[Review] Trường Mầm non Vietkids có tốt không?

0
2154

Trường Mầm non Vietkids tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh để phát huy các thế mạnh của học sinh, phát triển các kĩ năng học tập, rèn luyện đạo đức cho các bé.

Trường Mầm non Vietkids thuộc hệ thống giáo dục Vietkids – hệ thống các trường tư thục từ Mầm Non đến Tiểu họ, được phát triển trên ý tưởng tạo lập một hình mẫu giáo dục tiên tiến dành cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống trường mầm non VietKids

Trường mầm non VietKids gồm 5 cơ sở, bao gồm:

Trường mầm non VietKids Láng Hạ

Trường mầm non VietKids Láng Hạ tọa lạc tại số 55-57-59, Ngõ 5, Láng Hạ, Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Dịch Vọng

Trường mầm non Dịch Vọng là cơ sở thứ 5 thuộc chuỗi hệ thống mầm non VietKids tọa lạc tại Lô NT2 – Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Nguyễn Khuyến

Trường mầm non Nguyễn Khuyến tọa lạc tại số 58, Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 3 thuộc chuỗi hệ thống mầm non VietKids.

Trường mần non VietKids Vũ Ngọc Phan

Đây là cơ sở được thành lập thứ 2 của chuỗi hệ thống mầm non VietKids, tọa lạc tại số 55, Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Đông Các

Đây là cơ sở được thành lập đầu tiên của chuỗi hệ thống mầm non VietKids, tọa lạc tại số 21 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

trường mầm non vietkids
Các bé trong giờ học tại mầm non VietKids

Trường mầm non vietkids có tốt không?

Ưu điểm

Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Vietkids được đặt tại trung tâm quận Đống Đa với vị trí thuận tiện. Các cơ sở mầm non VietKids đều có môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi có nhiều cây xanh.

Mô hình học sinh 24 học sinh/lớp tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng cá nhân học sinh trong lớp học.

Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, tủ cá nhân, bình nước nóng lạnh, cốc uống nước riêng, rất đảm bảo vệ sinh và phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập.

mầm non vietkids
Sân chơi trường mầm non VietKids

Chương trình chăm sóc và hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học Vietkids áp dụng những quy chuẩn an toàn cao nhất trong việc chăm sóc, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm sâu sát trong từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, vui chơi, sinh hoạt hay học tập.

Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vietkids còn áp dụng chương trình giáo dục phát triển toàn diện bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh:

Phối hợp với công ty Language Link Việt Nam tổ chức giảng dạy với mục tiêu giúp học sinh được tiếp cận chương trình đào tạo theo khung chuẩn áp dụng phổ biến tại Châu Âu.

Thời lượng học tập môn Tiếng Anh : 7 tiết/1 tuần

  • Giáo viên nước ngoài : 3 tiết/1 tuần.
  • Giáo viên Việt Nam : 3 tiết/1 tuần.
  • Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh : 1 tiết/1 tuần.
  • Chương trình giáo dục Văn thể mĩ và Kĩ năng sống.

Chương trình giáo dục Văn thể mĩ và Kĩ năng sống: 

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, đa dạng, các hoạt động văn hóa lễ hội đặc trưng của Việt Nam nhằm giúp học sinh vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho học sinh sự tự tin, mạnh dạn, giúp các em có những quan sát, hiểu biết, cập nhật các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Việc cọ xát với thực tế còn giúp học sinh có được những trải nghiệm kiến thức được học từ ghế nhà trường, qua đó làm giàu kĩ năng sống cho bản thân.

Ngoài ra, các chương trình giáo dục văn thể mĩ sẽ khai phá và phát triển được năng khiếu của các bé.

trường vietkids
Chương trình chăm sóc và hoạt động ngoại khóa

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non VietKids đều thuộc hệ chính quy đại học và trên đại học. Các giáo viên có tâm huyết với nghề, kinh nghiệm giảng dạy năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp chính quy đại học và trên đại học.

Bên cạnh đó, các giáo viên của nhà trường thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng giáo dục, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, đạo đức nghề nghiệp bởi các chuyên gia giáo dục, chuyên gia sư phạm.

trường mầm non vietkids láng hạ
Hiệu trưởng trường Mầm non VietKids

Nhược điểm

Trường mầm non VietKids đã dính phải vụ lùm xùm khi phụ huynh cô bé AD tố cáo cô giáo Q dùng băng dính dán vào bộ phận sinh dục của bé vì bé dùng giấy sau khi đi vệ sinh. Không những thế, phụ huynh bé AD còn cho biết cô Q không có được đào tạo chuyên môn bài bản mà chỉ tốt nghiệp lớp 12 và có kinh nghiệm mầm non 4 năm.

Sau đó công an phường Ô Chợ Dừa đã vào cuộc và đưa ra kết luận: Không có đủ căn cứ để khẳng định việc làm của cô giáo Q đã phạt cháu AD bằng cách dùng băng dính dán vào bộ phận sinh dục nữ của cháu như phụ huynh cháu phản ánh.

Về phía trường mầm non VietKids, Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với cô Q là đình chỉ công tác 10 ngày và phạt không “đứng lớp” 6 tháng.

Tuy không rõ ai đúng ai sai nhưng sự việc này đã gây tổn thương đối với tâm hồn mong manh của cô bé AD đồng thời khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thất mất niềm tin đối với VietKids.

Học phí trường mần non VietKids

Học phí: 2.650.000 đ/ tháng.

Bán trú:

– Mức phí: 1.250.000 đồng/ tháng, bao gồm:

  • Bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và uống sữa 2 bữa sáng, chiều.
  • Nước uống tinh khiết.
  • Chi phí quản lý, chăm sóc bán trú và các chi phí khác.

Lưu ý: Mức phí này sẽ không thay đổi trong suốt năm học và được hoàn lại cho những ngày học sinh nghỉ học có xin phép.

Nhìn chung, Trường mầm non VietKids là một ngôi trường mang đến cho các bé những điều kiện thuận lợi để phát triển trí tuệ, kỹ năng và năng khiếu. Để biết Trường mầm non VietKids có tốt không, bạn nên tham khảo thêm thông tin từ các bậc phụ huynh đã có con em theo học tại trường, bạn bè người thân hoặc tìm hiểu trực tiếp tại trường để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho con.