Lựa chọn các kiểu cổ áo dài học sinh duyên dáng và thanh lịch

0
33

Tà áo dài được xem như linh hồn của dân tộc Việt Nam, chính vì thế việc lựa chọn kiểu cổ áo dài cho học sinh cũng là một trong những băn khoăn lo lắng của các thiếu nữ. Dưới đây là một số kiểu cổ áo dài cho học sinh đẹp các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cách lựa chọn các kiểu cổ áo dài học sinh duyên dáng nhất

Áo dài cổ cao truyền thống

Các kiểu cổ áo dài học sinh
Các kiểu cổ áo dài học sinh

Áo dài cổ cao, ôm sát cổ, là kiểu cổ áo được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất. Cổ cao, kín đáo, tôn lên chiếc cổ cao duyên dáng là chọn lựa an toàn nhất. Bên cạnh đó, tà áo dài khoét ở phần eo, tôn lên vóc dáng yêu kiều của các thiếu nữ.

Cổ cao truyền thống nhìn tuy có vẻ đơn giản, không có đột phá nhưng lại có nét đẹp dịu dàng truyền thống.

Áo dài cách tân cổ tròn

Áo dài cổ tròn
Áo dài cổ tròn

Bên cạnh áo dài cổ cao thì kiểu cổ tròn chính là kiểu cổ áo phù hợp nhất dành cho các bạn học sinh. Kiểu áo cổ tròn rất thoải mái mát mẻ và cũng tiện hơn so với áo dài truyền thống. Để chiếc áo được đẹp hơn thì có thể đính thêm ngọc trai ở xung quanh cổ và tay áo. Diện chiếc áo dài này sẽ khéo léo khoe được phần xương quai xanh quyến rũ nhưng không hề kém phần thanh lịch.

Áo dài cổ trụ

Áo dài cổ trụ thanh lịch
Áo dài cổ trụ thanh lịch

Một trong các kiểu cổ áo dài học sinh được ưa chuộng nữa đó chính là áo dài cổ trụ. Phần cổ trụ kín đáo, thanh lịch nhưng cũng rất điệu đà và duyên dáng. Với phần cổ cao khoảng 2– 3 phần không quá cao cũng không quá thấp giúp khoe được chiếc cổ  cao thanh thoát của các thiếu nữa.

Trong thời tiết se lạnh như thế này cổ trụ chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng.

Áo dài cổ tim

Áo dài cổ tim
Áo dài cổ tim

Một sự lựa chọn nữa dành cho các nàng đó chính là kiểu áo dài cổ tim. Phần cổ hình tim duyên dáng sẽ trông nhẹ nhàng, thanh lịch. Đặc biệt, muốn nổi bật các bạn có thể điểm thêm bằng một sợi dây chuyền mảnh, đơn giản.

Trong các kiểu cổ áo dài học sinh thì kiểu cổ tim phù hợp với thời tiết mùa hè nắng nóng nhất. Nó cũng rất phù hợp cho hoạt động ngoại khóa, không lo sợ nóng. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên chọn loại khoét quá sâu gây phản cảm.

Cổ áo dài cách điệu

Cổ cách điệu
Cổ cách điệu

Bên cạnh những chiếc cổ áo dài truyền thống thì hiện này còn rất nhiều mẫu cổ áo cách đẹp. Các bạn có thể chọn áo dài cổ tròn có hoa trang trí, cáo cổ thuyền, hoặc áo dài cổ trụ viền nơ… Mỗi điểm nhấn của cổ áo sẽ giúp bạn ghi dấu ấn tạo nên nét đẹp riêng của tà áo dài học sinh.

Mỗi kiểu áo dài đều có những nét duyên dáng riêng. Việc chọn kiểu áo phù hợp còn do sở thích và nhu cầu của từng người. Hi vọng với chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn các kiểu cổ áo dài học sinh đẹp.

Lựa chọn các kiểu cổ áo dài học sinh duyên dáng và thanh lịch
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ

Để lại bình luận

Nhập bình luận của bạn!
Nhập tên vào đây