Top 6 mẫu đầm suông dài đẹp nhất hiện nay được nhiều chị em yêu thích

0
673

Đầm suông dài là mẫu thời trang được nhiều chị em yêu thích hiện nay, mẫu đầm suông dài này thường được chị em mặc khi tham gia các buổi tiệc, giúp chị em giấu được những khuyết điểm của mình rất hiệu quả, tuy nhiên để có một bộ đầm suông dài qua đầu gối đẹp, hợp với bản thân thì không phải chuyển đơn giản. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tham khảo thêm những mẫu đầm suông dài qua đầu gối dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

đầm suông dài qua gối
Hình ảnh mẫu đầm suông dài màu trắng tuyệt đẹp

Giới thiệu về đầm suông dài

Đầm suông dài là mốt mẫu thời trang mới được thiết kế với tác dụng giúp chị em phụ nữ che đi được những khuyết điểm của mình vì vậy đầm suông dài đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

váy suông dài qua gối
Hình ảnh mẫu đầm suông dài họa tiết hoa văn nhã nhặn

Mẫu đầm suông dài thường được chị em lựa chọn cho những dịp đi ra ngoài, đi chơi, đi làm, với thiết kế thời trang mang phong cách nhẹ nhàng, năng động, cá tính sẽ giúp cho chị em có một phong cách hợp với mình nhất.

Những mẫu đầm suông dài được chị em ưa thích nhất hiện nay

Mẫu đầm suông dài xẻ tà đẹp

Mẫu đầm xuông dài xẻ tà được thiết kế rất đặc biệt mang phong cách thời trang quý phái giúp chị em có thể mặc đi làm, đi du lịch hoặc đi chơi, chiếc đầm xuông dài xẻ tà được thiết kế nhiều mẫu và màu sắc khác nhau giúp chị em có nhiều lựa chọn hơn.

váy suông dài qua đầu gối
Hình ảnh mẫu đầm suông dài xẻ tà màu xanh tuyệt đẹp

Cách phối đồ cho chiếc đầm xuông dài xẻ tà phù hợp rất đơn giản, chị em chỉ cần chọn cho mình một đôi giày phù hợp với màu sắc của chiếc váy của mình là chị em đã có một bộ đầm xuông dài xẻ tà tuyệt đẹp để đi ra ngoài

Mẫu đầm suông dài dự tiệc

Khác với những mẫu đầm suông dài khác mẫu đầm suông dài thông thường khác mẫu đầm suông dài dự tiệc được thiết kế rất tinh tế và sang trọng giúp chị em toát lên vẻ lịch sự sang trọng của mình trong buổi tiệc đó.

mẫu váy dài chấm gót
Hình ảnh mẫu đầm suông dài dự tiệc sang trọng

Được thiết kế với những chất liệu vải cao cấp, dáng ôm va tay dài sang trọng, giúp tôn nên vẻ sang trọng quý phải của người mặc phù hợp dành cho chị em dự tiệc, đi chơi và đi du lịch.

Mẫu đầm suông dài qua gối

Đây mà một mẫu đầm phù hợp với chị em công sở vì tính chất công việc tại môi trường nơi công sở khiến chị em phải đi lại nhiều vì vậy chiếc đầm suông dài qua gối sẽ giúp chị em thoải mái trong việc di chuyển và tạo sự thoải mái cho người mặc.

những mẫu đầm dài qua gối đẹp nhất
Hình ảnh mẫu đầm suông dài qua gối nhã nhặn

Trước khi chị em công sở lựa chọn cho mình một bộ đầm suông dài qua gối hãy lưu ý tới kiểu dáng của chiếc váy cho phù hợp với cơ thể của mình hay không vì nếu không lựa chọn đúng sẽ làm lộ những nhược điểm trên cơ thể của chị em vì vậy nhất định chị em nên lựa chọn dáng váy cho phù hợp với mình nhất. Lời khuyên cho chị em đó là lựa chọn một chiếc đầm suông dài qua gối có độ dài vừa phải, không quá rộng và nên đi thêm một đôi cao gót khi mặc đầm suông dài qua gối, việc này sẽ giúp tôn dáng của chị em nên rất nhiều nhìn sẽ rất đẹp.

