[Review] kem chống nắng La Roche Posay có thật sự tốt

0
187

Chào tất cả các bạn, như mình đã hứa lần trước, hôm nay mình sẽ review kem chống nắng la roche posay cho tất cả cả mọi người. Mình cũng nói thêm mình là một tín đồ skincare cho nên mình rất chú trọng đến việc dưỡng da từ sử dụng kem chống nắng cho đến sữa rửa mặt.

Đặc biệt da mình lại rất nhạy cảm cho nên việc lựa chọn kem chống nắng mình cũng đã thử rất nhiều các sản phẩm từ những hãng khác nhau từ bình dân cho đến đắt đỏ nhưng thật sự mình chỉ kết kết mỗi em la roche posay này thôi.

Review kem chống nắng la Roche Posay

Đối các nàng thường xuyên sử dụng kem chống nắng thì không lạ gì với công dụng của nó nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho mình loại  kem chống nắng phù hợp đâu nhé. Đối với bản thân mình cũng vậy, trải qua rất nhiều các loại kem chống nắng từ trong nước cho đến nước ngoài nhưng thật sự để nói đến độ bồ kết thì chỉ có em la roche posay này.

kem chống nắng La Roche Posay có tốt không
Review kem chống nắng La roche posay

Các bạn đừng nghĩ mình khó tính nhé, chị em mình ai cũng muốn có một làn da đẹp mà. Cho nên, trước khi mua mình cũng tham khảo rất nhiều các review review kem chống nắng la roche posay đa phần mọi người đều khen:

 • Cực kỳ nhẹ mặt, bôi kem mà như không bôi
 • Độ kìm dầu rất tốt (thích hợp với các nàng da dầu nè)
 • Không bị việt trắng loang
 • Không nhờn, bết dính (quá đã cho các nàng tóc bết)
 • Chỉ số chống nắng rất cao
 • Thành phần an toàn, lành tính

Ngay sau khi đọc xong các nhận xét mình đã không kiềm lòng nổi, đây chính sản phẩm kem chống nắng dành riêng cho mình rồi. Mình đã chọn ngay một em Roche-posay SPF 50+ Anti-Birillance. Nói như vậy để các bạn hiểu dòng kem chống nắng này có rất nhiều loại, tuy nhiên ở đây mình chỉ đề cập đến dòng Roche-posay SPF 50+ Anti-Birillance thôi nhé.

 • Nàng này được thiết kế dành cho da thiên dầu và da  dầu
 • Đặc điểm hình thức: Sọc xanh, áo trắng khoác cam.
 • Kem có dạng Gel, rất kết dính
 • Độ bảo vệ cao XL
Review Kem chống nắng roche posay
Kem chống nắng La Roche Posay rất mềm mịn

Tuy nhiên, lần đầu tiên sử dụng mình cũng có xíu hơi thất vọng vì độ trắng của kem chống nắng La Roche – Posay lên da không được tự nhiên lắm. Nhưng dùng lâu dần mình cũng quen và cảm thấy chấp nhận được, và chúng mình có  thể khắc phục bằng cách bôi vừa phải và bôi phấn má hồng trên trên nên nhìn rất yêu và không có cảm giác bị lố. Nếu dùng em này các bạn cũng có thể thay thế kem nền được đấy nhé, thoa một ít kem chống nắng lên rồi mình thêm chút phấn nên để da được tự nhiên hơn.

Nhưng các bạn phải lưu ý phải tán thật kỹ, và thật chậm nhé để kem thấm thấu lên da rồi mới thoa phấn lên. Mình đã từng bị dính trường hợp, do ngủ dậy muộn mình miết hơi mạnh, sau đó dặm thêm lớp trang điểm. Hậu quả là phấn đọng lên các vệt kem chống nắng. Các chị em rút kinh nghiệm nhé, muốn đẹp phải từ từ nóng vội lại làm hỏng hết.

Kem chống nắng La Roche – Posay không mang chức năng dưỡng da nên các nàng đừng kỳ vọng thêm ở em nó chức khác ngoài chống nắng nhé. Loại Roche-posay SPF 50+ Anti-Birillance này các bạn lưu ý thoa bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu nhé, vừa bôi các bạn vỗ nhẹ lên da để da được thẩm thấy đều.

Các nàng da dầu lưu ý, không sử dụng kem chống nắng nếu như da dầu mà còn thiếu ẩm nhé, phải đảm bảo được độ ẩm trên da và được trau chuốt kỹ càng.

Sau khi bôi xong kem roche posay bạn sẽ nhìn thấy được độ trắng sáng không tỳ vết của em nó. Cho nên nếu bạn không muốn cổ và mặt có 2 màu da thì hãy bôi thêm vào phần cổ nhé. Thật ra việc chống nắng cho cổ cũng  rất cần thiết mà.

Mình thường xuyên sử dụng em ấy thay cho kem nền. Sáng thoa một ít kem lên mặt thoa nhẹ nhàng lên da, sau khi đã thấm thấu hết kem mình tiền hành thoa phấn phủ. Vừa tiết kiệm kinh tế, lại tiết kiệm thời gian cho nên, đi đâu mình cũng thủ sẵn em nó trong túi xách.

 Review kem chống nắng la roche posay ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

Đánh giá kem chống nắng La Roche Posay có tốt không
Sở hữu em này không lo da sạm đen nhé
 • Bao bì dạng tuýp,  có đầu bơm, nhẹ nhàng rất tiện dụng
 • Kem: nhẹ, trắng vừa phải kết hợp với phấn phủ quả là tuyệt cú mèo.
 • Kìm dầu rất tốt. Mình bồi từ sáng sớm đến chiều tối vẫn rất khô ráo, da vẫn mềm mịn tươi sáng.
 • Thành phần rất lành tính, da mình vốn là da nhạy cảm, chỉ cần một thành phần lạ là rất dễ nổi mẩn đỏ. Tuy nhiên dùng em nó mình không hề có cảm giá ngưa rát, ngược lại rất mềm, thoải mái.
 • Giá cả phù hợp. Hiện này mức giá cho một lọ kem chống nắng La Roche Posay rơi vào khoảng tầm 390k. Mức giá này rất ổn so với độ chống nắng của em ấy thì  không đắt cũng không rẻ.

Nhược điểm: Kem này hơi mau khô cho nên chúng ta phải thao tác, lỡ tay cho nhiều kem quá thì da sẽ trắng quá mất tự nhiên. Và em ấy không có dưỡng nên phải thêm công đoạn dương ẩm.

Không tự nhiên mà mình cũng như nhiều người khác review kem chống nắng la roche posay này vì thực sự em ấy quá ổn. Bản thân mình rất khó chọn được một loại mỹ phẩm phù hợp, hài lòng, nhưng với roche posay thì thực sự rất tuyệt. Có lẽ em ấy sẽ là đích đến cuối cùng của mình, sẽ không còn phải tìm thêm một loại kem chống nắng nào khác nữa.