Chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì?

0
1542

Bạn yêu thích mẫu chân váy jean dáng bút chì mà đang băn khoăn chưa biết chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì thì chuẩn hợp và thời thượng? Tham khảo ngay TIPs mix đồ đẹp miễn chê dưới đây để làm mới phong cách và thu hút hơn nhé.

Chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì?

Đây là câu hỏi chung của nhiều người. Nếu bạn đang băn khoăn chân váy jean bút chì nên mix áo nào thì một số gợi ý dưới đây chính là bí quyết mà bạn nên tham khảo ngay và luôn nhé.

chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì
Chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì đang là câu hỏi của nhiều người

Chân váy jean bút chì kết hợp với áo phông

Đây là một trong những cách mix đồ ấn tượng mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu áo này cũng khá dễ mix với nhiều kiểu chân váy. Trong đó có chân váy jean bút chì ôm sát dáng bút chì. Sự kết hợp này mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung nhưng cũng không kém phần năng động và thu hút. Đây cũng chính là một trong những gợi ý mà bạn nên tham khảo.

cách phối đồ với chân váy jean bút chì
Chân váy jean bút chì mix áo phông năng động

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo thun

Các mẫu áo thun mix cùng chân váy jean bút chì đang ngày càng HOT và được ưa chuộng hiện nay. Sự kết hợp này mang đến nhiều nét ấn tượng và dễ dàng mix cùng giày và các mẫu phụ kiện khác nhau. Đây cũng là một trong những gợi ý không tồi mà bạn nên tham khảo.

chân váy jean bút chì
Chân váy jean mix cùng áo thun ấn tượng

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo trễ vai

Nếu theo đuổi phong cách quyến rũ thì áo trễ vai mix cùng chân váy jean bút chì ôm sát cũng chính là một trong những gợi ý không tồi mà bạn đừng nên bỏ qua. Đây là một trong những cách mix đồ khá ấn tượng và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

chân váy bò bút chì
Áo trễ vai kết hợp chân váy jean năng động và hấp dẫn

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo len

Mùa đông này nếu chưa biết nên mặc set nào thì hãy thử mix áo len cùng chân váy jean bút chì bởi đây chính là một trong những cách đơn giản giúp làm mới phong cách thêm phần ấn tượng hơn. Đây cũng là set đồ khá trẻ trung và ấn tượng mà bạn đừng nên bỏ qua.

chân váy bò bút chì kết hợp với áo gì
Áo len mix cùng chân váy jean ấn tượng cho mùa đông

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo sơ mi

Mix đồ áo sơ mi với chân váy jean bút chì bó sát mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho quý cô. Nếu là cô nàng công sở và yêu thích phong cách trên thì đây cũng chính là một trong những gợi ý mix đồ mà bạn nên tham khảo và thử kết hợp nhé.

chan-vay-jean-but-chi-4
Kết hợp sơ mi cùng chân váy jean bút chì phong cách

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo hai dây

Vừa trẻ trung nhưng cũng không kém phần quyến rũ với set đồ áo hai dây mix chân váy jean bút chì đang được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo set đồ ấn tượng này nếu muốn thử làm mới phong cách của mình nhé.

chân váy bút chì jean
Mặc áo hai dây cùng chân váy jean bút chì, bạn thử chưa?

Chân váy jean bút chì kết hợp với Áo croptop

Các mẫu áo croptop ấn tượng và cá tính cũng khá dễ dàng khi mix cùng chân váy bút chì chất jean. Đây cũng chính là một trong những gợi ý mà bạn nên tham khảo. Nếu chưa biết nên mix chân váy jean bút chì kết hợp với áo gì thì đây croptop cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn.

chân váy jean
Cá tính với áo croptop và chân váy jean bút chì

Bên cạnh những mẫu áo trên thì bạn có thể kết hợp với jean cũng khá cá tính và ấn tượng. Đừng quên mix cùng giày phù hợp và những phụ kiện để tôn set đồ cũng như cá tính và phong cách thời trang của bản thân mình nhé các cô gái!