[Review] Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không?

0
2443

Khi đứng trường nhiều trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn Hà Nội, nhiều phụ huynh cảm thấy phân vân không biết nên cho con em mình theo học ngôi trường nào. Một trong số đó, không ít người đặt ra câu hỏi Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không?

Giáo dục là một trong những vấn đề quan trọng đối với bất cứ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ. Lứa tuổi mới chập chững bước vào cấp 1 là những mầm non đang đang trong quá trình tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh mình. Việc học tập và rèn luyện trí tuệ ở giai đoạn này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của con sau này. Do đó, việc lựa chọn được một ngôi trường chất lượng là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm.

trường tiểu học nam trung yên
Giới thiệu về Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Và Trường Tiểu học Nam Trung Yên được đánh giá là một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Tuy nhiên, để biết Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không, các phụ huynh hãy theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu về Trường Tiểu học Nam Trung Yên

Trường Tiểu học Nam Trung Yên là một ngôi trường được nhiều bậc cha làm mẹ tin tưởng lựa chọn cho con theo học tại đây. Đến nay, Trường đã hoạt động được hơn 10 năm và đạt được những thành tích nhất định.

tiểu học nam trung yên
Một số thông tin cơ bản về Trường

Một số thông tin cơ bản về trường tiểu học nam trung yên

Được thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2008, Trường Tiểu học Nam Trung Yên chính thức được ra đời theo quyết định số 934/QĐ-UBND của UBND Quận Cầu Giấy. Theo đó, địa chỉ Trường Tiểu học Nam Trung Yên nằm tại Lô A3- KĐT Nam Trung Yên – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên là Ông Trần Văn Hà, Ông là một trong những giáo viên đạt nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình giảng dạy của mình như: Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2007-2008, đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cùng nhiều bằng khen, giấy khen từ Sở Lao động TB&XH Hà Nội và rất nhiều thành tích khác.

trường tiểu học trung yên có tốt không
Hình ảnh công trường tiểu học nam trung yên

Những ngày mới thành lập Trường vẫn còn rất sơ sài, nhưng đến nay nhà trường đã dần lớn mạnh nhờ sự đầu tư hiệu quả từ nguồn ngân sách của nhà nước cùng với đó là sự đóng góp xây dựng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Vì thế, Trường Tiểu học Nam Trung yên nhanh chóng trở thành điểm đến được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Mục tiêu đào tạo của trường tiểu học nam trung yên

Để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện, nhà trường luôn thực hiện theo một mục tiêu duy nhất. Đó là triển khai phương pháp đào tạo, giáo dục giúp học sinh hình thành và phát triển đúng đắn về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, cuối cùng là các kỹ năng cơ bản. Điều này không chỉ giúp các em có một tương lai tươi sáng mà còn góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam.

trường tiểu học trung yên
Mục tiêu đào tạo của Trường

Nhà Trường luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đào tạo qua các phương pháp giảng dạy để đạt hiệu quả một cách toàn diện nhất. Thường xuyên tổ chức các buổi bồi dưỡng kỹ năng sống bằng các tình huống thực tiễn để các em có thể dễ dàng xử lý được những vấn đề vẫn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt là luôn tạo ra một không gian học tập vừa thân thiện, vừa tiện nghi để đáp ứng nhu cầu học tập thật tốt cho các em. Ngoài ra, mỗi học sinh khi học tập tại ngôi trường này đều được yêu thương, quan tâm, chắm sóc để các em có thể phát huy được khả năng của bản thân.

Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không?

Về cơ sở vật chất trường tiểu học nam trung yên

Mặc dù không được đầu tư quá “rầm rộ” như những ngôi trường Quốc tế. Nhưng Trường Tiểu học Nam Trung Yên được UBND TP. Hà Nội đầu tư và xây dựng theo đúng mô hình của trường chuẩn Quốc gia. Vì thế cho con em theo học tại ngôi trường này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm.

Theo đó, Trường Tiểu học Nam Trung Yên, Cầy Giấy, Hà Nội được xây dựng khang trang trên khuôn viên rộng lớn, với tổng diện tích lên đến 15.000m2 nằm trong khu đô thị Nam Trung Yên. Tại đây, có 34 phòng đạt chuẩn, đặc biệt nhà trường phân ra thành nhiều phòng học chức năng như: Phòng học văn hóa, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, nhà giáo dục thể chất, phòng tin học, thư viện tiên tiến, …Môi trường thì yên tĩnh, rộng rãi, thông thoáng và thuận tiện trong việc đi lại, đưa đón con cái.

trường tiểu học tốt quận cầu giấy
Về cơ sở vật chất

Đội ngũ cán bộ quản lí , giáo viên trường tiểu học nam trung yên

Danh sách giáo viên Trường Tiểu học Nam Trung Yên đông đảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện cho các em học sinh. Theo đó, tất cả những cán bộ quản lý tại đây đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao về Trường Tiểu học. Đặc biệt, thường xuyên tham gia vào các buổi huấn luyeejnn đội học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và đều đạt được những thành tích cao.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây thì 100% đạt trình độ Đại học và trên Đại học. Là những người không chỉ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trường Tiểu học mà còn đầy sự tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ nhỏ. Vì thế, không ít các cán bộ, giáo viên của Trường được tăng Kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”.

truong-tieu-hoc-nam-trung-yen-4
Đội ngũ cán bộ quản lí , giáo viên

Cơ chế tuyển sinh trường tiểu Học Nam Trung Yên

Trong năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Nam Trung Yên tiến hành thử nghiệm việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Điều này giúp đăng ký tuyển sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và việc quản lý thông tin cũng trở nên minh bạch hơn. Thông tin đăng ký như sau:

Đối tượng tuyển sinh của trường tiểu học nam trung yên

  • Tuyến tuyển sinh của Trường là những học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc cư trú trong quy định cho phép của Trường.
  • Học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc địa bàn tuyển sinh nhưng nơi cư trú hiện không thuộc.
  • Học sinh có nơi cứ trú thuộc địa bàn tuyển sinh nhưng hộ khẩu thường trú không thuộc.
  • Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cứ trú hiện tại đều không thuộc.

Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ ngày 01/7/2018 đến ngày 03/7/2018.

Về học phí Trường Tiểu học Nam Trung Yên do Trường không công bố trên website nên chưa có thông tin về vấn đề này. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Trường Tiểu học Nam Trung Yên có tốt không. Bạn nên tham khảo một số nguồn thông tin khác và đánh giá của phụ huynh đã và đang cho con theo học tại ngôi trường này.