Trị nám ở đâu hiệu quả – Bí quyết chọn cơ sở trị nám

0
102

Sau khi tìm hiểu rõ về tình trạng nám của mình cũng như phương pháp chữa trị, câu hỏi lớn nhất chị em băn khoăn chính là “trị nám ở đâu hiệu quả?”. Để giúp chị em trả lời câu hỏi này, Học Làm Đẹp mời chị em theo dõi bài viết dưới đây.

Trị nám ở đâu hiệu quả – Bí quyết chọn cơ sở trị nám

Trước hết để tìm ra đáp án cho câu hỏi trị nám ở đâu hiệu quả?” chị em cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tự đánh giá chất lượng của 1 cơ sở trị nám nào đó. Để biết 1 địa chỉ trị nám có chất lượng tốt hay không, uy tín ra sao, chị em nên dựa vào 7 điều dưới đây.

Có giấy phép hành nghề và các chứng nhận cần thiết của cơ quan có thẩm quyền

Giấy phép hành nghề cùng các chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế, Sở Y tế, Bộ Công thương,…là những điều kiện đầu tiên, điều kiện tiên quyết để đánh giá chất lượng của một địa chỉ trị nám. Bởi đây là những cơ quan chuyên môn, có thẩm quyền kiểm định chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của các địa chỉ này.

tri-nam-o-dau-hieu-qua-10
Có giấy phép hành nghề và các chứng nhận cần thiết của cơ quan có thẩm quyền

Hiện nay, trước nhu cầu điều trị nám ngày càng tăng cao của chị em có nhiều nhóm đối tượng mạo danh bác sĩ, chuyên gia mở các spa, trung tâm thẩm mỹ mang danh cung cấp dịch vụ trị nám. Do vậy, để không bị các trung tâm này qua mặt, chị em cần tìm hiểu cũng như yêu cầu nhân viên xuất trình các giấy phép có liên quan trước khi quyết định hợp tác.

Minh bạch về chi phí và chế độ bảo hành

Xếp sau giấy phép và các chứng chỉ liên quan, chị em cần quan tâm tới độ minh bạch về chi phí và chế độ bảo hành của các trung tâm trị nám đưa ra. Tại sao cần phải quan tâm đến vấn đề này?

tri-nam-o-dau-hieu-qua-1
Minh bạch về chi phí và chế độ bảo hành

Chị em cần tìm hiểu rõ về chi phí cũng như chế độ hậu mãi để đảm bảo chính quyền lợi cho mình. Nhiều trung tâm trị nám chỉ cung cấp mức chi phí tối thiểu nhất cho các dịch vụ trị nám tuy nhiên không nói rõ các chi phí phát sinh trong thời gian điều trị, khiến nhiều chị em gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, khi biết được chi phí chính xác cho các dịch vụ chị em sẽ tiện so sánh giữa các cơ sở để tìm ra cơ sở có mức chi phí phù hợp với điều kiện của mình. Việc minh bạch chi phí cũng là yếu tố để đánh giá uy tín của một địa chỉ trị nám.

Về chế độ bảo hành, chế độ bảo hành hậu mãi sẽ giúp chị em rất nhiều sau khi kết thúc quá trình điều trị. Chế độ hậu mãi tốt đồng nghĩa với sự tân tâm, chu đáo cũng như thể hiện tính trách nhiệm của địa chị trị nám.

Trị nám ở đâu hiệu quả phụ thuộc vào công nghệ trị nám tiên tiến hiện đại

Tiếp theo để trả lời cho câu hỏi “Trị nám ở đâu hiệu quả” chị em cần quan tâm đến công nghệ trị nám tại các trung tâm thẩm mỹ.

tri-nam-o-dau-hieu-qua-2
Trị nám ở đâu hiệu quả phụ thuộc vào công nghệ trị nám tiên tiến hiện đại

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của y học và công nghệ số, các phương pháp trị nám cũng thay đổi và cải tiến không ngừng. Các phương pháp mới ra đời bổ sung nhiều tính năng mới và khắc phục những khuyết điểm của phương pháp cũ. Do vậy, chị em nên chú ý về các công nghệ trị nám mà trung tâm trị nám giới thiệu.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và điều dưỡng viên chính là những người trực tiếp điều trị nám cho bạn. Chuyên môn của đội ngũ này chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả điều trị của bạn.

tri-nam-o-dau-hieu-qua-3
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm

Muốn biết các bác sĩ, chuyên gia có tay nghề như thế nào, chị em có thể tìm hiểu về tiểu sử của họ cũng như tìm hiểu về ý kiến những khách hàng đã được họ điều trị trước đó.

