Bí kíp làm tóc thẳng sau khi uốn dành cho các chị em

0
3471

Đối với chị em phụ nữ việc thay đổi kiểu tóc không có gì là lạ. Tuy nhiên, sau khi thay đổi kiểu tóc thì không phải chị em nào cũng hài lòng với mái tóc của mình. Nếu như chị em nào uốn tóc mà muốn tóc thẳng lại thì hãy tham khảo bí kíp làm tóc thẳng sau khi uốn dưới đây nhé.

Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc làm tóc thẳng sau khi uốn

cách làm tóc hết xoăn sau khi uốn
Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc

Khi tóc vừa uốn xong thì sợi vẫn còn khá yếu và dễ hư tổn cho nên chưa thể duỗi ngay được. Chính vì thể sử dụng các sản phẩm như Gel, keo, xịt dưỡng tóc… tạo kiểu sẽ giúp cho mái tóc của bạn thẳng hơn và giúp làm tóc thẳng sau khi uốn.

Các bạn hãy chọn những sản phẩm tốt, chất lượng và có các thành phần dưỡng ẩm cho tóc nhé.

Gội đầu thường xuyên giúp làm tóc thẳng sau khi uốn

cách làm tóc thẳng sau khi uốn
Gội đầu thường xuyên

Để cho tóc uốn nhanh thẳng thì các bạn cần phải gội đầu thường xuyên. Đặc biệt sử dụng sản phẩm  gội đầu giúp tóc thẳng, suôn mượt sẽ giúp các bạn nhanh chóng có kết quả hơn.
Sau khi gội đầu hãy dùng khăn thoa nhẹ nhàng đừng dùng máy sấy hay chà xát khăn mạnh nhé.

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên làm tóc thẳng sau khi uốn

Một trong những cách giúp làm tóc thẳng sau khi uốn đó chính là sử dụng các nguyên từ thiên nhiên. Cách  này vừa ăn toàn, lành tính lại giúp tóc thẳng mượt và cung cấp các chất dưỡng ẩm cho tóc chắc khỏe hơn.

Dùng chanh làm tóc thẳng sau khi uốn

Bạn chỉ cần dùng nước cốt dừa và chanh tươi là có thể giúp làm tóc thẳng sau khi uốn được rồi. Trong quả chanh chứa rất nhiều axit sẽ giúp dễ dàng bẽ gãy cấu trúc xoăn của sợi tóc. Tuy nhiên, không để tóc bị khô khi bị mất độ ẩm cần thiết thì các bạn nên kết hợp nước cốt dừa để dưỡng tóc mượt mà hơn.

làm tóc thẳng lại sau khi uốn
Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Lấy một nửa cốc nước cốt chanh hòa với 1 cốc nước cốt dừa, rồi cho vào tủ lạnh để tạo nên một hỗn hợp dạng  kem. Lấy kem này massage lên tóc từ gốc đến ngọn rồi dùng khăn quấn tóc lại trong khoảng 1h rồi gội đầu thật sạch.

Dùng sữa làm tóc thẳng sau khi uốn

Không chỉ dùng để dưỡng da sữa còn được dùng để cứu nguy cho mái tóc xoăn biến nó cong thành thẳng nhanh chóng.  Các bạn nên hòa 2/3 sữa và 1/3 nước vào bình xịt rồi xịt lên tóc, dùng lược chải tóc và để khô.

Xem thêm:

Sau khi tóc khô thì gội đầu bằng dầu gội và dầu xả mềm mượt. Kiên trì thực hiện khoảng một tháng thì các bạn sẽ có được mái tóc thẳng mượt nhé.

Dùng kem ủ làm tóc thẳng sau khi uốn

cách làm thẳng tóc uốn tại nhà
Ủ tóc với kem ủ

Đôi khi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc tóc tốn rất nhiều thời gian, cho nên các bạn có thể chọn các loại kem ủ thay thế. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm tốt thì hiệu quả sẽ rất tốt, Sẽ giúp làm tóc thẳng sau khi uốn và các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thơi gian.

Cắt tỉa làm tóc thẳng sau khi uốn

cách làm tóc uốn nhanh thẳng
Cắt phần xoăn

Nếu như bạn uốn nhẹ nhàng phần đuôi và thì cách nhanh nhất đó chính là cắt phăng đi phần tóc xoăn đó. Cắt xong phần đuôi thì tóc bạn sẽ nhanh chóng thẳng lại phải không nào. Hơn nữa cắt tỉa rất nhanh và không ảnh hưởng gì đến mái tóc của bạn.

Duỗi thẳng làm tóc thẳng sau khi uốn

làm thẳng tóc uốn
Duỗi tóc thẳng

Bên cạnh cắt tải thì đi duỗi cùng là một cách vô cùng nhanh chóng để tam biệt mái tóc xoăn đáng ghét. Chỉ cần khoảng 4 tiếng là có ngay mái tóc thẳng mượt. Tuy nhiên, áp dụng cách này các bạn cũng nên ưu ý vì nếu như vừa uốn xong lại duỗi thì tóc sẽ bị khô và cháy tóc. Hãy cân nhắc trước khi áp dụng biện pháp này nha.

Có rất nhiều cách để giúp các bạn làm tóc thẳng sau khi uốn. Mọi người hãy tham khảo và lựa chọn ra cách phù hợp nhất với bản thân mình nhé.