Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì để tôn lên sự khỏe khoắn?

0
4611

“Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì” là câu nói cửa miệng của nhiều người. Tất nhiên, điều này là một lời khen dành cho các chàng trai, bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính.

Tuy vậy, đôi khi vẻ men lì ấy lại khiến các chàng trai gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục. Sẽ không một ai muốn bị lẩn khuất trong đám đông những anh chàng đẹp trai khác hay nhìn tối sầm trong mắt một cô bạn gái chỉ bởi cách ăn mặc không tôn lên được sự khỏe mạnh của nước da đen.

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì
Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì

Điều này càng trở nên đáng lo khi mùa hè đang đến gần , và rất hiếm chàng trai nào chịu giữ gìn làn da bằng cách mặc áo chống nắng hay bôi kem chống nắng như chị em phụ nữ cả vậy nên câu hỏi nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì luôn là điều mà các chàng trai quan tâm.

Thật vậy, màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tôn vinh, hoặc ngược lại, sẵn sàng “dìm hàng” những set đồ thời thượng của bạn chỉ vì quá đối chọi với màu da. Chính vì vậy, am hiểu danh sách những sắc màu nào là phù hợp nhất với loại nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì sẽ giúp bạn diện đẹp và nổi bật hơn.

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu kiểu dáng trang phục

Kiểu dáng trang phục khá quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định đến việc có hợp với làn da ngăm của bạn hay không. Mà màu sắc mới là điều đầu tiên các anh chàng da đen cần chú ý.

nam da đen nên mặc áo màu gì
Cần lựa chọn mẫu áo có màu sắc phù hợp với da

Quả thật như vậy, nếu bạn sai sót khi chọn màu sắc trang phục, nước da bạn sẽ bị tối xỉn. Còn nếu bạn có một lựa chọn đúng đắn? Nhìn bạn sẽ tươi tắn, khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy.

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu sắc trang phục

Trước khi lựa chọn màu sắc trang phục để làm tôn lên ” vẻ đẹp ” của làn da bạn thì hãy lên một danh sách những gam màu mình cần tuyệt đối tránh.

nam da đen mặc áo màu gì
Nam da ngăm đen nên mặc áo màu sắc trang phục

Đó là những màu như: Trắng, như ghi, xám… và những gam màu neon đang thịnh hành. Chúng sẽ dìm nước da tối màu của bạn một cách không thương tiếc.

Sau đó, hãy lựa chọn một trong số các màu sắc dưới đây cho chiếc áo của bạn:

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu ấm

Với những anh chàng nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì ở đây chính là những gam màu ấm áp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

con trai da đen nên mặc áo sơ mi màu gì
Gam màu ấm áp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa với màu da của bạn, khiến nó trở nên tươi sáng hơn. Những gam màu ấm thường là những màu nóng, được gia giảm thêm sắc nâu hoặc vàng như: màu đỏ burgundy, oxblood hay vàng mustard, màu da cam cháy.

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu tươi sáng nhưng nói không với màu trắng

Màu trắng là màu sắc đứng đầu trong list danh sách những chàng trai da ngăm nên tránh.

Nếu vẫn yêu thích những gam màu tươi sáng, thì hãy lựa chọn các màu như: xanh nước biển nhạt, xanh lá nhạt, cam nhạt, vàng, màu kem… Những người có làn da sáng màu rất dễ bị lu mờ khi mặc trang phục màu sáng trong đàn ông có da sẫm màu khi làn da sẫm màu lại là một lợi thế ăn ý với màu sáng.

da đen nên mặc áo sơ mi màu gì
Màu vàng đất là sự lựa chọn cho những anh chàng da đen

Tuy nhiên đây là sự lựa chọn khá mạo hiểm, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng bởi chỉ cần nhạt ơn một chút thì những màu trên có thể dìm làn da của bạn ngay lập tức.

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu Demi

Đàn ông mặc demi đã men lỳ rồi nhưng đàn ông da ngăm mặc sẽ trông càng ngầu hơn.

da đen mặc sơ mi màu gì
Sơmi Demi là item được nhiều anh chàng da ngăm yêu thích

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel ấm

Bạn hãy bỏ quan niệm lạc hậu da ngăm đen không nên diện trang phục màu pastel đi bởi  tương tự như gam màu ấm, trong bảng màu pastel, bạn chỉ cần lựa chọn những sắc độ màu nóng một chút thì làn da khỏe khoắn của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều. Một số màu pastel ấm như: màu đào, màu san hô hay hồng phấn, xanh da trời sáng….

nam da đen nên mặc áo phông màu gì
Màu pastel giúp làn da khỏe khoắn của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều

Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa nên nhìn chung, đa phần đàn ông đều có sắc da ngăm đen và tông da nghiêng về ấm. Điều này khiến cho họ phải cẩn trọng hơn nhiều khi sử dụng màu sắc, nếu không muốn gương mặt hay cả cơ thể xỉn màu hoặc trở nên tối sầm. Hi vọng bài viết trên đã giúp cánh mày râu có thể gỡ rối cho câu hỏi: ” Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì?”.