[Review] Trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM?

0
808

Nhu cầu học tập của các em nhỏ được xem là một việc vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng đến tương lại sau này. Thế những nhiều người cảm thấy băn khoăn, không biết trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM.

Với mong muốn con em mình có một trường học tập thật tốt, nhiều phụ huynh có xu hướng cho con theo học tại các trường Quốc tế. Vì thế không ít bố mẹ đã và đang phải chạy ngược chạy xuôi để tìm kiếm một trường mầm non thật tốt. Tuy nhiên, tại Tp.HCM có rất nhiều trường mầm non Quốc tế khác nhau khiến bố mẹ cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn trường nào.

Vì thế, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số Trường mầm non được nhiều người đánh giá cao giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi Trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM.

Trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM?

Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Tại ngôi trường này, con bạn sẽ được kích thích sự phát triển về tư duy sáng tạo, khám phá khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi bé. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu thương trẻ em, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm khi gửi con ở đây. Bên cạnh đó, Trường mầm non Song ngữ Hooray còn trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, sân chơi rộng rãi, đồ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, Trường còn trang bị TV, điều hòa, phòng dạy đàn, máy tính…các em học sinh sẽ có đầy đủ điều kiện để phát triển một số kỹ năng như: Tự tin nói trước đám đông, giải quyết được mọi tinh huống, bảo vệ mình trước nguy hiểm, khả năng làm chủ bản thân…

 • Địa chỉ Trường nằm tại 48 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Học phí từ 16.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ/tháng.

Trường mầm non Song Ngữ Hooray
Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ cũng là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại TP.HCM. Học tập tại đây, các em nhỏ sẽ có cơ hội được thay đổi bản thân mình để phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, sự thay đổi này hoàn toàn do chính bản thân các em chứ không đến từ việc bị giáo viên “bắt ép”.

Ngôi trường nằm tại khuôn viên có diện tích 1.200 m2, được xây dựng thành 5 tầng với 2 sân chơi trong và ngoài trời. Trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Các phòng học đều được trang trí một cách bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi giúp kích thích sự sáng tạo, khám phá thế giới xung quanh của trẻ.

 • Địa chỉ Trường mầm non Việt Nam nằm tại 95-97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Học phí: 4.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ/tháng.

truong-mam-quoc-te-
Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Học tập tại ngôi trường hiện đại này, trẻ em sẽ được phát triển toàn diện về Trí tuệ và Thể chất. Tất cả các phòng học tại Trường Mầm non Quốc tế Ngôi sao sáng đều có đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của các em như: điều hòa, LCD TV, DVD tiếng Việt và tiếng Anh, đồ dùng đồ chơi đa dạng, phù hợp với lứa tuổi. Cùng với đó là những phòng học chức năng như: phòng vẽ, phòng học nhạc, phòng học tiếng Anh,…

Ngoài ra, nhà trường còn trang bị hệ thống camera hiện đại, các bậc phụ huynh có thể thao dõi được quá trình sinh hoạt và học tập của các con. Chế độ ăn uống hợp lý, sạch sẽ nên bố mẹ gửi con tại đây hoàn toàn cảm thấy an tâm.

 • Địa chỉ Trường mầm non Quốc tế Ngôi sao sáng tại 17A Tú Xương, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Học phí: 57.000.000 – 196.000.000VNĐ/kì học.

truong-mam-quoc-te-1
Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường Mầm non tư thục Quốc tế Sài Gòn

Khi bước chân vào ngôi trường này bạn sẽ phải ngạc nhiên về lối thiết kế và trang trí. Được biết, Trường Mầm non tư thục Quốc tế Sài Gòn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hiện đại những vẫn tạo ra sự ấm cúng và không mất đi nét truyền thống của Việt Nam.

Ngôi trường này đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của các em nhỏ như: Hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi, sân chơi trong và ngoài ra, các phòng học Tiếng Anh, phòng nhạc, phòng máy tính, thư viện…Tất cả các căn phòng đều được trang bị TV, điều hòa, đồ dùng học tập…

 • Đối tượng tuyển sinh của trường là các bé từ 2 – 5 tuổi.
 • Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Học phí: 128.000.000VNĐ – 350.000.000VNĐ/năm.

Trường Mầm non tư thục Quốc tế Sài Gòn
Trường Mầm non tư thục Quốc tế Sài Gòn

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc

Ngôi trường cuối cùng trong số các Trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM đó là Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc. Với sự kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục Việt Nam và Quốc tế, các em học sinh sẽ được học tập tại một ngôi trường hiện đại, thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Trường Quốc tế Việt Úc không chỉ thu hút các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn nhờ sự uy tín thông qua chương trình đào tạo bằng cả ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Học tập tại đây, Tiếng Anh sẽ được xem là ngôn ngữ thứ 2 của các em.

 • Địa chỉ: Đường số 20, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Học phí: 57.000.000 – 196.000.000/kì học.

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc
Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc

Nên cho con theo học tại Trường Mầm non nào?

Việc lựa chọn trường mầm non nào cho con theo học thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, vị trí địa lý cũng như nguyện vọng mong muốn của các bậc phụ huynh để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Đặc biệt là vấn đề về học phí, hãy chọn một ngôi trường thực sự phù hợp với điều kiện của mình.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn dễ dàng đưa ra được câu trả lời Trường mầm non Quốc tế nào tốt ở TP.HCM. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì hãy cho con theo học tại một trong những ngôi trường nêu trên để con có thể phát triển toàn diện nhất.