Kem trộn là gì và danh sách kem trộn hàng đầu mà phái đẹp cần chú ý!

0
4101

Bạn đã từng nghe qua về kem trộn nhưng chưa hiểu về chúng. Vậy kem trộn là gì và danh sách kem trộn hàng đầu hiện nay bao gồm những sản phẩm nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích được bổ sung mà bạn nên tham khảo.

Kem trộn là gì?

Nhiều người vẫn chưa hiểu hết về kem trộn và vẫn dùng khái niệm trên để nói trong nhiều trường hợp. Trên thực tế, kem trộn là loại kem được chế từ rất nhiều loại thuốc hay kem từ các nhãn hiệu khác nhau, có điểm chung là không rõ nguồn gốc và không được kiểm chứng chất lượng. Thành phần của kem trộn có thể bao gồm: vitamin E, Becozym, Cortibion, Aspirin…và đặc biệt là Corticoid.

danh sách 80 loại kem trộn
Kem trộn có mặt tràn lan trên thị trường hiện nay

Corticoid chính là chất ức chế miễn dịch của da. Chúng khiến da ngậm nước mạnh và nhanh chóng trắng mịn, căng mướt. Hiệu quả ngay sau 24 giờ bôi kem trộn vô cùng “thần thánh” khiến nhiều người yêu thích. Thế nhưng chúng lại gây hại rất nhiều cho làn da mà không phải ai cũng lường trước được kết quả.

Để nhận biết kem trộn thì có thể quan sát ngay từ nhãn mác không có hoặc sơ sài, tên thương hiệu lạ hoắc. Bên cạnh đó, mục thành phần không rõ ràng, không có kiểm định hay chứng nhận chất lượng. Chất kem có thể có màu vàng đục,… Tuy nhiên hiện nay kem trộn trên thị trường ngày càng tinh vi nên việc tìm hiểu các sản phẩm mỹ phẩm chị em cần đặc biệt chú ý.

Tác hại không lường khi sử dụng kem trộn

Sử dụng kem trộn có thể gây nên những hiểm họa khôn lường mà có thể bạn còn chưa biết. Một số trường hợp nhẹ có thể khiến làn da mất cân bằng màu da, da mặt thì trắng bệch còn da cổ thì màu đối ngược. Bên cạnh đó, tình trạng mao mạch giãn nở có thể gây đỏ ửng và dị ứng, ảnh hưởng đến làn da.

danh sách kem trộn 2019
Sử dụng kem trộn đạt hiệu quả dưỡng trắng da túc thì nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại

Một số người có thể cảm thấy nóng rát và da mặt ngày càng xuất hiện nám nhiều hơn. Sử dụng kem trộn lâu ngày không chỉ hư hại cho làn da mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, nên cảnh giác trước hiện tượng da căng mướt và trắng ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Chúng có thể là những phản ứng đột ngột của làn da nên các nàng cần đặc biệt chú ý và ngưng sử dụng để tránh gây tổn hại nghiêm trọng cho làn da của mình.

Điểm qua danh sách kem trộn hàng đầu tại Việt Nam

Nếu đang băn khoăn liệu như thế nào là kem trộn thì một số gợi ý dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn. Hãy tránh xa những thương hiệu mỹ phẩm giả, nhái, các loại kem trộn nổi tiếng trên thị trường để làm đẹp hiệu quả và an toàn. Danh sách kem trộn bạn nên tránh bao gồm:

Xem thêm:

danh sách kem trộn
Một số hãng kem trộn tại Việt Nam

danh sách các loại kem trộn
Kem trộn đến từ nhiều thương hiệu quen

danh sách kem trộn không an toàn
Những thương hiệu kem trộn mà chị em cần tránh

những hãng kem trộn ở việt nam
Các hãng kem trộn này đang được quảng cáo khá rầm rộ

Nếu phát hiện mình đã dùng nhầm kem trộn thì nên dừng ngay để tránh làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Kem trộn có loại bán đắt, có loại bán rẻ nhưng hầu như không có kiểm định hoặc kiểm định, chứng nhận giả. Một số thương hiệu bỏ tiền ra để mua giải thưởng và chứng nhận nên người tiêu dùng cần đặc biệt tỉnh táo và cảnh giác.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên sẽ hữu ích dành cho bạn!