[Review] về sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

[Review] về sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

Có lẽ đến 99% chị em phụ nữ chúng mình sử dụng sữa rửa mặt, còn 1% còn lại chắc không phải là con gái. Nói như vậy để hình dung về mức độ quan trọng và phổ biến của sữa rửa mặt đối với chị em chúng mình. Hôm nay mình sẽ review sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash cho các bạn nhé.

Không phải tự nhiên hôm nay mình lại nổi hứng giới thiệu về em này đâu. Mình tham khảo hết tất cả các diễn đàn, vlog của các bạn xinh gái mới quyết định rinh em này về đấy.

Về thương hiệu Neutrogena

Nói đến thương hiệu Neutrogena chắc không còn xa lạ gì với thị trường Việt Nam.  Nó là một hãng dược mỹ phẩm của Pháp và thành viên thuộc tập đoàn Johnson & Johnson. Các sản phẩm của hãng Neutrogena đều được các bác sĩ khuyên sử dụng và cũng nhận được nhiều phản hồi trên thị trường nhờ tinshh nhịu nhẹ và cực kỳ an toàn của sản phẩm.

Sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

review sữa rửa mặt neutrogena
Review sữa rửa mặt mặt neutrogena oil free acne wash

Cho đến thời điểm hiện tại mình đã sử dụng rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau nhưng cũng đáng buồn là mình chưa bao giờ hết mụn. Mình đã sử dụng rất nhiều sản phẩm hợp với da nhưng gần đến ngày đèn đỏ thì lại xuất hiện những đám mụn ẩn. Chính vì thế mình quyết tâm tìm được loại sữa rửa mặt có đủ ba tiêu  chí loại bỏ bã nhờn – sạch sâu – ngừa mụn ẩn dưới da. Cũng rất may mắn mình đã tìm đến Sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash, em ấy chính là vị cứu tinh mà mình chờ đợi bao lâu nay.

sữa rửa mặt neutrogena có tốt không
Sản phẩm sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash dạng gel

Điều làm nên sự đặc biệt cho Sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash chính là thành phần Saclicylic Acid giúp ngăn ngừa, loại bỏ hoàn toàn mụn ẩn. Đặc biệt nó còn “oil free” tức là không chứa dầu làm cho mình hoàn toàn yên tâm, vì nó không gây bít tắc lỗ chân lông – tác nhân gây nên mụn. Đây là ba tiêu chí mình đặt ra để lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp.

Bao bì

Lần đầu tiên trong cuộc đời mình dùng chai sữa rửa mặt to như vậy, đến tận 269 ml. Thiết kế chai rất đơn giản, nhựa trong suốt nhưng mình thực sự thích, đặc cái vòi bơm của em ấy mềm mềm, chỉ cần ấn nhẹ một cái là đủ cho một lần rửa mặt. Nói tóm lại thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp, mình thích sự giản dị mà.

Tạo bọt

Sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash có dạng Gel nhé mọi người, màu màu cam, lỏng, mùi thơm dịu nhẹ như chính em ý vậy. Độ tạo bọt thì cực kỳ tốt nhé. Tuy không nhiều quá mức nhưng nó cũng đủ để làm sạch và không làm mất hết đi dầu thừa trên da. Độ PH của em sữa rửa mặt này cũng khá ổn chỉ ở mức 3 – 4.5 như thế cũng tạm ổn rồi ạ.

Đánh giá về sữa rửa mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash

các loại sữa rửa mặt neutrogena
Sữa mặt neutrogena oil free acne wash ngăn ngừa mụn

Khi mới bắt đầu sử dụng mình cảm nhận em này khá tốt, rửa mặt xong da mềm mịn hẳn mà không bị khô căng. Nhưng sau khi mình tăng lên sử dụng 2 lần 1 ngày thì thấy xuất hiện mụn ẩn với số lượng khá nhiều. Mình bắt đầu hoang mang vì chưa bao giờ mình sử dụng mà bị đẩy mụn nhiều như thế. Để chắc cú an toàn hơn thì mình chuyển xuống sử dụng 1 ngày một lần vào buổi tối thôi.

Và điều đặc biệt là đám mụn ẩn bắt đầu khô, se nhân lại. khoảng 5 ngày sau là hết hẳn. Liên tục kéo dài 1 tháng như thế thì bắt đầu hết mụn. Thật sự lúc đấy mình mới nhẹ nhõm và mới tin vào em nó vì đã trải qua quá trình purging (đẩy mụn) thành công do thành phần BHA trong sữa rửa mặt.

Đến bây giờ mình đã thật sự, hoàn toàn tin tưởng vào em nó, mình cảm thấy nó đã đạt 2.5/3 chỉ tiêu đã đặt ra. Mặc dù, khả năng sạch sâu của loại này ổn nhưng ngừa mụn thì chỉ đạt 70 % thôi. Bởi vì tới ngày đèn đo mình vẫn xuất hiện mụn ẩn, tuy nhiên nó đã giảm đáng kể so với trước đây mà mau khô hơn.

Bây giờ mỗi ngày mình vẫn sử dụng đều đặn một lần vào buổi tối. Còn buổi sáng thì mình dùng loại sữa rửa mặt khác dịu nhẹ hơn. Bởi vì qua đêm ngủ da chúng ta không nhiều bụi bẩn như ban ngày và nó cũng đã hấp thụ hết dưỡng trong kem dưỡng nên còn ít dầu thừa không sử dụng đến em neutrogena oil free acne wash.

Kết luận

Tóm lại, sau đây mình sẽ đưa ra các ưu, khuyển điểm của sữa rựa mặt này để mọi người có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình nhé.

Ưu điểm:

  • Trọng lượng lớn, giá rẻ (cái này mình rất thích)
  • Khả năng làm sạch rất cao
  • Phù hợp cho da dầu, da nhiều mụn
  • Giúp mụn chín nhanh

Nhược điểm

  • Tẩy hơi mạnh không thích hợp với da nhạy cảm

Trên đây là cảm nhận của mình về sữa rửa mặt neutrogena oil free acne wash nếu như các bạn còn thắc mắc chưa quyết định được thì có thể tham khảo nhé. Chúc các chị em có một làn da đẹp nhé.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.