[Review] Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop có thật sự tốt?

0
1012

Nếu bạn là một tín đồ về trang điểm thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ ra đường nếu không có kem nền và phấn phủ. Có thể không dùng son, không trang điểm mắt đánh má hồng nhưng trên mặt không thể thiếu 2 món trên. Điều đó chính là động lực để hôm nay Học làm ĐẸP gửi đến các bạn bài review về phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop này.

Thương phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm phổ biến và khá có tiếng tại Hàn Quốc. The Face Shop là tập hợp các sản phẩm đến từ thiên nhiên với mục đích đem đến cho người dùng một làn da chắc khỏe nhất rất phù hợp với làn da châu Á cũng như giá cả của người Việt Nam.

oil clear the face shop
Phấn phủ Oil Clear là “đứa con cưng” của The Face Shop

Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop cũng là một trong những đứa “con cưng” của The Face Shop khi cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm thuộc dòng Oil Clear của The Face Shop nhằm mục đích đặc trị cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

Hãy cũng chúng tôi “đập hộp” một em phấn phủ Oil Clear The Face Shop ngay bây giờ nhé.

Thiết kế bên ngoài của phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop

Cầm trên tay sản phẩm này, các bạn sẽ thấy sản phẩm có thiết kế hộp nhựa, nắp kèm theo không khác gì các loại phấn phủ bột của các thương hiệu khác. Các bạn có biết điểm cộng của sản phẩm nay là gì không? Đó chính là ở chất nhựa của hộp phấn thiết kế không bị bám vân tay đấy.

Vì mình sử dụng các loại phần phủ bột khác thì không có tính năng này nên khi sử dụng bột dễ dính trên tay và sơ ý đụng hộp nhựa khiến chiếc hộp trông rất cũ kỹ. Thế nên mình rất thích thiết kế hộp Phấn phủ Oil Clear The Face Shop này.

Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế với trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn kèm theo bông phấn và gương tiện dụng.

review phấn phủ the face shop
Thiết kế bên ngoài phấn phủ Oil Clear The Face Shop

Tone màu chủ đạo của phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop

Hiện  cho ra mắt thị trường 3 tone màu chính là:

  • Hộp phấn phủ xanh ngọc : Giúp cho lớp nền trong suốt và tự nhiên
  • Hộp phấn phủ vàng: Giúp làn da trở nên hồng hào đáng yêu thích hợp cho bạn nào da trắng xanh, thiếu sức sống
  • Hộp phấn phủ xanh lá: giúp điều chỉnh sắc tố da, làm da điều màu hơn thích hợp cho bạn nào da không điều màu, có nhiều vết thâm nám.

Phấn bột phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop có khả năng hút dầu cho da bạn hoàn hảo, giúp da bạn trở nên khô thoáng nhanh chóng. Hạt phấn trong suốt nên khi sử dụng không sợ phấn làm dày lớp trang điểm.

Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop có tốt hay không?

Vì mình sử dụng rất nhiều dòng phấn phủ nên hôm nay review phấn phủ The Face Shop một cách khách quan nhất nhé! Ngày từ khi sử dụng phấn phủ này được 20 phút thì mình cảm nhận đây là một sản phẩm kiềm dầu tốt, không kém cạnh gì so với các loại phấn phủ kiềm dầu mà mình từng dùng qua. Sử dụng một thời gian từ 5 tiếng trở lên thì da không bị xuống tone tí nào.

phấn phủ oil clear
Review phấn phủ Oil Clear The Face Shop

Một điểm đáng khen cho sản phẩm phấn phủ này là đánh lên mặt trong da mặt bạn sẽ rất láng và mịn, không bị lợn cợn phấn sau khi da bị đổ mồ hôi hay tiết dầu.

Nếu đã nói điểm cộng là thì cũng phải nhắc đến một điểm trừ cho dòng sản phẩm này: dù đây là dòng phấn phủ có màu nhưng khá nhạt và khả năng che phủ khá kém. Ngoài ra phần mút đi kèm, mình sử dụng thì thấy lớp makeup bị cakey, phấn dồn về vùng khoé mũi, miệng. Nên mình khuyên các bạn nên sử dụng cọ phấn phủ thì lớp nền rất mịn, bền suốt 6,7 tiếng cho dù da mặt bạn ra rất nhiều mồ hôi.

Sau bài review phấn phủ Oil Clear The Face Shop này, mình đánh giá sản phẩm này với thang điểm: 4/5. Hy vọng dựa vào bài viết này bạn sẽ có thể chọn lựa cho da mình một loại phấn phủ phù hợp nhất.