[Review] Trường Tiểu học Brendon có tốt không?

0
1727

Rất nhiều phụ huynh đang có con em trong độ tuổi đến lớp đều có chung một thắc mắc về Trường Tiểu học Breandon có tốt không? Học phí tại trường như thế nào? Chất lượng giảng dạy ra sao?

Có thể nói rằng, hiện nay tại Việt Nam nền giáo dục đã trở nên khá phát triển khi xuất hiện rất nhiều trường học khác nhau, trong đó có không ít trường Quốc tế. Tất cả ra đời đều phục vụ mục đích đó là đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của trẻ nhẻ. Và tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của từng gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp cho các em học sinh.

trường brendon có tốt không
Hình ảnh trường tiểu học brendon

Một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn và đánh giá cao đó là Trường Tiểu học Brendon. Đây là ngôi trường được xem là đầu tiên tại Hà Nội khi cung cấp chương trình đào tạo của Vương Quốc Anh cho các em nhỏ. Theo đó, chương trình này tập trung phát triển trí tuệ và thể chất giúp các em học sinh trở nên chủ động hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.  Tuy nhiên để biết Trường Tiểu học Brendon có tốt không các bạn nên tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về trường tiểu học Brendon Hà Nội

Thông tin thành lập và địa chỉ trường tiểu học Brendon Hà Nội

Được thành lập vào năm 2011, Trường Tiểu học Brendon đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc làm cha làm mẹ. Cũng bởi đây là ngôi trường không chỉ tập trung vào phát triển tư duy, trí tuệ mà còn phát triển thể lực, cũng như năng lực còn tiềm ẩn bên trong mỗi em học sinh.

Nhiều người thắc mắc không biết Trường Tiểu học Brendon ở đâu. Theo thông tin tìm hiểu trên website chính thức của Trường thì địa chỉ Trường Tiểu học Brendon nằm tại Lô T2 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được xem là một trong những ngôi trường có vị trí địa lý thuận lợi, khu trung tâm thương mại sầm uất. Bên cạnh đó cũng rất thuận tiện cho việc đưa đón hay quản lý việc học tập của các bậc phụ huynh.

trường tiểu học brendon có tốt không
Thông tin thành lập và địa chỉ Trường

Mục tiêu đào tạo mà trường tiểu học Brendon Hà Nội hướng tới

Trường Tiểu học Song ngữ Brendon xây dựng một hệ giáo trình hiện đại và tiên tiến khi phối hợp giữa chương trình đào tạo của Bộ giáo dục chuẩn Quốc gia Việt Nam với hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh.  Mục đích của việc này là nâng cao kiến thức và kỹ năng để trẻ có thể phát triển ở những trình độ cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, chương trình học của Trường Tiểu học Brendon không chỉ tập trung phát triển trí tuệ mà còn giúp học sinh có thể chủ động, tự lập hơn trong cuộc sống. Để làm được điều đó, Trường đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời để các em có thể thỏa sức khám phá những thứ xung quanh mình. Ngoài ra, còn có cơ hội được trao đổi, chia sẻ thông tin với đối tác Brendon ở Vương Quốc Anh.

trường tiểu học brendon
Mục tiêu đào tạo mà Trường Brendon hướng tới

Vậy trường tiểu học Brendon Hà Nội có tốt không?

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập của trường tiểu học Brendon

Trường Tiểu học Brendon trang bị đầy đủ các phòng học đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của các em nhỏ. Trong đó, Trường chia ra thành các khu vực phòng chuyên biệt khác nhau:

  • Phòng học: Trường Tiểu học Brendon có 15 phòng học chính, 1 phòng nhạc, 1 phòng mỹ thuật, 1 phòng múa kịch, 1 phòng thư viện, 1 phòng thí nghiệm, 1 phòng Lab và 3 phòng Tiếng Anh.
  • Phòng sinh hoạt: Bên cạnh 15 phòng học cũng những phòng học chức năng, trường Tiểu học Brendon còn trang bị hệ thống phòng sinh hoạt bao gồm phòng ăn và phòng ngủ phục vụ nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ của các em học sinh.
  • Khuôn viên trường: Trường nằm trong 5000m2 xanh, vô cùng yên tĩnh, các em sẽ thỏa sức vui chơi, sáng tạo.
  • Sân chơi và sân thể dục: Việc trang bị 2 sân, 1 sân ngoài trời và 1 sân có mái che sẽ giúp các em không bị gián đoạn quá trình vận động trong mọi điều kiện thời tiết.

review trường tiểu học brendon
Về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Brendon Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon sở hữu một đội ngũ giáo viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đều được đào tạo một cách bài bản tại các Trường Đại học danh tiếng cùng các chứng chỉ, bằng cấp chuyên nghiệp. Hiện tại Trường đang có 30 giáo viên Việt Nam và 5 giáo viên nước ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh.

Các giáo viên tại trường đều có lòng nhiệt huyết và yêu thương trẻ nhỏ vô điều kiện. Với phương châm “trò cũng như con”, các bậc phụ huynh hoàn toàn cảm thấy an tâm khi cho con em theo học tại ngôi trường này. Ngoài ra, phương pháp dạy dọc tích cực dựa trên sự tìm tòi, nghiên cứu sẽ giúp các em phát triển tư duy, sáng tạo, độc lập.

trường tiểu học song ngữ brendon có tốt không
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu trẻ

Chương trình học tại trường tiểu học Brendon Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon thực hiện chương trình giảng dạy song ngữ, theo đó sẽ có chương trình đào tạo cơ bản của Bộ Giáo dục Việt Nam, 3 môn cơ bản của Tiểu học Vương Quốc Anh, tất cả đều được sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

  • Chương trình đào tạo cơ bản: Trong chương trình này từ bộ môn học, số tiết, giáo trình, sách giáo khoa đều thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước.
  • Ba môn cơ bản của Tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh: Trong chương trình học này các em học sinh sẽ được học các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Phương pháp này đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức ưu việt cho trẻ nhỏ. Thời lượng mỗi tuần 12 tiết, được giảng dạy bằng giáo viên bản ngữ.

truong-tieu-hoc-brendon-4
Chương trình học tại Trường Tiểu học Brendon

Học phí trường tiểu học Brendon Hà Nội đắt không?

So với các Trường Tiểu học khác trên địa bàn Hà Nội, học phí Trường Tiểu học Brendon cũng tương đối cao. Theo đó, học phí hàng tháng là 6.300.000đ, tiền ăn là 1.600.000đ/tháng, đồng phục 3.300.000đ, phí giữ chỗ 10.000.000đ. Ngoài ra còn một số khoản phát sinh khác như phí xét tuyển, phí xe đưa đón…

Trên đây  là một số thông tin giúp các bậc phụ huynh phần nào trả lời được câu hỏi Trường Tiểu học Brendon có tốt không? Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về vấn đề học phí cũng như thu thập thêm ý kiến, đánh giá từ các bậc phụ huynh đã và đang cho con em theo học trường này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.