[Review] Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

0
2232

Nếu bạn là một cô gái đam mê các loại mỹ phẩm, hay chỉ mới là cô nàng “chân ướt chân ráo” thì việc đặt một loại mỹ phẩm lên bàn để cân đo đong đếm từ chất liệu đến giá tiền là điều đương nhiên.

Một trong những loại mỹ phẩm luôn phải có trong túi “đồ nghề” của các nàng phải kể đến đó là kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless, bài viết hôm nay Học làm ĐẸP sẽ review về kem nền Maybelline Fit Me Matte And Poreless.

Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless có kết cấu là một chất lỏng nhẹ, có thể tán đều dễ dàng trên da che phủ cao “từng lỗ chân lông”. Nổi bật trong công thức đặc biệt này chính là khả năng “hút dầu” cực thích, vô cùng tự nhiên dù bạn có dặm nhiều lần và không làm da bạn bị bí bách.

Giá thành kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless hiện nay có mức giá khoảng 190.000 VNĐ. Nghe đến mức giá thì khỏi phải chê rồi đúng không ạ? Không chỉ phù hợp các cô gái công sở mà sản phẩm này còn khá phù hợp với các em học sinh, sinh viên có nhu cầu muốn sở hữu một kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless chất lượng.

cách chọn kem nền maybelline fit me
Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless có giá chỉ từ 190.000

Thiết kế kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Thiết kế của kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless thực sự là một điểm khiến nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng ngay từ khi khui hộp ra. Chính ở điểm lọ thuỷ tinh nhưng lại không có vòi bấm mỗi lần sử dụng phải đổ trực tiếp ra tay, điều này mang đến cảm giác khó chịu. Đặc biệt, chất kem khá lỏng nến nếu phải đổ ra trực tiếp dễ làm kem ra nắp gây thất thoát một phần kem.

kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless là một hãng mỹ phẩm giá rẻ tuy nhiên khi mở hộp bạn sẽ cảm giác có mùi rất hóa học. Khi sử dụng lên mặt thì khoảng phải vài phút sau nó mới bay hết mùi đi được.

Chất kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Khi sử dụng kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless này, bạn sẽ cảm thấy lớp kem phủ khá mỏng và nhìn khá tự nhiên. Và lớp nền đúng chất “Matte”. Nếu dùng mút ẩm hay cọ thì đều cho ra lớp cuối cùng như vậy. Tuy nhiên, nếu dùng mút ẩm thì lớp nền sẽ mỏng so với dùng cọ. Đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn hảo cho bạn nào thường xuyên ra mồ hôi.

cách chọn màu kem nền fit me
Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless có nhiều màu để bạn lựa chọn

Màu sắc kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

 • 110: Tone sang
 • 112: Tone tự nhiên
 • 115: Tone trung bình, base hồng.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng chúng ta dễ phát hiện ra 2 nhược điểm khá lớn:

 • Thứ nhất rất dễ đọng thành rãnh nếu bạn tán không kỹ đặc biệt trên làn da khô.
 • Thứ hai rất dễ xuống tone.

Cũng phải nói là đây là dòng kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless có khả năng giữ màu khá lâu nhưng tẩy trang hơi tốn nước tẩy trang đó nhé. Mình đã phải dùng nước tẩy trang sau đó dùng thêm sữa rửa mặt mới hết. Tuy nhiên, sau khi sử dụng khoảng 20 phút bạn sẽ thấy màu bị giảm tone và tối đi khá nhiều. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên chọn màu sang hơn da mình 1 tone nhé.

Khả năng kiềm dầu kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Dưới thời tiết nắng nóng và da mình hoàn toàn không sử dụng kem lót hay phấn mủ kiềm dầu. Thì kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless này vẫn ở trên da cho tới 5 tiếng đồng hồ và sau đó mới bị bóng phần mũi và 2 bên cánh mũi.

cách chọn màu kem nền maybelline fit me
Maybelline Fit Me Matte & Poreless có khả năng kiềm dầu và độ che phủ tốt

Độ che phủ của kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Độ che phủ mình xác định khoảng vào  8/10. Da mình lỗ chân lông cực to nhưng với kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless này đã cải thiện được nhược điểm này cực tốt đúng như tên gọi của nó.

Còn thâm mụn hay quầng mắt thì che phủ nếu nhìn xa thì khá ổn, nhưng khi zoom gần thì sẽ vẫn thấy. Nếu bạn có mụn thì sẽ không che hết hoàn toàn đâu nhé!

Tổng kết về kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

Ưu điểm kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

 • Chai thủy tinh nhìn thấy rõ kem bên trong
 • Kem tạo cảm giác khá mỏng nhẹ,
 • Tone màu đa
 • Giá cả rẻ, dễ mua
 • Che phủ lỗ chân lông quá tuyệt vời
 • Khả năng bền màu cao

Nhược điểm của kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless

 • Thiết kế không pump
 • Độ xuống tone nhanh

Mình chấm điểm kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless khoảng 4/5 điểm. Hi vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm với sản phẩm này và đừng quên để lại nhận định của mình qua phần comment nhé.