụa bảo vệ da khỏi những tác động của các chất gây hại cho da và là lớp nền vững chắc để các bước trang điểm sau trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Tổng quan về lịch sử ra đời của thương hiệu mỹ phẩm MAC

Năm 1984 Frank Toskan cùng Frank Angelo sáng lập ra Make-up Art Cosmetics (dòng mỹ phẩm MAC) Toronto, Ontario, Canada. Các sản phẩm này ban đầu nhắm đến đối tượng là  các ekip trang điểm chuyên nghiệp cho nghệ sĩ. Nhưng dần dần, nhờ chất lượng và độ phủ sóng cao các sản phẩm Mac hiện nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mac mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường sau một năm thành lập và phải đến tận năm 1991, cửa hàng đầu tiên của Mac mới được mở tại Greenwich Village – một ngôi khu phố ở New York. Khi đó Frank Toskan là giám đốc sáng tạo; Frank Angelo là giám đốc marketing.

Hình ảnh kem lót MAC
Hình ảnh kem lót MAC

Thập niên 90 của thế kỷ XX, thương hiệu Mac có trên 200 cửa hàng trên toàn thế giới. Doanh thu ước tính của MAC lúc bấy giờ rơi vào khoảng 200 triệu Francs. Đang trên đà phát triển, năm 1997 khi Frank Angelo đột ngột qua đời, công ty Estée Lauder đã mua lại thương hiệu Mac. Estée Lauder đã quản lý và đặt trụ sở chính tại thành phố New York. Ngày nay, MAC đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, có doanh thu khoảng1 tỷ USD mỗi năm và hơn 500 cửa hàng độc lập có mặt trên toàn thế giới..

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mac

Nhắc đến thương hiệu Mac không thể không kể đến dòng son Mac đã trở thành huyền thoại. Ngoài ra, các sản phẩm nổi bật của Mac còn phải kể đến kem lót Mac, cushion Mac, kem nền. Thậm chí, cả chì kẻ mày, xịt khoáng Mac cũng là sản phẩm được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Sơ lược về kem lót MAC

Sử dụng kem lót là bước đầu tiên trong quá trình trang điểm. Kem lót Mac là sản phẩm đời đầu của thương hiệu này. Với tính năng vượt trội, chất lượng tốt, kem lót Mac ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc.

Đặc điểm nổi bật của kem lót MAC

Kem lót Mac thuộc dòng kem lót mỏng nhẹ nhưng có độ phủ rất tốt. Độ che phủ gần như hoàn hảo khiến đây trở thành đặc điểm nổi bật nhất của kem Mac. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ tạo cảm giác da mặt sáng mịn, tạo những điểm nhấn cơ bản. Vì thế, nếu chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, bạn có thể không cần sử dụng thêm bất cứ kem trang điểm nào khác.

Kem lót Mac thuộc dòng kem lót mỏng nhẹ nhưng có độ phủ rất tốt
Kem lót Mac thuộc dòng kem lót mỏng nhẹ nhưng có độ phủ rất tốt

Ưu, nhược điểm của kem lót MAC

Ưu điểm của kem lót MAC

Một số loại kem lót chỉ thích hợp cho da dầu hoặc da khô nhưng riêng với kem lót Mac, với khả năng vừa kiềm dầu vừa dưỡng ẩm da hiệu quả giúp cho mọi loại da đều có thể sử dụng được sản phẩm này một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là ưu điểm, là thế mạnh đột phá của dòng sản phẩm này.

Với lớp kem mỏng, nhẹ cùng độ che phủ rất tốt, kem lót Mac giúp da được che phủ, bảo vệ kỹ càng mà không bị bít lỗ chân lông, thoáng nhẹ, rất thích thú khi sử dụng và dễ dàng khi tẩy trang.

Kem lót MAC phù hợp với nhiều loại da khác nhau.
Kem lót MAC phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

Nhược điểm của kem lót MAC

Với loại kem lót của Mac gần như không thể tìm thấy một khuyết điểm nào khi sử dụng sản phẩm này. Tính đa dạng, công năng và độ an toàn của sản phẩm khiến kem lót Mac trở thành một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất để trang điểm.

Các loại kem lót MAC

Dòng kem lót Mac không có nhiều loại kem, chỉ có 2 loại kem lót Mac phổ biến là kem lót Mac truyền thống với ưu điểm và công dụng như đã nêu và dòng kem lót kết hợp che khuyết điểm. Đây là dòng kem đột phá, giúp tiết kiệm thời gian trang điểm và không cần phải sử dụng kem che khuyết điểm chuyên biệt.

Hai dòng kem lot MAC là kem lót truyền thống và kem lotx che khuyết điểm.
Hai dòng kem lot MAC là kem lót truyền thống và kem lotx che khuyết điểm.

Những lưu ý khi chọn kem lót MAC

Khi lựa chọn kem lót Mac, cần lựa chọn kỹ sản phẩm có tone màu phù hợp với da mình để lớp trang điểm được tự nhiên và hài hòa. Trước khi sử dụng, bạn nên test thử sản phẩm xem có thành phần nào có thể gây dị ứng cho da của bạn hay không.

Có thể sử dụng thêm giấy thấm dầu với da dầu hoặc dưỡng ẩm da với da khô để giữ cho da luôn trong trạng thái tốt nhất.

Giá kem lót MAC

So với dòng sản phẩm của thương hiệu Mac, kem lót Mac có giá cả khá dễ chịu. Bạn có thể sở hữu sản phẩm này chỉ với giá từ 400 – 500 nghìn đồng/1 sản phẩm. Kể cả so với các dòng kem lót khác, mức giá này vẫn là mức giá trung bình cho một sản phẩm cao cấp.

Đánh giá của khách hàng về kem lót MAC

Kem lót MAC được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng.
Kem lót MAC được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng.

Hầu hết những người đã từng sử dụng kem lót Mac đều có đánh giá rất tốt cho sản phẩm này. Được biết đây là sản phẩm tốt cho nhiều loại da và có lớp kem mỏng, nhẹ, độ che phủ tốt nên nhiều người cho biết chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này khi họ không thể tìm được khuyết điểm nào của sản phẩm.