MV ‘Chạy ngay đi’ lên top 2 thế giới, Duy Mạnh đòi khóa mõm Sky, Thành Lộc ngao ngán

0
153

MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP đi lập kỷ lục 1 triệu view nhanh nhất Vpop (chỉ sau 18 phút) và hiện đứng thứ 2 thế giới trong top những MV được xem nhiều nhất 24 giờ qua, chỉ sau Mi Cama của nữ ca sĩ Karol G (Colombia).

NSƯT Thành Lộc: Nếu hát rõ lời sẽ bị sét đánh chết phải không?

Đạt được lượng xem khủng chưa từng thấy (hơn 14,2 triệu lượt xem sau 19 giờ) song Chạy ngay đi vẫn khiến nhiều người thất vọng vì giai điệu khó nghe và Sơn Tùng M-TP hát không rõ lời.

MV Chạy ngay đi đang được xem nhiều thứ 2 thế giới trong 24 giờ qua.

Sơn Tùng M-TP live VLIVE nói về MV sắp ra mắt
Trước giờ trình làng sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP từng tuyên bố: “Mỗi sản phẩm âm nhạc của mình đều phải thay đổi, nếu cứ đóng khuôn một màu mình còn thấy chán nữa là khán giả” và “hy vọng mọi người sẽ cảm thấy rằng chờ đợi là hạnh phúc sau khi MV Chạy ngay đi ra mắt”.

Có lẽ hiện nam ca sĩ gốc Thái Bình và cộng đồng fan của anh hạnh phúc vì Chạy ngay đi phá hàng loạt kỷ lục về view, còn với nhiều nghe nhạc thì MV này không để lại nhiều ấn tượng. Thậm chí không ít người đề nghị Sơn Tùng M-TP thêm phụ đề tiếng Việt vào Chạy ngay đi cho dễ hiểu.

Đến bài hát Việt mà nhiều người nghe còn không hiểu và đề nghị như vậy thì liệu Sơn Tùng có vui? Một số ý kiến cho rằng anh cố tình hát không rõ lời để khán giả phải xem đi xem lại nhiều lần mới hiểu, qua đó tăng view cho MV.

Thế nhưng, NSƯT Thành Lộc phản đối kiểu hát không rõ lời tương tự Sơn Tùng M-TP. Trên Facebook cá nhân, NSƯT Thành Lộc viết: “Tui chắc mình lạc hậu nên xin hỏi: Phải chăng khuynh hướng ca nhạc hiện nay là phải hát làm sao cho người ta không nghe ra, lí nhí lùng nhùng trong miệng thì mới hay, nếu rõ lời sẽ bị đánh chết phải không?”.

NSƯT Thành Lộc ngao ngán với ca sĩ hát không rõ lời.

Tuy không nhắc trực tiếp đến Sơn Tùng M-TP song nhiều người đoán rằng NSƯT Thành Lộc muốn ám chỉ ca sĩ gốc Thái Bình sau khi xem MV Chạy ngay đi.

Cập nhật: Đến 0 giờ ngày 13.5, Chạy ngay đi đã trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua với 22 triệu lượt. MV Bùa yêu của Bích Phương cũng lọt top 11.Chạy ngay đi được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Chạy ngay đi được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Duy Mạnh block Facebook của Sky quảng bá cho Chạy ngay đi

Trước đó, một fan Sơn Tùng (Sky) vào Facebook cá nhân của Duy Mạnh đăng bình luận quảng bá cho MV Chạy ngay đi và bị block.

Giọng ca Kiếp đỏ đen tuyên bố: “Mày muốn ăn cái khóa mõm hả? Tại sao quảng cáo ở FB tao mà không xin phép? Tao đếm đến 10, không xóa, tao block”.

Quả thật vậy, sau đó Duy Mạnh đã “khóa mõm” Sky này.

Duy Mạnh khóa mõm Sky.

>> Xem thêm: “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đạo nhạc, đạo ý tưởng trắng trợn?

Khi có người nhắn tin xin Duy Mạnh thôi block Facebook của anh chàng trên thì nhận được câu trả lời dí dỏm: “Kệ nó, cho nó sang chơi với Sơn Tùng. Cho nó dùng nick phụ suốt đời”.

Chạy ngay đi nghi đạo nhái hình ảnh, Sơn Tùng M-TP có lỗi?

Sáng 12.5, Đạt G (chủ nhân hit Buồn của anh) và Rocker Nguyễn đăng status ám chỉ Chạy ngay đi đạo nhái hình ảnh MV Body của Mino (nhóm WINNER), còn Nguyễn Hoàng Sơn (nam diễn viên phim điện ảnh Em gái mưa) tố sản phẩm âm nhạc này giống Okay của Jackson Wang (nhóm GOT7).

Nếu chuyện bắt chước hình ảnh có thật thì lỗi cũng không hoàn toàn thuộc về Sơn Tùng M-TP. Lý do bởi hình ảnh và ý tưởng thực hiện Chạy ngay đi do ê-kíp người Hàn Quốc chịu trách nhiệm. Hai trong số đạo diễn của Chạy ngay đi từng thực hiện MV cho Mino lẫn GOT7, thế nên việc “đụng hàng” kịch bản sản phẩm trước đó dễ xảy ra.

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập bình luận của bạn!
Nhập tên vào đây