Mẫu đầm suông dài chấm gót

Đây là mẫu đầm suông dài được thiết kế với hình dáng thẳng và không có điểm nhấn ở vòng 2 của chị em, với thiêt kế độc đáo chiếc đầm suông dài chấm gót có tác dụng giúp chị em chi được khuyết điểm của mình rất hiệu quả. Vì vậy nếu chị em nào đang cảm thấy tự ti về vóc dáng của mình thì hãy lựa chọn ngay chiếc đầm suông dài chấm gót để diện đẹp trước khi ra ngoài nhé.

mẫu váy dài chấm gót
Mẫu đầm suông dài chấm gót tuyệt đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu đầm suông dài chấm gót khác nhau trên thị trường tuy nhiên tổng hợp lại thì có 2 loại đầm suông dài chấm gót chính. Đó là đầm suông dài chấm gót trơn và đầm suông dài chấm gót hoa văn, chiếc đầm suông dài chấm gót trơn là loại đầm có một màu và không có hoa văn trang trí xung quanh, được thiết kế cách điệu ở phẩn tay áo, cổ mang lại một bộ đầm tuyệt đẹp cho những chị em có chiều cao khiêm tốn.

Mẫu đầm suông dài cho người mập

Với những người có vóc dáng không được thon gon thì việc lựa chọn cho mình được một chiếc đầm suông phù hợp là điều vô cùng khó, hiểu được lỗi khổ của nhiều chị em những nhà thiết kế thời trang đã tạo ra mẫu đầm suông dài cho người mập với mục địch giúp chị em mập mạp có thể diện bộ đầm thật đẹp khi đi ra đường.

Mẫu đầm suông cho người mập màu đen tuyệt đẹp
Mẫu đầm suông cho người mập màu đen tuyệt đẹp

Chiêc đầm suông dài cho người mập này có rất nhiều loại tùy theo cân nặng và phần béo trên cơ thể của chị em vì vậy khi lựa chọn cho mình một chiếc đầm suông dài cho người mập phù hợp và giúp chị em che được khuyết điểm trên cơ thể. Chị em nên chú ý những điều sau, lựa chọn chiếc đầm suông dài cho người mập có họa tiết hoa văn nhẵn nhặn, khiêm tốn, không nên chọn những màu lòe loẹt sẽ không hợp với chị em.

Mẫu đầm suông dài tuổi trung niên

Với những chị em tuổi trung niên thì việc lựa chọn cho mình một bộ quần áo phù hợp sẽ rất khó khắn vì cơ thể của chị em có nhiều thay đổi vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn tin dùng mẫu đầm suông dài tuổi trung niên, mẫu đầm này không chỉ giúp chị em che được khuyết điểm trên cơ thể mà còn đem lại nét đẹp cho chị em tuổi trung niên, giúp chị em tôn được vóc dáng của mình vô cùng hiệu quả.

dam-suong-dai-tuoi-trung-nien
Hình ảnh mẫu đầm suông dài tuổi trung niên tuyệt đẹp

Tuy mẫu đầm suông dài tuổi trung niên rất hợp với chị em nhưng chị em cũng nên chú ý khi chọn cho mình bộ đầm suông dài tuổi trung niên như sau.

  • Vóc dáng của đầm suông dài tuổi trung niên phải vừa vặn với cơ thể. Việc này giúp chị em làm đẹp dáng cực kỳ hiệu quả.
  • Lựa chọn họa tiết hoa văn phù hợp: Với độ tuổi 50 thì việc lựa chọn họa tiết hoa văn trên áo sao cho phù hợp cũng là điều mà chị em cần chú ý tới.
  • Lựa chọn phụ kiện đi kèm với đầm suông dài tuổi trung niên hợp.

Như vậy là chị em đã hiểu rõ hơn về chiếc đầm suông dài, chúc chị em lựa chọn cho mình được một bộ đầm suông dài phù hợp.