Công thức kem trộn trắng da từ các sản phẩm Tuyết Lan

0
4095

Đầu tiên, để có được một làn da trắng hồng hoặc muốn cải thiện da triệt để thì các bạn cần áp đặt cho mình một quy trình chăm sóc da hiệu quả từ tẩy tế bào chết, dưỡng kem, chống nắng…

Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều phương pháp làm trắng da, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyên bạn đọc sử dụng các phương pháp sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên như thảo dược, tinh dầu, và được sản xuất tại Việt Nam để giảm giá thành.

Về kem trộn trắng da, vừa qua Học Làm Đẹp có nhận được một bài chia sẻ từ một bạn đọc, bạn ấy cho biết đây là công thức trộn hết sức an toàn, do kinh nghiệm và nhìn thấy khách hàng sử dụng trong nhiều năm hết sức hiệu quả mà không ai gặp vấn đề gì về da.

Sản phẩm bạn ấy sử dụng chủ yếu trong công thức này đó là dòng dưỡng trắng toàn thân Tuyết Lan Mix 4. Đây là dòng sản phẩm khá bình dân, được cho là có chất lượng khá tốt và phù hợp với làn da của phụ nữ châu á.

kem tuyết lan
Dòng dưỡng trắng toàn thân Tuyết Lan Mix 4

Công thức kem trộn trắng da từ các sản phẩm Tuyết Lan

Đầu tiên các bạn đánh nhuyễn các loại kem đặc, sau đó từ từ đổ lotion (kem lỏng) vào để tạo ra dung dịch sền sệt. Bạn thoa thử lên da để xem độ thấm thế nào, nếu cảm giác thấy tốt rồi thì không cần bỏ thêm nữa, còn nếu chưa được hãy bỏ thêm vào nhưng lưu ý đừng để quá lỏng ra nước.

  • 1 hủ Tuyết Lan 60g cặp + 3 hủ thanh hiền, 1 hủ E HT.
  • 2 hủ Tuyết Lan 60g cặp + 4 hủ thanh hiền + 6 xù + 1/2 hủ E Whitening chữ đỏ. Với công thức này bạn có thể tăng lên 1 hủ Whitening.
  • 2 hủ Tuyết Lan Mix 4 + 1 hủ E HT + 3 hủ muôn thuở.
  • 2 hủ Tuyết Lan Mix 4 + 2 hủ E HT + 1 lố xù +1 lố One + 1 lố PC + 1 lố muôn thuở + 1 hủ Whitening chữ đỏ. Đây là công thức khá mạnh.
Đối với Mix 6, Giori-one công thức cũng tương tự như Mix 4, tuy nhiên lại thêm một số loại kem cao cấp hơn.
  • 1 hủ Mix 6 + 3 muôn thuở + 1/2 hủ Johson baby hoặc Olay, Pond, E tổng hợp. Công thức kem trộn này giúp giảm ngứa, giảm nứt nẻ, làm mịn màng và giúp da trắng hồng cho mùa đông.
  • 2 hủ Giori One + 1 lố thanh hiền + 2 lố One + 1 lố PC + 6 hủ sâm thái + 2 hủ E HT + 100-150g lotion hoặc kem lỏng bất kỳ. Đây được xem là công thức kem trộng làm trắng da nhất, tuy nhiên mức giá lại khá đắt so với các công thức khác.
công thức kem trộn trắng da tuyết lan
Công thức kem trộn Tuyết Lan được chị em ráo riết săn lùng

Lưu ý khi sử dụng kem trộn trắng da Tuyết Lan

Trong các công thức trên, E HT chính là nguyên liệu khá quan trọng giúp cho sản phẩm sau khi trộn không bị chảy nước. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý đừng đừng bỏ nhiều quá bởi vì bản chất nó chỉ giúp làm mát và đặc, chứ không hề hỗ trợ làm trắng da.

Các bạn cũng có thể thay đổi các dòng sản phẩm Tuyết Lan với nhau mà không cần rập khuôn cứng nhắc, chỉ cần nhớ giữ tỉ lệ E HT và Thanh hiền, muôn thuở là được.

Sau khi sử dụng một thời gian nếu thấy da đã trắng lên rồi thì bạn có thể bỏ hoàn toàn thanh hiền và muôn thuở và chỉ sử dụng kem dưỡng cùng với E HT thôi. Sau 3 tháng thì hãy lặp lại các công thức trên.

Tuyệt đối bạn không nên cho én, thanh thảo, thuốc tây hay các loại kem có chứa corticoid, các kem trung quốc vào bởi dù giúp da rất trắng nhưng có thể gây ra nhiều tác hại khó lường như như teo da, da bắt nắng, da bị lão hoá nhanh.

Sản phẩm kem trộn trắng da với công thức từ các sản phẩm Tuyết Lan trên được bạn đọc chia sẻ là sẽ không gây rít, giúp làm trắng nhanh và rất an toàn mà giá cả lại rất phải chăng.

Đó là tất cả những chia sẻ về công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan của một bạn đọc gửi về cho chúng tôi. Mặc dù đây là công thức được các chị em “săn lùng” liên tục thời gian qua tuy nhiên thực tế thì chưa có bất cứ cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm định và xác minh về tính an toàn và hiệu quả của nó. Vì thế, trước khi sử dụng các chị em cần cẩn thận tìm hiểu thật kỹ càng.