[Review] Son Mamonde Creamy Tint Color Balm đang làm bão khắp châu Á

0
684

Son Mamonde Creamy Tint Color Balm Mamonde là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà các bạn ở Việt Nam cũng rất yêu thích thương hiệu này. Mamonde chuyên sản xuất các sản phẩm được lấy cảm hứng và chiết xuất từ các loài hoa và đặc biệt là hoa hồng Bulgaria.

Sản phẩm son Mamonde Creamy Tint Color Balm làm nên tên tuổi của hãng này ở thị trường Việt Nam rất nhiều nhưng nhờ hiệu ứng của bộ phim “Pinochino” mà các sản phẩm như: sữa rửa mặt chiết xuất từ hoa sen (Lotus Micro cleansing foam ), nước hoa hồng Bulgaria (Rose Water toner), gel dưỡng hoa hồng Bulgaria ( Rose Water Multi Soothing gel ) và đặc biệt là son bút chì Creamy Tint Color Balm được các cô gái Việt Nam săn lùng cuồng nhiệt.

Review về son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Ưu điểm của son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Son Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip có điểm thú vị là thay vì đi kèm cọ như phần lớn các dòng son kem khác, em nó lại có thiết kế dạng tube mềm, chỉ cần bóp nhẹ là son sẽ được bơm lên. Đầu dạng vát giúp thao tác thoa son lên môi rất dễ dàng.

Đúng như tên gọi “creamy tint”, son có chất son Mamonde Creamy Tint Color Balm kem mềm mượt với độ bám màu tốt tương đương son tint. Son khi mới thoa lên môi bóng nhẹ tựa satin, sau đó sẽ lì hơn nhưng vẫn mềm mượt chứ không khô lì hẳn như son kem lì thông thường.

son Mamonde Creamy Tint Color Balm
Son có hình dáng chiếc bút chì rất lạ và đáng yêu

Chất son Mamonde Creamy Tint Color Balm với thành phần chứa nước hoa hồng tinh khiết được các tín đồ làm đẹp xứ Hàn đánh giá là vô cùng mịn mượt và mang đến cảm giác rất dễ chịu khi đánh, không hề khô môi một chút nào.

Nhược điểm của son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Cây son Mamonde Creamy Tint Color Balm có nhược điểm là sẽ không dễ kẻ viền môi như đầu cọ son kem thông thường. Theo review của con gái Hàn, họ thường dùng tay tán son để được lớp màu đều nhất và dễ điều chỉnh đường viền hoặc phải tô đi tô lại nhiều lần.

Nhìn chung nếu nói về bao bì thì cây son bút chì Mamonde Creamy Tint Color Balm khá lạ nhưng chỉ ở dạng trung bình so với nhiều thỏi son khác của Hàn Quốc mà thôi.

Bảng màu son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Son bút chì Creamy Tint Color Balm có tổng cộng 37 màu. Mamonde chia thỏi son dạng bút chì này ra làm nhiều loại son khác nhau từ son lì cho đến son dưỡng. Cụ thể :

Son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Đây là dòng son có nhiều dưỡng nhất, màu sắc khá nhẹ nhàng, độ bám trung bình nhưng có đặc điểm là không làm môi quá khô. Son Mamonde Creamy Tint Color Balm bao gồm các màu: 01, 02, 03 ,04 ,05, 31, 32.

bảng màu Son Mamonde Creamy Tint Color Balm
Bảng màu son Mamonde Creamy Tint Color Balm từ 1 đến 20

Review son Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense

Dòng son Mamonde Creamy Tint Color Balm này có chức năng như son thỏi và son tint nhưng không bị quá lì, bao gồm các màu: 06, 07, 10, 11, 12, 13, 14, 15,20, 21, 22, 23, 24, 25. Dòng son này là sự kết hợp giữa son tint và son dướng, lớp son tint làm nền và lớp son dưỡng phía trên làm căng mọng môi.
Đặc biệt, dòng này có 3 màu son có khả năng “phát sáng” nổi bật trong đêm, đó là: 13, 14, 15.
Bạn nào thích những màu sắc nổi bật thì son Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense là sự lựa chọn hoàn hảo.

Review son Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense
Màu 20 là màu son được yêu thích nhất

Son Mamonde Creamy Tint Color Balm Light

Dòng son Mamonde Creamy Tint Color Balm này có chức năng như son thỏi và như son bóng có màu. bao gồm các màu: 26, 27, 28, 29, 30.

Son Mamonde Creamy Tint Color Balm Light
Bờ môi căng mọng, quyến rũ cùng Mamonde Creamy Tint Color Balm Light

Theo các beauty Blog đã sử dụng thì son Mamonde Creamy Tint Color Balm Light có màu rất đẹp và có độ bóng tạo cho đôi môi sự căng mọng và tràn đầy sức sống.

Review son Creamy Tint Color Balm Intense (Velvet) – Dòng son semi-matte

Dòng son này mang màu sắc trầm ấm của mùa lạnh, không quá khô, bao gồm các màu: 16, 17, 18, 19, 33, 34, 35, 36, 37.

Review son Creamy Tint Color Balm Intense (Velvet)
Creamy Tint Color Balm Intense (Velvet) có màu sắc trầm ầm

Tạm kết, bảng màu của Creamy Tint Color Balm khá đa dạng, mỗi màu lại có một chất son khác nhau. Đây cũng là kiểu mà cây son Colorpop đình đàm áp dụng. Điều này cũng khiến người dùng khá rối khi chọn, các bạn nên chú ý cả chất son thay vì chỉ nhìn màu sắc khi lựa chọn nhé.

Những màu son được yêu thích nhất của Son Mamonde Creamy Tint Color Balm

Trong những dòng son Mamonde Creamy Tint Color Balm thì có lẽ Intense và Intense được yêu thích nhất bởi bảng màu đa dạng, chất son không quá lì cũng không quá bóng, đặc biệt là màu 20 – màu son được ví như bản dupe hoàn hảo của Mac Chili.

Tóm lại, tuy vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm nhưng nếu bạn đang tìm một thỏi son bút chì giá rẻ và hâm mọ Park ShinHye thì son Mamonde Creamy Tint Color Balm sẽ là lựa chọn lý tưởng đấy.