Gợi ý top 8 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ

0
2213

Bạn đang tìm hiểu về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ để làm mới phong cách cũng như thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình? Tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cách chọn kiểu tóc cho người có khuôn mặt gầy và nhỏ

Khuôn mặt gầy, nhỏ hay dài đều có thể dễ dàng nhận biết qua quan sát. Tuy nhiên chúng cũng khác nhau phụ thuộc vào sự cân đối với cơ thể của mình nên mỗi người cần xác định đúng kiểu khuôn mặt của mình để có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuân mặt gầy.

khuôn mặt nhỏ gầy nên để kiểu tóc nào
Bạn đã biết kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ hay chưa?

Đối với những cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và gầy thì nên chọn kiểu tóc tạo độ phồng, bồng bềnh cùng kiểu mái và màu sắc phù hợp để che đi nhược điểm và tạo cảm giác gương mặt cân đối hơn. Những cô nàng sở hữu mặt gầy và dài có thể chọn mái bằng, mái thưa, trong khi đó cô nàng mặt tròn nhỏ thì nên chọn mái lệch, chéo hay không mái là tốt nhất. Bên cạnh đó, tóc dập xù một phần cũng khá ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Gợi ý một số mẫu tóc đẹp cho người mặt gầy, nhỏ

Tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt gầy

Mái tóc ngắn uốn cụp không chỉ đẹp, trẻ trung mà còn che đi nhược điểm gương mặt gầy và nhỏ và tôn lên nét đẹp cân đối, hài hòa. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc đang được nhiều cô nàng yêu thích hiện nay.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ
Tóc ngắn uốn cụp trẻ trung

Tóc uốn xoăn tự nhiên phù hợp với khuôn mặt gầy

Mái tóc uốn xoăn tự nhiên từ lâu đã trở thành mẫu tóc với sự biến hóa đa dạng nhất. Kiểu tóc trên không chỉ thanh lịch mà còn có thể biến hóa với nhiều màu sắc đa dạng mang đến nét đẹp ấn tượng cho người sở hữu.

Xem thêm:

tóc ngắn cho mặt nhỏ gầy
Mái tóc uốn xoăn tự nhiên cho cô nàng mặt nhỏ và gầy

Tóc duỗi mái lệch phù hợp với khuôn mặt gầy

Bạn đã thử tóc duỗi dài mái lệch hay chưa? Nếu là cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy nhỏ thì đây chính là kiểu tóc gợi ý mà bạn nên tham khảo. Kiểu tóc này cũng tạo nên sự hài hòa và tạo cảm giác cân đối cho gương mặt.

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy
Tóc duỗi dài cho cô nàng cuốn hút

Tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với khuôn mặt gầy

Các mẫu tóc ngắn uốn xoăn đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi sự trẻ trung, cá tính mà vẫn rất thời thượng và thu hút. Tóc ngắn uốn xoăn cũng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, trong đó bao gồm cả những cô nàng sở hữu mặt nhỏ và gầy đấy.

kiểu tóc cho mặt nhỏ
Mái tóc ngắn uốn xoăn thời thượng

Tóc xoăn sóng phù hợp với khuôn mặt gầy

Các mẫu tóc xoăn sóng đang là gợi ý của nhiều cô nàng. Nếu bạn đang băn khoăn về mẫu tóc nào phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn và gầy thì đây cũng chính là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

kiểu tóc cho mặt gầy
Tóc xoăn sóng nữ tính và phù hợp dành cho cô nàng mặt nhỏ

Tóc ngang vai uốn nhẹ phù hợp với khuôn mặt gầy

Bạn đã thử tóc ngang vai uốn nhẹ hay chưa? Tóc ngang vai uốn nhẹ cũng là một trong 8 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ mà bạn nên tham khảo. Kiểu tóc này tôn lên nét đẹp ấn tượng mà vẫn thu hút cho quý cô hiện đại đấy.

tóc cho người mặt nhỏ
Tóc ngang vai uốn nhẹ đẹp cuốn hút

Tóc bob mái thưa phù hợp với khuôn mặt gầy

Kiểu tóc bob ngày càng lên ngôi trong vài năm trở lại đây. Kiểu tóc này không chỉ cá tính, trẻ trung mà còn là cứu tinh cho những cô nàng sở hữu gương mặt gầy và nhỏ. Chúng giúp tạo sự cân đối, hài hòa và cuốn hút cho các cô nàng đấy.

kiểu tóc cho người mặt gầy
Bạn đã thử tóc bob mái thưa hay chưa?

Tóc bob ngắn màu sáng phù hợp với khuôn mặt gầy

Mẫu tóc bob màu sáng ngắn vô cùng ấn tượng đang khiến giới trẻ mê như điếu đổ. Đây cũng chính là kiểu tóc đang tạo nên xu hướng hiện nay. Nếu chưa biết kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ thì đây cũng chính là gợi ý cho bạn.

kiểu tóc cho người mặt nhỏ
Cô nàng mặt gầy và nhỏ nên thử tóc bob ngắn màu sáng

Hy vọng với những gợi ý top 8 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gầy và nhỏ như trên sẽ giúp bạn che đi nhược điểm, tôn lên nét đẹp cân đối, hài hòa, thu hút, thể hiện cá tính và thời thượng của mình nhé!