Review son Mac đỏ cam đẹp bất chấp thời gian cho các cô nàng

0
77

Không phải nói quá khi đánh giá son Mac đỏ cam là dòng son đột phá của Mac. Bên cạnh dòng son đỏ truyền thống làm nên thương hiệu của son Mac thì son Mac màu đỏ cam là một lựa chọn phù hợp cho những chị em phụ nữ thích cá tính, phá cách và sáng tạo. 

Sơ lược về son Mac đỏ cam

Son Mac màu đỏ cam thuộc dòng son MAC nổi tiếng toàn thế giới. Từ lâu, son Mac luôn là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều chị em phụ nữ. Ngoài những dòng son đỏ, nâu truyền thống, son Mac đỏ cam là sự kết hợp giữa sắc đỏ và pha chút ánh cam tạo nên sự tươi trẻ, sáng tạo và phá cách.

son-mac-do-cam-dep-bat-chap-thoi-gian-cho-cac-co-nang_1
Đỏ cam là màu hot của BST son Mac

Xem thêm:

Son Mac đỏ cam thường lấy tone màu cam của san hô, có nhiều dòng son Mac có màu đỏ cam như Mac Matte và Retro Matte. Mỗi dòng sẽ có tone màu khác nhau khi có thể thiên về màu cam hơn hoặc thiên về màu đỏ hơn. Tùy từng tone da và tùy từng mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình dòng son phù hợp.

Những thỏi son Mac đỏ cam được ưa chuộng nhất

Màu đỏ cam là một trong 13 màu chủ đạo trong bảng màu phong phú của son Mac. Mac nổi tiếng với nhiều dòng son như dòng son Mac Matte, dòng Retro Matte. Cả hai dòng son này đều có son màu đỏ cam, mỗi dòng son Mac đỏ cam này có những thế mạnh khác nhau nhưng người dùng có vẻ đánh giá dòng Mac Matte tốt hơn dòng Retro.

son-mac-do-cam-dep-bat-chap-thoi-gian-cho-cac-co-nang_12
Hai thỏi son Mac màu đỏ cam hot nhất

Son Mac đỏ cam Lady Danger

Thỏi son Mac Lady Danger được đánh giá là son đỏ cam đẹp nhất của Mac.

  • Thỏi son này thuộc dòng Mac Matte. Dòng Mac Matte nổi tiếng siêu lì, tuy thế chất son vẫn khá mềm mại.
  • Khả năng bám màu son tốt, có thể giữ màu được trong nhiều giờ.
  • Son Mac đỏ cam Matte Lady Danger có bao bì không quá nổi bật và dường như ngắn hơn các dòng son khác. Chất son mịn, không tạo bột, khả năng bám màu rất tốt. 
  • Lady Danger của Mac Matte là màu đỏ cam thiên về tone cam là chủ yếu. Dòng son này có thể giữ màu cả ngày dài mà son chỉ chuyển sang tông cam nhiều hơn một chút. 
son-mac-do-cam-dep-bat-chap-thoi-gian-cho-cac-co-nang_14
Son Mac màu đỏ cam Lady Danger

Son Mac đỏ cam Dangerous

Nếu như không muốn một thỏi son màu đỏ cam thiên về màu đỏ hơn thì son Mac Dangerous chính là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

  • Mac Dangerous nằm trong BST son Retro Matte siêu lì, mịn bóng như đã dùng qua một lớp son dưỡng. 
  • Tuy nhiên, so với Lady Danger, thỏi son Mac đỏ cam này khô hơn nên với người có da môi khô, nhiều vảy thì có thể sẽ tạo bột khi sử dụng.
  • Xét về màu sắc thì thỏi son môi hiệu Mac Dangerous có sắc đỏ nhiều hơn dàng cho những người có phong cách cá tính, sexy hơn.
son-mac-do-cam-dep-bat-chap-thoi-gian-cho-cac-co-nang_16
Thỏi son Mac Dangerous

Son Mac đỏ cam phù hợp với loại da nào?

Nhìn chung, các màu son của Mac rất phổ biến và đa dạng, có thể phù hợp với nhiều loại da nên vì thế mà độ phủ sóng của dòng son này mới nổi tiếng đến toàn thế giới. Son Mac màu đỏ cam cũng không ngoại lệ. Tone màu này khá tôn da, không quá kén người dùng. 

Tuy nhiên phù hợp nhất là với tone da trung bình đến trắng. Nhất là da trắng (dù là tone nóng hay tone lạnh) thỏi son Mac đỏ cam sẽ làm nổi bật lên màu da, nổi da và đêm đến cho người dùng sự cá tính, năng động và trẻ trung.

son-mac-do-cam-dep-bat-chap-thoi-gian-cho-cac-co-nang_121
Son Mac đỏ cam phù hợp với nhiều loại da

Đối với tone da trung bình, son đỏ cam cũng có thể nâng tone da lên đáng kể. Nhiều người sợ rằng da ngăm ngăm hoặc xỉn màu sử dụng màu đỏ cam sẽ càng làm da tối màu hơn. Nhưng thực tế không phải, với làn da hơi ngăm, đánh son màu đỏ cam sẽ khiến bạn trở nên sexy hơn, nâng tone đáng kể. 

Son Mac đỏ cam không nên sử dụng cho loại da nào?

Như đã nói ở trên, son Mac màu đỏ cam không quá kén da, do đó có thể sử dụng được cho hầu hết các sắc tố da khác nhau. Tuy nhiên với những nước da quá sậm màu, nâu xỉn, nếu như không biết cách đánh sẽ tạo độ tương phản, khiến da bạn bị xuống tone hơn rất nhiều.

Như vậy, son Mac đỏ cam là dòng son có thể mang tính đột phá cho chị em nếu muốn mình trở nên phong cách và mới lạ hơn. Son cũng không quá khó sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Thiết kế son sang trọng mang đúng phong cách của son Mac huyền thoại. Vì thế, đây là một sự lựa chọn rất tốt cho các chị em. Màu son đẹp, độ lì và bám da cao khiến dùng không bị hao và sử dụng được lâu dài, không tốn công dặm son cầu kỳ.