Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy bật tone?

0
2222

Những màu tóc nhuộm chỉ bật tone khi ra nắng đang là xu hướng nhuộm tóc màu gì ra nắng của nhiều người. Dưới đây là gợi ý một số màu điển hình đang hot mà các quý cô cá tính có thể tham khảo.

nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy
Các màu tóc giúp cô nàng thể hiện cá tính và phong cách cá nhân của mình

Nhuộm tóc màu đen khói khi ra nắng

Đây là một trong những màu tóc đang hot và được quý cô hiện đại vô cùng yêu thích. Màu tóc này hiện đang đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng và được các cô nàng cá tính cho đến nhẹ nhàng và nữ tính đều yêu thích. Màu tóc trên giúp tôn lên làn da cũng như ăn khớp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy
Tóc màu đen khói cá tính và ấn tượng

Đối với những cô nàng sở hữu màu tóc đen khói thì khi nhìn trong tối không dễ phát hiện màu sắc nhưng khi ra nắng lại vô cùng tỏa sáng. Màu tóc này cũng khá bắt mắt, mới lạ, không quá nổi bật nhưng lại rất khác biệt và tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng dành cho các quý cô.

màu nhuộm tóc nam ra nắng mới thấy
Màu đen khói được nhiều cô nàng yêu thích

Nhuộm tóc màu tím than khi ra nắng

Tóc màu tím than là xu hướng được du nhập từ Hàn Quốc và được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây cũng là màu tóc đang ngày càng trở thành xu hướng cực hot và được nhiều người yêu thích. Nhuộm màu tím đen rất khó nổi khi ở trong bóng tối nhưng chúng lại rực rỡ khi ra ngoài nắng.

Xem thêm:

nhuộm tóc màu ra nắng mới thấy
Tóc màu tím than nổi bật và cá tính

Màu tóc trên đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu cá tính mạnh, ưa vẻ phóng khoáng. Màu tóc nổi ngoài sáng và trầm trong bóng tối cũng giúp bạn biến hóa đa sắc và thu hút hơn. Nhuộm màu tím than cũng chính là gợi ý dành cho các cô nàng tóc thẳng, tóc uốn xoăn sóng hay tóc bob ngắn đều rất phù hợp. Nếu muốn làm mới hình ảnh và đột phá trong cá tính, phong cách của mình thì thử ngay màu tóc trên nhé. Một vài line cùng màu nhuộm trên sẽ giúp bạn thêm phần ấn tượng đấy.

những màu tóc ra nắng mới thấy
Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy không thể bỏ qua màu tím than

Nhuộm tóc màu đỏ trầm khi ra nắng

Với các cô nàng ưa màu trầm nhưng không muốn nhạt nhòa khi ra nắng thì màu đỏ trầm cũng chính là gợi ý hoàn hảo. Màu tóc này khá phù hợp với những quý cô sở hữu nét tính cách nữ tính nhưng muốn đột phá bản thân và thu hút hơn. Màu đỏ trầm cũng là màu tóc khá mới và hiện đại.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy
Màu đỏ trầm được nhiều cô nàng yêu thích

Màu đỏ trầm ra nắng sẽ vô cùng sáng nên thích hợp nếu bạn muốn làm mới hình ảnh của mình nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên cũng tùy chất tóc mà màu nhuộm sẽ lên nhiều hay ít khác nhau.

nhuộm tóc màu đỏ tím ra nắng mới thấy
Tóc màu đỏ trầm nổi bật khi ra nắng

Nhuộm tóc màu nâu trầm khi ra nắng

Nếu bạn vốn dĩ yêu thích vẻ đẹp trầm nhẹ nhưng không muốn bản thân quá nhạt nhòa hay kém thu hút thì chọn màu nâu trầm cũng chính là màu tóc phù hợp. Đây là một trong những màu tóc phổ biến và được số đông các quý cô lựa chọn hiện nay.

màu nhuộm ra nắng mới thấy
Màu tóc nâu trầm đang phổ biến hiện nay

Tóc màu nâu trầm nhẹ nhàng, nữ tính nhưng khi ra nắng lại tạo điểm nhấn vừa quyến rũ lại bóng bẩy và hấp dẫn. Đây cũng chính là một trong màu tóc mà bạn gái nên tham khảo khi nhuộm để làm mới chính mình.

màu tóc ra sáng mới thấy
Màu tóc nâu trầm nổi bật khi ra nắng

Nhuộm tóc màu lớp trong khi ra nắng

Nhuộm màu tóc ở lớp trong khi ở trong nhà chúng sẽ được giấu đi nhưng khi ra ngoài nắng thì màu tóc trong sẽ sáng bật tone và tạo nên những đường line đẹp cuốn hút. Đây cũng chính là kiểu nhuộm tóc đang được ưa chuộng hiện nay. Nhuộm màu tóc trong cũng là lời giải cho câu hỏi nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy bật tone mà bạn gái nên biết.

màu tóc ra nắng mới thấy
Nhuộm tóc lớp trong ấn tượng

Bên cạnh những màu trên thì hiện nay các màu vàng tây, nâu tây hay các tone màu nâu socola, nâu cafe,… đều là những gợi ý màu tóc đẹp đang hot mà bạn gái nên tham khảo. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên sẽ hữu ích cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế Nhuộm tóc màu gì ra nắng và chú ý phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc tóc mỗi ngày để luôn sở hữu mái tóc đẹp nhé!