Tìm hiểu máy nâng cơ Hifu và những sự thật về máy nâng cơ mặt Hifu

0
208

Công nghệ nâng cơ bằng máy nâng cơ Hifu giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, săn chắc, trẻ trung hơn từ 5 – 10 tuổi.

Khi bước sang tuổi 30, bạn sẽ không tránh khỏi việc lão hóa da, đặc biệt là da mặt với lớp nền móng quan trọng đó là lớp cân cơ nông bị chùng, nhão và giãn ra. Với công nghệ phát triển như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp để nâng cơ, chống chảy xệ da mặt, đặc biệt là các phương pháp điều trị không xâm lấn. Điển hình trong số đó là phương pháp nâng cơ bằng máy nâng cơ Hifu với công nghệ mới, nâng cơ hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Tổng quan về máy nâng cơ Hifu

Máy nâng cơ Hifu là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại nhiều quốc gia. Máy nâng cơ mặt Hifu ứng dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với tần số cao, kết hợp hiển thị hình ảnh siêu âm giúp điều trị làn da đang có dấu hiệu bị lão hóa mà không qua hình thức phẫu thuật, xâm lấn.

tim-hieu-may-nang-co-hifu-va-nhung-su-that-ve-may-nang-co-mat-hifu_1
Máy nâng cơ Hifu

Qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, thẩm định của các chuyên gia cũng như những trải nghiệm thực tế từ phía khách hàng với hơn 800.000 lượt điều trị, máy nâng cơ Hifu đã nhận được chứng nhận an toàn từ các tổ chức lớn như FDA của Mỹ, CE Mark của châu Âu.

Tác dụng của máy nâng cơ Hifu đối với việc nâng cơ

Máy nâng cơ Hifu sử dụng sóng siêu âm cao tần hội tụ tại 1 vị trí nhất định với nhiều độ sâu khác nhau, do đó nó có tác dụng trong việc điều trị lão hóa da ở nhiều vị trí đặc biệt đối với việc nâng cơ mặt, chống chảy xệ.

tim-hieu-may-nang-co-hifu-va-nhung-su-that-ve-may-nang-co-mat-hifu_12
Máy nâng cơ mặt Hifu tác động sâu tới lớp cân cơ

Một chiếc máy nâng cơ Hifu thông thường sẽ có 4 chế độ đầu dò với độ sâu của bước sóng điều trị lần lượt là 3mm, 4.5mm, 13mm, 18mm. Tùy vào mỗi vị trí điều trị và tình trạng của da mà sẽ chọn cường độ sóng siêu âm phù hợp. 

Đối với việc nâng cơ mặt, sẽ sử dụng đầu dò máy nâng cơ mặt Hifu có độ sâu sóng siêu âm đạt 4.5mm. Tại vị trí này, sóng siêu âm sau khi được truyền vào da sẽ chạm tới lớp SMAS (lớp cân cơ), phân tán năng lượng duy trì ổn định với nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C tác động tới các mô cơ, giúp các mô cơ co lai, săn chắc hơn. 

tim-hieu-may-nang-co-hifu-va-nhung-su-that-ve-may-nang-co-mat-hifu_13
Tác dụng của máy nâng cơ mặt Hifu

Đặc biệt hơn máy nâng cơ Hifu còn có thiết kế màn hình hiển thị, mọi hình ảnh trong quá trình điều trị sẽ được hiển trên màn hình tương tự như hình ảnh siêu âm các bộ phận khác trên cơ thể. Từ đó bạn sẽ có thể quan sát được việc truyền năng lượng hội tụ tới từng điểm trên da, xác định được chính xác vị trí cần điều trị.

Máy nâng cơ Hifu có gì nổi bật hơn các loại máy nâng cơ khác

Nhu cầu sử dụng máy nâng cơ Hifu ngày càng tăng cao, điều đó chứng tỏ rằng sự thật công nghệ Hifu bằng máy mang lại nhiều lợi ích lớn.

tim-hieu-may-nang-co-hifu-va-nhung-su-that-ve-may-nang-co-mat-hifu_14
Máy nâng cơ Hifu Mini

So với các loại máy nâng cơ khác thì máy nâng cơ mặt Hifu có những ưu điểm nổi bật như:

  • Tính hiệu quả cao: Nếu như so sánh giữa Hifu với RF hay Laser thì máy nâng cơ Hifu có tính hiệu quả điều trị cao hơn do ứng dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao, độ sâu vào tận cùng lớp da bên trong, tác động trực tiếp đến các mô cơ.
  • Không gây bỏng rát hoặc đau đớn kéo dài: Nếu như RF sử dụng sóng phân tán năng lượng từ bên ngoài vào thì máy nâng cơ Hifu lại truyền sóng hội tụ vào tận sâu trong da mới phân tán năng lượng, do đó mức nhiệt lượng luôn đạt mức lý tưởng, không hề gây phỏng hoặc đau ở bề mặt da.
  • Thời gian điều trị nhanh: Máy nâng cơ Hifu sẽ chỉ mất khoảng 60 – 90 phút để điều trị nâng cơ và sẽ thấy ngay được hiệu quả.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài: Chỉ với 1 lần điều trị bằng máy nâng cơ mặt Hifu, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn và hiệu quả sẽ có thể kéo dài được ít nhất 6 tháng đến 1 năm và nhiều năm sau.
tim-hieu-may-nang-co-hifu-va-nhung-su-that-ve-may-nang-co-mat-hifu_16
Máy nâng cơ mặt Hifu V-max

Máy nâng cơ Hifu giá bao nhiêu?

Một bộ máy nâng cơ Hifu thường có mức giá dao động trong khoảng 30 – 80 triệu đồng tùy vào từng loại. Ngoài ra còn có loại máy nâng cơ mặt Hifu Mini có mức giá thấp hơn, khoảng dưới 10 triệu đồng được dùng để nâng cơ tại nhà.

Máy nâng cơ Hifu là một trong những siêu phẩm trong lĩnh vực làm đẹp giúp lấy lại tuổi xuân, làn da căng bóng, trẻ trung. Để kết quả điều trị nâng cơ bằng máy công nghệ cao Hifu tốt nhất, khách hàng có thể đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn để được tư vấn và điều trị an toàn.