Những cách mặc đồ cho người có bắp chân to che khuyết điểm

Những cách mặc đồ cho người có bắp chân to che khuyết điểm

Bạn có bắp chân to? Bạn không tự tin diện những bộ đồ đẹp? Không sao hãy cùng tham khảo những cách mắc đồ cho người có bắp chân to dưới đây nhé.

Nếu bạn sở hữu bắp chân to và tự ti trong cách ăn mặc thì các bạn có thể yên tâm vì nếu bạn biết cách phối đồ thì đây sẽ không còn là nỗi lo.

Cách mặc đồ cho người có bắp chân to

Quần jean

Với các cô nàng có bắp chân hơi to thì việc lựa chọn một chiếc quần Jeans là sự lựa chọn tuyệt vời. Các bạn nên chọn quần Jeans cạp cao và ống ôm gọn gàng để tráng lộ bắp chân quá khổ của mình.

cách mặc đồ cho người có bắp chân to
Quần ống rộng sẽ gúp bạn che khuyết điểm

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn những chiếc quần Jeans ống rộng, vừa thể hiện sự trẻ trung, năng động, lại giúp che khuyết điểm cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đi làm công sở cũng có thể mặc những chiếc quân âu cạp cao, dài chấm gót. Tuy nhiên, bạn cũng chú ý chọn quần ôm vừa phải không quá bó sát cũng như quá rộng để tránh làm lộ bắp chân.

Những cô nàng có bắp chân to thì không nên chọn mặc quần ngắn, short, ngố… vì sẽ làm lộ bắp chân, và cảm giác như người bạn đang ngắn lại.

Váy dài

Để che đi khuyết điểm bắp chân to của mình các bạn có thể chọn những chiếc chân váy cạp cao dài. Đặc biệt các bạn nên chọn váy có xếp ly, che đến nửa bắp chân hoặc che hết bắp chân như vậy sẽ giúp che khuyết điểm và tôn dáng hơn.

cách chọn quần cho người chân to
Váy dài là sự lựa chọn hoàn hảo

Ngoài chân váy thì cũng có thể chọn cho mình 1 chiếc váy dài để che bắp chân. Nên chọn những chiếc áy có độ dài qua khỏi bắp chân hoặc che 2/3 bắp chân, những chiếc váy liền có thắt lưng, ôm eo sẽ giúp bạn khoe được vòng 2. Bên cạnh đó, váy xòe hoặc dáng váy chữ A cũng  rất thích hợp với các cô nàng có bắp chân to.

Để giúp tôn dáng hơn thì các bạn cũng nên kết hợp với giày cao gót vừa giúp ăn gian được chiều cao lại giúp thanh thoát hơn.

Váy maxi

cách mặc đồ cho người chân to
Một chiếc áy Maxi sẽ giúp bạn che đi bắp chân to

Có rất nhiều người hiểu lầm rằng váy maxi chỉ thích hợp với những người có vóc dáng thon gọn cao ráo. Tuy nhiên, những cô nàng nấm lùn cũng có thể mặc được đấy nhé. Váy Maxi sẽ giúp bạn che đi được đôi chân ngắn và những khuyết điểm đùi to, bắp chân to… Nếu như bạn có chiều cao khiêm tốn có thể kết hợp với giày cao gót còn nếu bạn cao thì có thể chọn đi Sandal sẽ rất phù hợp.

Một số lưu ý cách mặc đồ cho người có bắp chân to

  • Những cô nàng có bắp chân to thì không nên mặc những mẫu quần áo quá bó như legging, chân váy bút chì… Bởi vì mặc đồ quá bó sẽ làm lộ bắp chân quá to của bạn và khiến nó trở nên thô kệch hơn.
  • Bên cạnh đó những chiếc chân váy liền hoặc quá ngắn cũng không phải là lựa chọn thích hợp cho bạn. Nếu bạn mặc váy dài thì nên kết hợp với giày cao gót để giúp tổng thể được thanh thoát hơn.
  • Bắp chân to có thể mặc váy hơi xòe phía dưới, váy dáng chữ A, váy có thắt eo cao sẽ giúp che khuyết điểm hiệu quả.
  • Đối với chất liệu thì các bạn chọn đủ độ dày, không quá mềm cũng không quá mỏng để tránh lộ bắp chân to.

Trên đây là một số gợi ý về cách mặc đồ cho người có bắp chân to giúp che khuyết điểm hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo nhé.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.