Lộ trình điều trị nám phù hợp với khách hàng

Mỗi người tìm đến cơ sở trị nám đều có một tình trạng nám riêng. Đồng thời, cơ địa mỗi người một khác. Do vậy, lộ trình điều trị ra sao, có phù hợp với thể trạng hiện tại hay không chính là điều chị em cần sát sao quan tâm.

Uy tín của cơ sở trị nám

tri-nam-o-dau-hieu-qua-4
Uy tín của cơ sở trị nám

Ngoài 5 yếu tố kể trên để biết trị nám ở đâu hiệu quả, chị em cũng cần tìm hiểu các thông tin bên lề về trung tâm trị nám. Ví dụ như những thông tin trên mạng xã hội, trên các diễn đàn, trên trang web, các thông tin về thời gian hoạt động hoặc những sự vụ có liên quan đến trung tâm đó,…

Review của khách hàng đã từng điều trị

Review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chính là nguồn thông tin quý giá, khách quan để xem xét tính tin cậy của trung tâm trị nám nào đó. Nếu có thể, chị em hãy hỏi ý kiến cũng như tham khảo sự đánh giá của khách hàng về những trung tâm trị nám.

Tại Hà Nội và TPHCM trị nám ở đâu hiệu quả?

Khu vực Hà Nội trị nám ở đâu hiệu quả?

tri-nam-o-dau-hieu-qua-5
Bệnh viện Da liễu trung ương

Trị nám ở đâu hiệu quả – Bệnh viện Da liễu chính là câu trả lời

Nám da chính là một trong những bất thường thuộc chuyên ngành da liễu. Do vậy, câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “trị nám ở đâu hiệu quả” chính là bệnh viện Da liễu. Tại Hà Nội, có 2 bệnh viện Da liễu uy tín là bệnh viện Da liễu trung ương và bệnh viện Da liễu Hà Nội. Thông tin cụ thể về 2 bệnh viện này như sau:

Bệnh viện Da liễu trung ương:

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 024.3222.2944
 • Chi phí tham khảo: 200.000đ – 1.200.000đ cho một lần điều trị.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội:

tri-nam-o-dau-hieu-qua-6
Bệnh viện Da liễu Hà Nội
 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
 • SĐT: 0972.963.959
 • Chi phí tham khảo: tối thiểu 1.000.000đ/lượt điều trị

Bệnh viện 108

tri-nam-o-dau-hieu-qua-7
Bệnh viện Quân đội Trung ương 108

Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 là đơn vị tiên phong trong việc điều trị các loại bệnh tại nước ta. Bệnh viện là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, tiến sĩ đầu ngành cũng như các loại máy móc hiện đại.

 • Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • SĐT: 070.783.7777
 • Chi phí tham khảo: 1.500.000đ – 7.200.000đ

Khu vực TPHCM trị nám ở đâu hiệu quả?

Trị nám ở đâu hiệu quả – hãy tới thẩm mỹ viện Kangnam

tri-nam-o-dau-hieu-qua-8
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bên cạnh các bệnh viện uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam cũng là một trong số những địa chỉ trị nám được nhiều chị em tin tưởng.

 • Địa chỉ: Số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • SĐT: 19006466
 • Chi phí tham khảo: 3.000.000đ – 7.000.000đ/lượt điều trị tùy công nghệ và tình trạng nám.

Thẩm mỹ viện Lavender

tri-nam-o-dau-hieu-qua-9
Thẩm mỹ viện Lavender

Ưu điểm của thẩm mỹ viện Lavender chính là thời gian điều trị ngắn (chỉ 5 buổi). Thẩm mỹ viện Lavender cũng là nơi có nhiều máy móc hiện đại và phương pháp trị nám tiên tiến.

 • Địa chỉ: 33 – 35 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • SĐT: 02839.333.218

Mong rằng những thông tin Học Làm Đẹp cập nhật trên đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Trị nám ở đâu hiệu quả?”.