[Review] Trường phổ thông sao việt VStar có tốt không?

0
2888

Trường phổ thông sao việt VStar Shool ở TP.Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt. Sự ra đời của ngôi trường này mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo, trường phổ thông sao việt VStar còn chú trọng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của các em học sinh. Vì thế với mục tiêu “Vui học thành nhân thành tài”, trường phổ thông sao việt VStar mang đến một môi trường học tập lý tưởng được các em học sinh yêu thích, phụ huynh hài lòng.

đánh giá trường vstar
Hình ảnh trường tiểu học VStar

Hơn nữa, trường phổ thông sao việt VStar Shool là một ngôi trường  giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ Tiểu học đến phổ thông giúp các em hoàn thiện đầy đủ về trí tuệ, nhân cách và thể chất. Đặc biệt là hệ thống chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp từ ăn ở, đi lại cho đến kiểm tra sức khỏe định kỳ. Phụ huynh cho con theo học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy vậy, nhiều người vẫn thắc mắc không biết trường phổ thông sao việt VStar có tốt không? Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây.

Đánh giá trường phổ thông sao việt VStar có tốt không?

Về cơ sở vật chất  trường phổ thông sao việt VStar

Trường Phổ thông Sao Việt  VStar Shool có tọa lạc tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Đây là một trong những ngôi trường có diện tích rộng lớn với tổng diện tích 30.000m2. Đặc biệt, khi học tập tại đây, các em học sinh sẽ luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái với không gian cây xanh lên tới 20.000m2.

Đánh giá trường phổ thông sao việt VStar Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?
Đánh giá trường phổ thông sao việt VStar Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?
  • Phòng học: Được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, điều hòa mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho các em học sinh trong quá trình học tập. Hệ thống bàn ghế được thiết kế phù hợp với độ tuổi để mang đến sự tiện lợi, đồng thời tránh các bệnh về mắt và cột sống.
  • Thể thao: Trường phổ thông sao việt VStar đầu tư 3 sân bóng nhân tạo, 2 bể bơi, 3 sân cầu lông, sân bóng rổ…Tại đây các em sẽ được rèn luyện về thể chất, mang đến sự sảng khoái sau mỗi giờ học tập căng thẳng.
  • Nghệ thuật: trường phổ thông sao việt VStar Shool đã mạnh dạn đầu tư phòng múa, phòng nhạc, phòng vẽ…Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phù hợp với từng lĩnh vực.
  • Thư viện: Với hàng chục nghìn đầu sách, thư viện trường phổ thông sao việt VStar đáp ứng đầy đủ các tư liệu cần thiết trong quá trình tìm hiểu, tham khảo của các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những giờ đọc sách nhằm rèn luyện thói quen đọc sách cho các em.

Chất lượng đội ngũ giáo viên trường phổ thông sao việt VStar

Nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ giáo viên của trường phổ thông sao việt VStar đều là những giáo viên người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đặc biệt là có lòng yêu thương trẻ. Vì thế khi học tập tại đây các em sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.

đánh giá trường vstar school
Chất lượng đội ngũ giáo viên

Lực lượng giáo viên tại trường phổ thông sao việt VStar không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và tìm tòi ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh trong thời đại hiện đại này. Việc học tập theo sơ đồ tư duy logic sẽ giúp các em sáng tạo, phát triển được khả năng tự học hỏi, tự tìm hiểu, mang đến hứng thú học cho các em.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, trường phổ thông sao việt VStar nhanh chóng trở thành một ngôi trường được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Rất nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp Quận. Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho các em học sinh đạt thành tích cao.

Chương trình học khối tiểu học của trường phổ thông sao việt VStar

Trường phổ thông sao việt VStar có những chương trình đào tạo da dạng giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện về năng khiếu và các kỹ năng cần thiết.  Trong đó, khối Tiểu học sẽ được học theo chương trình sau:

trường sao việt có tốt không
Chương trình học khối Tiểu học của trường phổ thông sao việt VStar

Toán thực hành của trường phổ thông sao việt VStar

Kiến thức và kỹ năng sẽ theo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, nhà trường có bổ sung thêm tư duy tính toán hiện đại.

Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp học toán khoa học, học sinh sẽ có những kiến thức chuyên sâu theo mô hình chuyên đề. Những bài học toán sẽ được liên hệ với thực tiễn, vì chủ đề đa dạng nên qua môn học các em hoàn toàn có thể xử lý được các tình huống có thể diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Qua các bài học gợi mở, dạng bài dí dỏm giúp các em có trí tưởng tượng thêm sáng tạo để đưa ra nhiều cách giải toán khác nhau.

Tiếng Việt của trường phổ thông sao việt VStar

Qua môn học này, các em sẽ được tìm hiểu về Tiếng Việt, đảm bảo viết thạo, đọc thông, ngoài ra còn tăng cường khả năng đọc hiểu qua các văn bản.

vstar school review
Mang đến môi trường học tập năng động, sáng tạo tư duy

Học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn viết truyện, kịch đơn giản với những tình tiết khác nhau để thực hành vào các vai diễn. Xây dựng cấu trúc văn bản để mở rộng vốn từ, rèn luyện trí nhớ và phương pháp tranh luận các vấn đề…

Giáo dục nhân cách của trường phổ thông sao việt VStar

Qua chương trình học này, các em học sinh sẽ biết yêu thương những người xung quanh, biết tôn trọng, biết trung thực và sống có trách nhiệm hơn. Mỗi chủ đề đều được kết hợp, lồng ghép với những vấn đề diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Điều này được thể hiện qua các mẩu kịch hay những bộ phim hay, ý nghĩa vào đầu giờ tiết học.

Học sinh sẽ được thực hành qua mỗi buổi học, từ đó khơi gọi sự sáng tạo, khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi người. Từ đó mang đến những kỹ năng sống, nguyên tắc ứng xử để hoàn thiện bản thân. Biết đúng, biết sai để có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng. Vậy, theo bạn, có nên học trường phổ thông sao việt VStar không?

trường vstar
Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa giúp các em phát triển toàn diện

Rèn luyện kỹ năng sống tại trường phổ thông sao việt VStar

Để giúp các em học sinh có thể tự tin với hành trang bước vào đời, tất cả đều được trang bị kiến thức, thái độ và kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi của mình.

Qua những tiết học ngoại khóa này, các em sẽ biết cách ứng xử linh hoạt và phù hợp với các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là khả năng vận dụng những gì đã học vào trong cuộc sống để phát triển toàn diện về Thể chất, Trí tuệ và Nhân cách.

Học phí của trường VStar khối tiểu học có đắt không?

Học Phí Năm Học 2018 – 2019 của trường phổ thông sao việt VStar của khối tiểu học thấp nhất là 152.737.000 đồng. Ngoài ra, tiền ăn bán trú ( không gồm phí ăn sáng) thấp nhất là 22.363.000 đồng. Ngoài ra còn một số khoản phí khác như đồng phục, xe đưa đón, dã ngoại…

Có thể thấy, chất lượng đào tạo trường phổ thông sao việt VStar được nhiều đánh giá tốt nhưng học phí hơi cao nên khiến nhiều phụ huynh còn cảm thấy e ngại. Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin chính thống từ nhiều nguồn, đánh giá khác nhau để biết trường phổ thông sao việt VStar có tốt không nhé!