Nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau, bạn có biết?

0
669

Bạn vẫn thường nghe nói đến dịch vụ nhấn mí, cắt mí. Một số người còn băn khoăn nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau, chúng là hai dịch vụ riêng biệt hay chỉ là tên gọi khác? Nếu đang có ý định thẩm mỹ cho “cửa sổ tâm hồn” thì hãy tìm hiểu thông tin về những dịch vụ trên nhé.

Nhấn mí và cắt mí: Những dịch vụ thẩm mỹ mắt đang HOT

Đôi mắt một mí, mí lẩn, mí lót, sụp mí không đều,… Tất cả đều khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn ngày càng kém thu hút. Chính vì thế, thẩm mỹ đôi mắt đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Theo đó, các dịch vụ thẩm mỹ khắc phục nhược điểm cho đôi mắt đẹp ngày càng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

nhấn mí là gì
Nhấn mí và cắt mí đều là những phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt đẹp hút hồn

Trong số các phương pháp thì cắt mí mắt và nhấn mí đều là những là những dịch vụ thẩm mỹ đang HOT hiện nay. Đây cũng là những dịch vụ tiểu phẫu đơn giản giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm và có được đôi mắt đẹp và hút mọi ánh nhìn.

Tìm hiểu về nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ mắt đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thực chất đây là phương pháp tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bạn có thể hiểu đơn giản là tạo đường nhấn phía trên mí mắt để tạo mắt 2 mí cân đối và hài hòa hơn.

nhấn mí có đau không
Nhấn mí giúp đôi mắt đẹp hơn

Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt cũng là phương pháp tiểu phẩu được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới và đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào
Cắt mí đang được nhiều người yêu thích

Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí

Nhiều người băn khoăn nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? Theo đó, có thể phân biệt hai phương pháp trên như sau:

STT So sánh Bấm mí mắt Cắt mí mắt
1 Đối tượng áp dụng Phù hợp với những người dưới 30 tuổi, có ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lẩn, mí không rõ, không đều. Phù hợp với những người có nhiều bọng mỡ mắt, da thừa nhiều, sụp mí, nếp mí không rõ ràng.
2 Phương pháp Tạo đường nhấn phía trên mắt để cân bằng 2 mí mắt. Tiến hành cắt bỏ da thừa, bọng mắt, tạo đường nếp gấp phía trên mắt cân đối hơn.
3 Thời gian tiến hành 15 đến 30 phút 30 phút đến 1 giờ
4 Hiệu quả Thông thường từ 10 đến 15 năm tùy chất lượng của nơi thực hiện và cơ địa của mỗi người. Lâu dài
5 Tiêu chí khác Được gây tê, không đau. không xâm lấn. Được gây tê, không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí thì tốt hơn?

Sự khác nhau giữa hai phương pháp trên khiến nhiều người băn khoăn nên thực hiện cắt mí hay nhấn mí thì tốt hơn? Theo đó, tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của mỗi người mà có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau
Tùy thuộc vào tình trạng mắt để chọn lựa nhấn mí hay cắt mí phù hợp

Sau khi nhấn mí hay cắt mí cũng nên thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến tiểu phẫu, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phía trên là những giải đáp nhấn mí và cắt mí có gì khác nhau? Hy vọng chúng hữu ích với bạn!