[Review] Blog “Giúp bạn làm đẹp” của Oanh Phạm – Hot girl kiêm Blogger nổi tiếng

0
1017

Các tín đồ làm đẹp yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên và đặc biệt các cô nàng thường xuyên bị mụn ghé thăm thì chắc hẳn không ai không biết đến hot beauty blogger Oanh Phạm.

Oanh Phạm là ai ?

Blogger Oanh Phạm tên đầy đủ là Phạm Thuỳ Oanh (sinh năm 1989), là một Hot Blogger với rất nhiều bài viết hướng dẫn làm đẹp, đặc biệt là phương pháp làm trắng da thiên nhiên học hỏi từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Sự nghiệp beauty blogger bắt đầu khi Oanh Phạm bị bụn rất nhiều ở lưng và mặt, cô bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp để giải quyết những vấn đề về da của mình.

giúp bạn làm đẹp
Tình trạng mụn đã dẫn Oanh Phạm đến sự nghiệp beauty blogger

Ngày 3/9/2013 Oanh thành lập blog ” Giúp bạn làm đẹp” với mục đích lưu trữ lại những tài liệu làm đẹp mà Oanh có được trong quá trình tìm hiểu.

Đến năm 2014, Oanh Phạm bắt đầu chia sẻ những bài viết về làm đẹp của mình lên facebook và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số Beauty Blogger nổi tiếng khác như:

Review về blog “Giúp bạn làm đẹp” của Oanh Phạm

Mục đích của ” Giúp bạn làm đẹp “

Đúng như cái tên “Giúp bạn làm đẹp”, thời gian đầu làm blog, Oanh Phạm chủ yếu chia sẻ những mẹo làm đẹp đơn giản mà cô ấy đã áp dụng thành công như: Da quá ngăm đen, mụn nhiều ở mặt và lưng, lỗ chân lông to và nứt gót chân.

Dần dần, Oanh Phạm được nhiều bạn yêu mến và nhận được nhiều chia sẻ và từ đó cô ấy có  động lực viết thêm nhiều bài viết làm đẹp hơn và đưa cuộc sống sang một ngã rẽ khác mang tên: Beauty blogger. Cho đến thời điểm hiện tại, kênh làm đẹp của Oanh Phạm đã có hơn 205.783, đây thực sự là một con số đáng ngưỡng mộ.

oanh phạm giúp bạn làm đẹp
Review về blog “Giúp bạn làm đẹp” của Oanh Phạm

Trên ” Giúp bạn làm đẹp ” có những gì ?

Khác với những blog làm đẹp khác, nội dung blog “Giúp bạn làm đẹp” của Oanh Phạm chủ yếu về hướng dẫn làm đẹp bằng những phương pháp tự nhiên và nhắm đến đối tượng không thích dùng quá nhiều mỹ phẩm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa “Giúp bạn làm đẹp” của Oanh Phạm không review về các loại mỹ phẩm.

Không chỉ review các sản phẩm tốt hay mới được tung ra thị trường, “Giúp bạn làm đẹp” còn cung cấp kiến thức rất chi tiết về da và cách chăm sóc da. Cụ thể, nếu bạn bị mụn, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ nguyên nhân gây ra mụn, các sản phẩm khắc phục tình trạng mụn và cách chăm sóc da sau khi chữa mụn…

Các bài viết trên blog được cho vào các chuyên mục riêng nên bạn không phải quá khó khăn hay mất thời gian tìm đến nội dung bạn mong muốn.

Các chuyên mục trên blog “Giúp bạn làm đẹp” bao gồm:

Tài liệu làm đẹp: Chuyên mục này cung cấp kiến thức chăm sóc da hằng ngày và các mẹo nhỏ giúp da đẹp hơn. Trong chuyên mục này sẽ bao gồm các thư mục nhỏ hơn theo loại da như: Da khô, da dầu, Da nhạy cảm…

Thành phần – Mỹ phẩm: Chuyên mục này sẽ review các sản phẩm tốt hoặc mới ra trên thị trường. Ngoài ra, còn cung cấp các thức về trị mụn và điều trị sau mụn, các kiến thức và các sản phẩm chuyên trị cho làn da bị lão hóa…Trong chuyên mục sẽ bao gồm các thư mục nhỏ được chia theo công sụng sản phẩm như: Sữa rửa mặt, tẩy da chết, kem chống nắng…

blogger @ giúp bạn làm đẹp
Oanh Phạm là Hot Blogger với rất nhiều bài viết hướng dẫn làm đẹp

Cùng với kinh nghiệm và kiến thức của mình, beauty bloger Oanh Phạm còn cho ra đời dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên do chính cô nghiên cứu và sản xuất. Bạn có thể theo dõi các bài viết review về sản phẩm của cô ấy và đặt mua hàng nếu thích ngay tại blog ” Giúp bạn làm đẹp “.

Bài viết trên đã review về blog Giúp bạn làm đẹp của Oanh Phạm rất chi tiết. Hi vọng, bài viết có thể một phần nào đó giúp bạn giải quyết đươc những vấn đề của mình!