Da ngăm đen nên mặc áo màu gì mới nổi bật

0
914

Lựa chọn trang phục phù hợp cho các cô nàng da ngăm đen luôn là vấn đề khó nhăn. Da ngăm đen nên mặc áo màu gì? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau nhé.

Vì sao bạn cần biết da ngăm đen nên mặc áo màu gì

Màu da trắng hay đen là do số lượng sắc tố Melamin trong da. Lượng sắc tố này càng nhiều thì màu da của con người càng sẫm. Những người da ngăm đen là do có nhiều sắc tố này.

Ở Việt  Nam do điều kiện khí hậu và không ít cô nàng sở hữu làn da ngăm đen bánh mật. Nước da này mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn năng động, gợi cảm. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các cô nàng luôn băn khoăn da ngăm đen nên mặc áo màu gì?

Da ngăm đen nên mặc áo màu gì?

Da ngăm đen nên mặc áo màu trắng kem hoặc trắng xám

da ngăm đen nên mặc áo màu gì
Da ngăm đen nên mặc áo màu gì

Cũng là màu trắng nhưng các bạn nên chọn cho mình một chiếc áo màu trắng kem hoặc xám. Nó sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn riêng biệt của bạn. Một chiếc áo phông hay sơ mi màu trắng ngà hoặc xám kết hợp với quần hay chân váy đều là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm

Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm
Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm

Đối với những bạn sở hữu làn da ngăm đen thì chọn một chiếc áo màu ấm sẽ giúp bạn tự tin hơn. Màu ám là những gam màu nóng pha thêm chút sắc nâu tôn lên vẻ đẹp năng động, ngọt ngào của bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh

Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh
Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh

Thông thương tone màu lành là kẻ thù của những cô nàng da ngăm. Tuy nhiên, không phải màu lạnh nào chúng ta cũng tẩy chay đâu nhé. Hãy lựa chọn cho mình chiếc áo màu xanh Coban hay xanh navy sẽ giúp bạn thanh thoát nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Những chiếc áo sơ mi xanh khoét cổ sâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối

Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối
Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối

Gam màu tối là sự lựa chọn an toàn cho các cô nàng da ngăm. Hãy chọn những chiếc áo màu đen, nâu, chocolate… nó sẽ giúp hài hòa với làn da bánh mật của bạn. Tuy nhiên, hãy chọn những chiếc áo bó sát ôm người chứ đừng chọn những chiếc áo rộng thùng thình nhé vì nó sẽ khiến cho bạn trở nên lôi thôi, kém gọn gàng.

Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel

Nếu bạn nghĩ mài Pastel chỉ dành cho những người da trắng thì thật sai lầm. Màu này rất nịnh da phù hợp với tất cả các loại da. Hãy chọn những chiếc áo có gam màu hồng Pastel hồng phấn sẽ giúp bạn gợi cảm hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn gam màu này đừng theo mốt cả cây nhé, vì nó sẽ khiến cho bạn trở nên kém sang.

Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel
Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel

Chọn màu sắc phù hợp với tone da sẽ giúp bạn khoe được hết những ưu điểm và hạn chế được những nhược điểm về hình thể. Hi vọng gợi ý trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi da ngăm đen nên mặc áo màu gì. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin với những chiếc áo xinh xắn.