Tư vấn thời trang người béo có nên mặc áo dài cách tân?

0
2417

Áo dài cách tân là một sản phẩm thời trang được rất nhiều chị em yêu mến. Tuy nhiên không phải ai cũng có thân hình thon gọn để diện áo dài. Và có rất nhiều chị em thắc mắc người béo có nên mặc áo dài cách tân?

Người béo có nên mặc áo dài cách tân

áo dài cho người béo
Người có nên mặc áo dài cách tân hay không?

Áo dài truyền thống hay cách tân đều là sản phẩm dành cho chị em phụ nữ. Tà áo dài mềm mại giúp chị em khoe được những đường cong cơ thể mềm mại, và tạo nên nét duyên dáng. Tuy nhiên, đối với những người có thân hình mũm mĩm thì lựa chọn áo dài cách tân phù hợp thì quả là một điều không dễ dàng. Bởi vì, nếu như chúng ta không lựa chọn kỹ sẽ làm cho nhược điểm cơ thể lộ rõ hơn như vòng 2 quá khổ, hay chiếc cổ ngấn mỡ. Hãy cùng điểm qua cách cách chọn áo dài cách  tân cho người béo nhé.

Cách lựa chọn áo dài cách tân cho người béo

Về kiểu dáng khi người béo có nên mặc áo dài cách tân

Đối với những người có thân hình đậm nên chọn áo cổ thuyền, cổ tim, hoặc cổ tròn. Nó sẽ giúp bạn trông thanh thoát hơn và phần cổ trông có vẻ cao hơn. Tránh chọn cổ cao vì nó sẽ tạo cảm giác nhìn cổ bạn ngắn lại và béo hơn.

nguoi-beo-co-nen-mac-ao-dai-cach-tan-
Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Về tay áo nên chọn áo tay dài hoặc tay lỡ để tránh lộ bắp tay to, nhiều mỡ. Thiết kế trên áo cũng nên tối giản, tránh rườm rà. Về phần tà áo thì nên chọn tà ngắn để tạo nên sự thanh thoát nhẹ nháng, bạn cũng nên chọn phom áo dáng suông để che đi những ngấn mỡ trên cơ thể.

Chọn chất liệu cho người béo có nên mặc áo dài cách tân

áo dài cho người mập
Chọn chất liệu mềm mại

Các bạn nên chú ý chọn chất liệu mềm nhưng không quá mỏng và có sự co dãn để thoải mái hơn. Đặc biệt không chọn chất liệu bắt sáng, vải bóng vì nó sẽ làm cho bạn trông béo hơn. Nên chọn vải gấm, nhung, ren sẽ thích hợp hơn. Và nên nên chọn áo thiết kế nhiều lớp để che đi khuyết điểm trên cơ thể mình.

Chọn họa tiết phù hợp cho người béo có nên mặc áo dài cách tân

chọn áo dài cách tân cho người mập
Họa tiết đơn giản giúp che khuyết điểm tốt hơn

Áo dài trơn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các cô nàng có thân hình mũm mĩm. Bên cạnh đó mẫu áo dài thiết kế hoa trải dài sẽ giúp đánh lừa thị giác và giúp chị em nhìn thon thả hơn. Những họa tiết thêu hoa sẽ giúp chị em eo thon nhanh chóng. Và bạn cũng nên tránh chọn những họa tiết bản to để tránh năng nề hơn.

Lựa chọn màu sắc cho người béo có nên mặc áo dài cách tân

nguoi-beo-co-nen-mac-ao-dai-cach-tan-3
Màu sắc trung tính giúp bạn thanh mảnh hơn

Người có thân hình kém thon gọn nên chọn màu trung tính hoặc gam màu lạnh. Bạn đừng băn khoăn người béo có nên mặc áo dài cách tân nữ hay không mà hãy chọn màu sắc phù hợp với mình. Không nên chọn những họa tiết sáng và quá nổi bật. Những màu trắng vàng không là lựa chọn cho người béo.

Kết hợp phụ kiện cho người béo có nên mặc áo dài cách tân

nguoi-beo-co-nen-mac-ao-dai-cach-tan-4
Hãy kết hợp thêm phụ kiện

Nếu như bạn cao thì người bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cho nên, giày cao gót là vũ khí cần thiết và người tròn không thể bỏ qua. Màu giày có thể giống với màu áo hoặc chọn tông Nude để dễ kết hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn thêm khuyên tai mấn đội đầu hay vòng cổ để giúp thu hút hơn.

Người béo có nên mặc áo dài cách tân? Câu trả lời chắc hẳn các bạn đã biết, quan nhất là lựa chọn những kiểu áo phù hợp với mình thôi nàng nhé.