[Review] Trường Tiểu học quốc tế Global có tốt không?

0
1987

Trường Tiểu học quốc tế Global có tốt không là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh đang có con trong độ tuổi đến trường. Để có câu trả lời, bạn nên theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Trường Tiểu học quốc tế Global được biết đến là một ngôi trường Quốc tế liên cấp từ Mầm non đến hết bậc Phổ thông Trung học.  Chương trình học tại đây không chỉ chú trọng đến việc đào tạo văn hóa mà còn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về kỹ năng cũng như thúc đẩy sự tư duy, sáng tạo. Những chương trình kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức đan xen với những giờ học căng thẳng.

trường quốc tế global có tốt không
Trường quốc tế global có tốt không
Hình ảnh trường tiểu học quốc tế global

Phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học quốc tế Global luôn hướng đến việc phát triển khả năng tiềm ẩn của mỗi người theo hướng học tập tích cực, tư duy phê phán. Vì thế sau khi học tập tại đây, các em học sinh có thể dễ dàng đưa ra những quyết định của mình khi gặp các tình huống trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin để biết Trường Quốc tế Global có tốt không.

Đánh giá về trường tiểu học quốc tế Global Hà Nội

Về cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường tiểu học quốc tế Global

Trường tiểu học quốc tế Global (Global International School) là một ngôi trường quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Đây là ngôi trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông nên mang đến cho các em học sinh sự phát triển toàn diện. Địa chỉ Trường Quốc tế Global nằm tại Lô C1, C2 –  Khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại trường tiểu học quốc tế Global có đến 98 lớp học, mỗi lớp chỉ từ 20-25 học sinh. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh. Trong đó, Trường phân ra thành các khu học riêng biệt.

trường quốc tế global
Đánh giá về Trường Quốc tế Global Hà Nội
 • Khu học chính: Đây là khu bao gồm những phòng học văn hóa, phòng học bộ môn, phòng ngoại ngữ, phòng thí nghiệm…Tất cả đều được thiết kế và trang bị sẵn những dụng cụ, đồ dùng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Khu phụ trợ: Bên cạnh các phòng học chính thì nhà trường còn trang bị các phòng chức năng phục vụ nhu cầu phát triển tài năng như phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật, Nghệ thuật, Bể bơi, khu biểu diễn, thư viện sách…

Bên cạnh đó, Trường tiểu học quốc tế Global còn có tháp 15 tầng phục vụ cho hệ thống Trường. Tại tòa thấp này có những trung tâm như: Trung tâm hướng nghiệp, trung tâm nghiên cứu giáo dục, trung tâm phòng chống HIV, Trung tâm đào tạo đội ngũ giáo viên, quản lý, Trung tâm học đường, Trung tâm IT, Trung tâm Tiếng Anh…Tất cả đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Chất lượng đào tạo của giáo viên trường tiểu học quốc tế Global

Trường Quốc tế Global tuyển dụng giáo viên theo một quy trình khắt khe nhằm chọn lọc ra những giáo viên chất lượng nhất. Theo đó, đội ngũ giám sát viên, giáo viên đều có đầy đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ chỉ tuyển chọn những giáo viên có cam kết sẽ gắn bó với mục tiêu cũng như sứ mệnh của nhà trường. Chỉ sau khi hoàn thành xong điều lệ thì nhà trường mới xem xét đến bằng cấp và hỗ trợ vấn đề về chuyên môn.

trường global international school
Về chất lượng đào tạo cán bộ giáo viên

Trách nhiệm của giáo viên Trường Tiểu học Global là dạy theo chương trình học của nhà trường. Tất cả đều nhằm tới mục tiêu mang đến môi trường học tập đầy thử thách cho các em học sinh. Mỗi giáo viên đều phải nắm bắt được nhu cầu cũng như phong cách học tập của từng học sinh để đưa ra phương pháp học tập tốt nhất.

Đặc biệt, giáo viên giảng dạy tại trường phải có tinh thần yêu thương trẻ để tạo ra môi trường học tập vui vẻ, thoải mái nhưng vẫn phải có kỷ luật. Các môn học sẽ được lồng ghép vào các tình huống thực tế để môn học không nhàm chán, học sinh sẽ có hứng thú học tập. Bên cạnh đó, cách ứng xử xã hội của giáo viên cũng là yếu tố được đặt nên hàng đầu.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục trường tiểu học quốc tế Global

Nhằm mang đến cho các em học sinh những kiến thức vô tận và bổ ích trong cuộc sống, Trường tiểu học quốc tế Global (GIS) đưa ra các chương trình học đa dạng:

trường tiểu học global
Chương trình học tập và chất lượng giáo dục Trường Tiểu học Global
 • Chương trình Việt Nam: Theo chương trình học tập hoàn toàn của Bộ giáo dục Việt Nam.
 • Chương trình học song ngữ: Ở chương trình học này các em học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập kết hợp giữa chương trình của Vương Quốc Anh với Bộ giáo dục Việt Nam.
 • Chương trình Liên kết quốc tế Tiếng Anh: Tập trung chủ yếu chương trình học của Bộ Giáo dục Việt Nam và tăng cường tiếng Anh

Mục đích của tất cả các chương trình trên đều hướng đến:

 • Hỗ trợ học sinh đạt được mục tiêu của bản thân, mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau và nhà trường sẽ là người “chắp cánh” những ước mơ đó như bằng tú tài Anh, bằng tú tài Việt Nam, Mỹ…
 • Mong muốn tất cả các học sinh trong trường đều có một vốn từ tiếng anh nhất định, coi đó là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng theo học được tại các trường nổi tiến trên thế giới.
 • Cung cấp một nền kiến thức rộng lớn, thành tạo kỹ năng đọc, viết và số đếm ngay từ cấp nhỏ nhất.
 • Rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển khả năng phân tích, tư duy logic giúp các em phản xạ nhanh khi đứng trước các tình huống khác nhau.

trường mầm non quốc tế global
Chương trình học tập và chất lượng giáo dục Trường Tiểu học Global

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế Global

Học phí Trường Quốc tế Global phụ thuộc vào việc phụ huynh lựa chọn  hệ chương trình học nào cho con em mình. Theo đó, học phí và các loại phí khác của Trường Tiểu học Global như sau:

 • Hệ Liên kết quốc tế là 50.530.000đ/năm. Trong đó đã bao gồm các khoản phí nhập học, phí hồ sơ, phí học tập, tiền ăn, đồng phục,..
 • Hệ song ngữ là 97.530.000đ/năm. Trong đó đã bao gồm Phí nhập học, phí hồ sơ, phí học tập, tiền ăn, đồng phục…

Hy vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp các bậc phụ huynh biết được Trường Tiểu học Global có tốt không. Để biết chính xác, tốt nhất bạn nên trực tiếp tham khảo những đánh giá từ những bậc phụ huynh đang cho con em theo học tại ngôi trường này. Đặc biệt cân nhắc các khoản chi phí để đưa ra quyết định hợp lý nhất.